Cách Đăng Xuất Youtube Trên Điện Thoại

  -  

Cân kể đăng xuất khỏi YouTube nếu bạn không muốn lưu lại lịch sử hào hùng xem của chính mình hoặc nếu như khách hàng đang áp dụng máy sử dụng tầm thường. Đây là biện pháp singout ngoài YouTube bên trên Windows, Mac, Linux, iPhone với Android.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất youtube trên điện thoại

Đăng xuất khỏi YouTube trên Web

Nếu bạn đang nghỉ ngơi bên trên trang web của YouTube, chúng ta có thể đăng xuất bằng cách nhấp vào một trong những tùy chọn bên trên trang web. Quy trình vẫn như là nhau mặc dù ai đang thực hiện trình chăm chú website nào.

Trước khi triển khai Việc này, hãy hiểu được câu hỏi đăng xuất khỏi YouTube đang khiến cho bạn singout khỏi toàn bộ các hình thức không giống của Google vào trình săn sóc website của doanh nghiệp. Như vậy bao gồm Gmail, Google Tài liệu, Google Drive sầu, v.v.

Với ý tưởng, hãy bước đầu quy trình singout bằng cách khởi chạy YouTube trong trình xem xét web trên laptop Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên trang YouTube, ở góc cạnh trên thuộc mặt đề xuất, nhấp vào hình tượng hồ sơ của người tiêu dùng.

*


Nếu không tồn tại ngẫu nhiên lời kể nào, YouTube vẫn singout chúng ta ngoài thông tin tài khoản của mình.

Ở góc trên cùng mặt bắt buộc của trang YouTube, lúc này các bạn sẽ thấy “Đăng nhập” rứa vị hình tượng làm hồ sơ của chính mình. Vấn đề này cho biết thêm rằng bạn không hề đăng nhập vào thông tin tài khoản của chính mình nữa.

*

Trên trang “Tài khoản” xuất hiện thêm, hãy nhấn vào tên tài khoản của chúng ta sống bên trên cùng.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Nhiệt Độ Cơ Thể ? Cách Làm Tăng Nhiệt Độ Cơ Thể An Toàn, Hiệu Quả

*


Bây giờ các bạn sẽ thấy các thông tin tài khoản được links cùng với điện thoại cảm ứng của mình. Tại trên đây, hãy bấm vào thông tin tài khoản Google (YouTube) của người tiêu dùng.

*

Và bạn hiện tại đang singout khỏi YouTube bên trên điện thoại thông minh Android của mình!

Đăng xuất ngoài YouTube trên iPhone / iPad

Trên iPhone cùng iPad, chúng ta có thể đăng xuất ngoài thông tin tài khoản của chính bản thân mình trong áp dụng YouTube mà lại không nhất thiết phải xóa tài khoản Google khỏi máy. Để làm cho điều ấy, hãy msống vận dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad tablet của người tiêu dùng.

Ở góc bên trên thuộc bên nên của ứng dụng, nhấp vào hình tượng làm hồ sơ của người tiêu dùng.

Trên trang “Tài khoản”, hãy bấm vào “Sử dụng YouTube Lúc vẫn đăng xuất”.

YouTube đã singout bạn ngay nhanh chóng. Giờ phía trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng nhưng mà không yêu cầu giữ ngẫu nhiên lịch sử kiếm tìm tìm hoặc coi nào vào tài khoản của chính bản thân mình.

Xem thêm: Kame Hải Tặc Đại Chiến, Đấu Trường Ma Thuật,, Hải Tặc Đại Chiến

Và trong ngôi trường phù hợp bạn vẫn coi ngôn từ nhưng bạn không muốn lưu vào thông tin tài khoản YouTube của bản thân mình, hãy coi xét xóa lịch sử vẻ vang YouTube của bạn .