Cách đánh dấu vào ô vuông trong word 2010

  -  

Với rất nhiều tài liệu khảo sát điều tra bên trên Word, hay như các loại tư liệu hồ sơ, xin bài toán, biểu chủng loại,… hay buộc phải cnhát thêm dấu vết vào tài liệu.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu vào ô vuông trong word 2010

Kiểu dấu tích trên Word có khá nhiều loại nlỗi dấu vết v, check, unkiểm tra. Trong ngôi trường hòa hợp bạn có tác dụng dấu tích v cố định và thắt chặt hoặc phần đa mẫu mã tích cố định khác thì có thể thực hiện tức thì với cơ chế Symbol.

: Cách đánh dấu tích vào ô vuông trong Word


Trong ngôi trường vừa lòng có tác dụng bảng khảo sát điều tra trực tuyến, ước ao làm dấu tích vày người dùng từ bỏ lựa chọn thì bí quyết thực hiện sẽ các bước hơn. Bài viết dưới đây vẫn gợi ý giải pháp chèn dấu tích vào ô vuông, ô trống bên trên Word.


Hướng dẫn cnhát dấu vết vào ô vuông vào Word 2003, 2007, 2010

Đối cùng với giải pháp chèn dấu vết vào ô vuông các bạn bao gồm sẵn chính sách Symbol (cam kết trường đoản cú quánh biệt) vào Word.

: Cách viết số nón vào Word đơn giản và dễ dàng nhất

B1. Chọn Tab Insert -> Symbol -> More Symbol để msinh hoạt lên cửa sổ danh sách cam kết từ đặc biệt.

*
Chọn Symbol vào Word

B2.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Khi Mới Mua Điện Thoại, Cách Sạc Pin Điện Thoại Mới Đúng Cách Và Hiệu Quả

Trong hành lang cửa số Symbol bạn lựa chọn Font Wingdings kéo xuống sau cùng các bạn sẽ thấy những cam kết trường đoản cú như dấu tích, vệt X, dấu tích trong ô vuông, và dấu x vào ô vuông. Chọn ký từ bạn có nhu cầu cnhát vào văn bạn dạng nhận Insert.

*
Cnhát dấu tích vào ô vuông trong Word 2010

Kết trái các vết tích sẽ được hiện nhỏng sau:

*
Cyếu thành công vết tích trong Word

Quý Khách chỉ việc làm việc ckém 1 lần, đối với những đoạn văn sau bạn chỉ cần copy lại cam kết từ bỏ vừa cyếu sinh hoạt bên trên dính vào là được.

Hướng dẫn cyếu vết tích vào ô vuông vào Word 2013, năm 2016, 2019

Đối cùng với Word 2013 trsống lên bạn cũng làm theo các bước tựa như nhỏng ở Word 2010, thế nhưng mình đã trả lời lại để các bạn dễ tưởng tượng trên bối cảnh mới của Word 2013.

: Cách viết cách làm chất hóa học trong Word

B1. Tương tự các bạn chọn Tab Insert -> Symbol -> More Symbol nhằm msinh sống lên hành lang cửa số danh sách ký kết từ quan trọng nlỗi hình:

*
Chọn Symbol vào Word 2016

B2. Tại hành lang cửa số Symbol bạn chọn Font Wingdings kéo xuống dưới lựa chọn vết tích bạn cần để cnhát vào văn bản, dìm Insert nhằm cnhát.

Xem thêm: Tải Roy Vin Phiên Bản Mới

*
Cyếu dấu tích trong ô vuông

Kết luận

do đó bạn đang cyếu được vết tích vào ô vuông vào Word. Nếu bạn phải cung cấp thêm hoàn toàn có thể tương tác tôi hoặc search tìm nội dung bài viết trong blog để kiếm được câu trả lời rất tốt.