Cách Đánh Bầu Cua Thắng Ngoai Doi

  -  

Bầu cua tôm cá là một trò chơi dân gian thường được tổ chức ở Việt Nam vào các dịp tết. Mặc mặc dù cho là một trò chơi có tính may rủi cao nhưng một số cao thủ vẫn gồm những mẹo chơi bầu cua tôm cá riêng. Bài viết dưới đây Blog So De sẽ chia sẻ đến bạn top 9 phương pháp đoán bầu cua bên cạnh đời hiệu quả nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Mục lục bài viết


Ghi nhớ mặt cờ Khi bắt đầu với kết thúc

Mẹo chơi đầu tiên chính là ghi nhớ những mặt cờ Lúc bắt đầu với kết thúc. Tuy trò chơi chỉ gồm 6 cửa cược với các con vật quen thuộc dễ nhớ. Nhưng vị số lượng người chơi và ván chơi lớn nhưng rất nhiều người nhầm lẫn cửa cược. Từ đó khó lòng đối chiếu, dự đoán chính xác kết quả của các ván chơi tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách đánh bầu cua thắng ngoai doi

Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá xung quanh đời dựa vào xác suất

Bầu Cua là một trò chơi may rủi dựa vào may mắn. Đây là một nhận định đúng nhưng chưa đủ. Tương tự như Tài – Xỉu, Xóc đĩa, Xổ số giỏi Roulette, bạn hoàn toàn tất cả thể dự đoán thù được kết quả của Bầu Cua bằng phương pháp tân oán học. Đã có không ít công trình xây dựng nghiên cứu toán học cờ bạc chỉ ra rằng kết quả của các trò chơi xúc xắc này đi theo quy luật của xác suất thống kê trong toán học.

Xác suất thắng của người chơi khi đặt một tụ là: p= (1/6)*3=50%. Nếu người chơi đặt vào tất cả các tụ sẽ xảy ra các trường hợp là:

Mở 3 tụ không giống nhau: Trường hợp này có 1đôi mươi khả năng xảy ra. Tỷ lệ thắng của đơn vị Cái là 0.

Mở 2 tụ trùng nhau và 1 tụ khác: Trường hợp này còn có 90 khả năng xảy ra. Tỷ lệ thắng của đơn vị Cái là 1/4.

Mở 3 tụ trùng nhau: Trường hợp này có 6 khả năng xảy ra. Tỷ lệ thắng của đơn vị Cái là 1/6.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Excel 2010 Bị Khóa Không Gõ Được Chữ, Thanh Công Cụ Excel Bị Khóa

Công thức tân oán học thông thường mang đến cách đặt Bầu Cua theo phương pháp này là: N = (120*0+90*1/6+6*2/6)/216 = 7.8%.

*

*

Cách chơi Bầu Cua luôn luôn thắng – Đánh theo người đang bao gồm dây thắng

Những người chơi đang có dây thắng chính là “thần may mắn “ để bằng hữu tất cả thể đi theo về bờ đấy. Cách đoán Bầu Cua không tính đời này rất được nhiều người chơi tinch ý sử dụng. Thấy người chơi gồm tỉ lệ thắng liên tục thì khi họ đặt đâu, anh em đặt theo ở đấy để hưởng “lộc” theo nhé.

Tích cực học hỏi thêm kỹ năng đánh Bầu Cua

Kỹ năng đánh Bầu Cua ko phải tự nhiên hình thành là đã tất cả, nhưng nó phải tích lũy qua quy trình học tập cùng rèn luyện lâu dài. Vậy cần để tăng thêm kỹ năng cho doanh nghiệp, đồng đội cần phải chăm chỉ tìm hiểu, trau củ dồi, học hỏi nhiều hơn từ những cao thủ hoặc từ mạng internet. Rất lập cập bạn bè sẽ bao gồm được những thủ thuật chơi tài bố để sử dụng mang lại riêng rẽ mình.

Xem thêm: Cách Trang Trí Bàn Thờ Thần Tài, Cần Phải Hiểu Rõ Làm Chuẩn

*

*

Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp

Tương tự như đặt cược vào một cặp tụ, người chơi theo phương pháp này cũng sẽ đặt kiên định vào một tụ. Tuy nhiên, đặt gấp thếp nghĩa là người chơi sẽ phải đặt cược vào tụ đó với số tiền tăng gấp đôi. Nghĩa là đặt cược theo tỷ lệ tiền cược tăng dần 2:4:16,… đến đến Lúc thắng cược được mới thôi.

Với giải pháp đặt cược này người chơi không được bỏ ngang. Nếu bỏ giữa chừng sẽ mất tất cả số tiền đã bỏ ra. Tuy nhiên, nếu thắng thì sẽ được đền bù thỏa đáng. Mẹo cho phương pháp đặt cược này là người chơi phải đặt cược từ mức thấp nhất. Mục đích là để người chơi tất cả vốn đến những lần gấp thếp sau. Nếu thắng được thì nên cần cụ đổi ngay lập tức tụ cùng chiến lược chơi nhé!

*

Lời kết

Trên đây là top 9 biện pháp đoán bầu cua kế bên đời bách vạc bách trúng được bao gồm các cao thủ của Blog Số Đề bật mí. Hy vọng với các lên tiếng trong bài bác viết này sẽ góp những bạn cải thiện thêm nữa tỷ lệ thắng của mình vào trò chơi đặt cược may rủi này. Chúc những bạn may mắn với hốt bạc với trò chơi hết sức hấp dẫn này nhé!