CÁCH ĐÁNH DẤU TICK TRONG WORD 2010

  -  

Hướng dẫn 2 cách lưu lại tích vào ô vuông trong Word 2010 dễ dàng, giúp cho bạn kết thúc các bước một bí quyết nhanh tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tick trong word 2010


Cách 1 : Ckém hình tượng checkbox vào vào văn uống bản

Để làm tệp tin báo cáo và in ra để trình diễn mang đến cung cấp bên trên, bạn có thể khắc ghi tích vào ô vuông vào word một giải pháp dễ dàng bằng phương pháp sử dụng tác dụng Insert Symbols để ckém hình tượng checkbox.

Đầu tiên, các bạn sẽ cliông chồng vào tab Insert bên trên tkhô nóng thực đơn => Symbols => lựa chọn kiểu font là Windings. Kéo xuống tận dưới cùng để xem biểu tượng kiểm tra box, unkiểm tra box. Xem trả lời dưới nhằm nắm rõ rộng.

*

Cách 2 : Cách chế tác checkbox để tích giỏi quăng quật tích trong word 2010

Bước 1 : Các bạn cliông chồng chọn File => Chọn Option để tiến hành thiết lập việc khắc ghi tích mang đến văn uống bản.

Cách 2 : Chọn Customize Ribbon, chú ý sang trọng tab Customize the Ribbon (Main Tabs) => Tích lựa chọn vào ô Developer giống như trong hình tiếp nối bấm OK nhằm lưu lại setup.

*

Bước 3 : Sau khi hoàn tất bước 2, ở thành menu đã hiện nay tab Developer, chúng ta click vào đó với chọn Checkbox

*

Hướng dẫn thực tế biện pháp đánh dấu checkbox trong Word 2010

Để làm cho một phiên bản khảo sát chuyên nghiệp tất cả sử dụng checkbox. Mình khuyên chúng ta nên sử dụng bảng (nó sẽ giúp các ô checkbox nằm thông thường cột cùng với nhau) như vậy đang đẹp mắt hơn những đấy.

Để chế tác bảng, các bạn vào Insert chọn Table. Mình đang chọn 3 cột, 3 mẫu để lấy ví dụ cho chính mình dễ hiểu nhé. Thực tế bạn muốn điều tra bao nhiêu câu hỏi thì sinh sản từng ấy mẫu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Que Thử Thai Chính Xác Nhất, Thời Điểm Tốt Nhất Để Thử Thai

*

Nhớ căn chỉnh làm cho đẹp nhất nhé, cột chứa câu hỏi điều tra khảo sát thì các bạn yêu cầu để rộng ra, còn cột chứa checkbox thì ko cần những đâu.

Sau khi căn chỉnh bảng đến bắt mắt xong, các bạn cnhát câu hỏi với checkbox như cách 2 tôi đã chỉ sinh hoạt bên trên vào vào bảng.

*

Như vậy là các bạn sẽ hoàn toàn câu hỏi ghi lại tích vào ô vuông trong bảng điều tra Word online rồi. Quá dễ cần không như thế nào.

Lưu ý : Quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn viền của bảng đi nhằm bảng khảo sát điều tra trông đẹp mắt hơn.

Thay đổi vết tích vào ô vuông trong word 2010

Đây là phần prúc thêm nếu như bạn muốn bảng điều tra khảo sát của mình thiệt sự khá nổi bật vào mắt người điều tra. Để thay đổi vết tích trong ô checkbox. Quý khách hàng làm theo công việc sau đây.

Cách 1 : Chọn Checkbox sau đó cliông chồng vào Properties để triển khai thay đổi trực thuộc tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Viết Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2021 Chính Xác

*

Cách 2 : Nhìn xuống bên dưới đang thấy tùy lựa chọn biến hóa dấu Check và Uncheck, để đổi dấu tích mang đến dòng Checked Symbol chọn Change. Bên bên dưới là nút ít để đổi khác vết Unkiểm tra, nếu như say mê thì chúng ta có thể chỉnh luôn luôn dấu này cũng khá được.