CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN FACEBOOK KHÔNG BỊ CẮT

  -  

Story là khả năng quen thuộc gì cùng với các Facebook-er. Ngay sau khi hào kiệt này được cập nhật bên trên áp dụng đã hình thành cơn bão vào xã hội nhất là giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi tò mò kỹ hơn về tính chất năng này tương tự như giúp chúng ta phương pháp để giải quyết vấn đề giới hạn độ lâu năm video clip (giải pháp đăng story lâu năm bên trên Facebook dành cho những trang bị khác nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook không bị cắt


Tính năng story bên trên Facebook là gì

Tính năng new này giống như story trên Instagram cho phép bạn sinh sản hình ảnh, video nthêm bằng cách áp dụng các hiệu ứng, filter lạ mắt với vui nhộn vì Facebook cung ứng sẵn để đăng lên tường hoặc gửi đến bằng hữu. Điều chú ý là các hình ảnh, video clip sau khi đăng tải story dài Facebook sẽ bị xóa sau 24h, sau thời hạn này thì hầu hết fan sẽ không còn thể search thấy các ngôn từ bạn đã đăng trước đó.

Có một mẹo bé dại là chúng ta nên filter trước sau đó mới tự sướng, cù đoạn phim để có không ít hơn những chủ thể chũm vị chúng ta chụp tuyệt con quay rồi mới filter. Hãy chế tạo ra tuyệt vời tức thì từ trên đầu đoạn phim để say đắm không ít người xem hơn đỡ sản xuất cảm xúc rầu rĩ.

Có thể bạn quan tiền tâm:

*

Đăng story dài ra hơn nữa 26s bằng áp dụng Messenger

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Messenger kế tiếp truy vấn vào trong 1 cuộc chat chit bất kỳ.Bước 2: Nhấn vào hình tượng hình ảnh bên trên thanh hiện tượng → Chọn đoạn Clip dài ra hơn nữa 26s mong mỏi đăng story.Cách 3: Nhấn chọn chỉnh sửa và thêm các cảm giác bạn có nhu cầu.

*

Cách 4: Sau lúc chỉnh sửa chấm dứt → Chọn mục tin của người sử dụng chia sẻ Clip này lên story Facebook.Cách 5: Thông báo hiện hữu, nhận Thêm nhằm chia sẻ đoạn phim.

*

bởi thế các bạn đã share video dài lên facebook nhưng mà không biến thành giảm thành công.

Đăng Clip nhiều năm 26s bởi facebook Lite

Hình như, một cách không giống nhằm share đoạn phim dài nhưng mà không trở nên giảm chính là sử dụng Facebook Lite, ta tiến hành như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào tệp tin tàng trữ đoạn phim nhiều năm bạn có nhu cầu share, thừa nhận giữ lại và lựa chọn nhân kiệt bỏ ra sẻ hoặc gửi (Tùy từng máy)

*

Cách 2: Chọn Chia sẻ vào tin của công ty với thừa nhận share ngay

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng bạn vẫn chia sẻ video nhiều năm lên story Facebook thành công rồi nhé.

Xem thêm: Cách Cắt Hoa 6 Cánh Đẹp - Cách Cắt Hoa 6 Và 8 Cánh Nhanh Và Đẹp Nhất

Cách đăng story nhiều năm bên trên facebook dành riêng cho Android

Việc giới hạn độ nhiều năm video clip bé dại rộng 26 giây vô cùng nặng nề để truyền cài các điều bạn mong muốn đến những người tiêu dùng không giống mà bạn mong muốn trên Facebook. Ttuyệt bởi bí quyết đăng truyền thống lịch sử Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để “lách luật”. 

Hệ quản lý và điều hành Android chạy xe trên các hệ máy không giống nhau phải những thao tác có thể không giống nhau một ít tuy nhiên các bước cơ phiên bản nhằm có thể đăng đoạn phim dài lên story Facebook như sau:

Bước 1: Chuẩn bị videoCách 2: Vào ứng dụng Facebook Cách 3: Chọn cấp dưỡng tinCách 4: Chọn cameraCách 5: Chọn tiếp vào thỏng viện Cách 6: Chọn video bạn phải đăng rồi sửa đổi theo nguyện vọng của các bạnCách 7: Chọn cung cấp tin. Ngay tiếp nối đã hiện tại một thông tin rằng Clip của các bạn sẽ hiển thị trong vòng 24h, bạn lựa chọn thêm với đợi một tẹo nhằm video được sở hữu lên.

Cách đăng đoạn phim dài lên story facebook dành riêng cho iOS

Bên cạnh hệ điều hành apk thì IOS chỉ chiếm Thị Trường không nhỏ không hề kém gì đối với apk. Với chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Iphone thì những làm việc gần như tương đương nhau phải các bạn chỉ việc làm theo là được đảm bảo thành công xuất sắc 100%:

Cách 1: Chuẩn bị videoBước 2: Vào áp dụng Facebook trên IphoneCách 3: Chọn hình tượng vệt “+” (tin của bạn)

*

Bước 4: Chọn tiếp camera (rứa vì chọn thẳng video như thông thường, vấn đề này đã giới hạn cho các video nhỏ tuổi hơn 26s)

*

Bước 5: Chọn tlỗi viện (thường xuyên nằm dưới cùng mặt tay trái)

*

Cách 6: Chọn đoạn Clip vẫn chuẩn bị với chỉnh sửaCách 7: Chọn sản xuất tin rồi lựa chọn tiếp thêm khi tất cả thông tin đoạn phim đã đăng trong 24h.

*

Đăng story lâu năm bên trên facebook mang đến máy vi tính laptop

Bên cạnh 2 hệ quản lý và điều hành android và game ios sử dụng cho điện thoại thông minh, nhu yếu áp dụng Facebook bên trên pc và máy vi tính cũng rất phệ. Việc khắc chế nhược lăn tay đăng được các đoạn Clip bé dại hơn 26 giây thì cách đăng đoạn phim nhiều năm lên story facebook giành riêng cho pc, máy tính xách tay bắt buộc phải áp dụng thêm ứng dụng để hỗ trợ:

Bước 1: Download với cài đặt phần mềm MonokaiToolkit Bước 2: Đăng nhập Facebook, thực hiện thêm một văn bản ngẫu nhiên như bình thường tiếp đến kèm thêm video clip dài hơn 26s bạn có nhu cầu đăng.Bước 3: Sau Lúc video clip được upload xong bấm chuột buộc phải lựa chọn hiển thị URL đoạn phim nhằm copy lại đường truyền này.

*

Cách 4: Chọn biểu tượng MonokaiToolkit màu rubi bên trên thanh luật trình cẩn thận rồi chọn tiếp làm chủ tất cả hào kiệt.

*

Cách 5: Chọn công dụng “Đăng story ko giới hạn” rồi dán URL nghỉ ngơi bước 3 vào mục videoIDCách 6: Nhấn đăng, video đã tự chuyển quý phái story.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắm Mưa Cho Ông Thần Tài Đúng Chuẩn Theo Phong Thủy

*

Trên đây là mẹo sử dụng Facebook lí giải phương pháp đăng Clip dài lên story Facebook hơn 26 giây cơ mà nếu như tuân theo giải pháp thông thường các các bạn sẽ bị số lượng giới hạn. Sau khi có tác dụng không hề thiếu công việc các chúng ta có thể vào trang cá nhân của bản thân mình để nhìn lại một đợt thành quả này nhằm còn kịp sửa đổi còn nếu không ưng ý trước khi bạn bè của bản thân bắt gặp.