Cách đăng xuất mail trên máy tính

  -  

Gmail là một trong những tài khoản quan tiền trọng đối với các bạn trẻ, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên làm cho những công việc văn chống. Sử dụng Gmail có thể chấp nhận được bạn lưu trữ dữ liệu quan lại trọng của mình được tốt hơn, thế nhưng, nếu như bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản Gmail của bản thân mỗi Khi sử dụng xong xuôi thì điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất mail trên máy tính

Nếu như bạn thường xuyên ổn sử dụng tài khoản Google trên máy tính xách tay thì thao tác đăng xuất Gmail này chắc chắn sẽ không thể như thế nào làm khó khăn được bạn. Thế nhưng, nếu như bạn hay cần sử dụng Gmail bên trên những thiết bị điện thoại di động, laptop bảng thì gồm lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối. Vì lẽ đó, trong bài xích viết ngày bây giờ, Canh Rau sẽ hướng dẫn mang đến bạn những giải pháp đăng xuất Gmail bên trên máy vi tính, điện thoại di động Android, iOS lập cập với dễ dàng nhất.


Nội dung chính:


Cách đăng xuất tài khoản Gmail bên trên máy tính

Để gồm thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính xách tay, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản.

Xem thêm: Cách Đăng Story Bằng Máy Tính Đơn Giản Nhất, Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính


Bước 1: Ở góc trên mặt phải của Gmail, lựa chọn ảnh đại diện hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới cùng của Menu, chọn Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản (nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản email thuộc lúc).

Xem thêm: Giảm Mỡ Máu Hiệu Quả Với 11 Cách Làm Giảm Mỡ Máu Trong 6 Tuần Hiệu Quả


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Chọn nút ít Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail bên trên website kháctừ cửa sổ bật lên

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn nkhô cứng những bí quyết đăng xuất Gmail trên máy vi tính cùng điện thoại. Mong rằng nó sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy chia sẻ nó với mọi người lúc cần thiết nhé.