Hướng Dẫn Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010, 2013 Tự Động

  -  

Đôi khi trong Microsoft Word họ hay trình diễn phần đa vnạp năng lượng bạn dạng nhiều năm bên trên những trang giấy. Để giúp câu hỏi quan sát và theo dõi trình trường đoản cú các trang trong khi in ra được đúng mực, đúng trang bị tự thì bọn họ rất cần phải đặt số trang vào Word.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2010, 2013 tự động


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tiền Trong Thẻ Atm Đơn Giản, Chính XácXem thêm: Cách Sử Dụng Gradient Tool Trong Photoshop, Tô Màu Chuyển Sắc Trong Photoshop

Trong bài viết này, Học Excel Online đang chỉ dẫn các bạn cụ thể biện pháp khắc số trang vào Word vận dụng cho các phiên bạn dạng 2010, 2013, năm 2016, 2019 cùng Microsoft Word trong cỗ phần mềm Microsoft 365.


Cách khắc số trang nkhô nóng với chức năng Insert Page Number

Để triển khai viết số trang vào word, chúng ta cũng có thể chọn thẻ Insert. Trong thẻ Insert lựa chọn mục Page Number

*
*
*
*
*

Hoặc các bạn có thể làm cho bí quyết khác ví như sau:

Nháy lưu ban con chuột vào địa chỉ số trang trên trang mong mỏi xóa sốố trangNhấn nút Backspace trên keyboard (hoặc bôi đen số trang đó rồi dìm phím Delete) để xóa số trangNháy đúp con chuột ra phía bên ngoài vị trí Header – Footer để bình chọn công dụng của thao tác làm việc xóa số trang

bởi thế chúng ta vẫn rất có thể cai quản hoàn toàn được việc viết số trang trong Word rồi bắt buộc không như thế nào. Chúc các bạn vận dụng tốt kỹ năng và kiến thức này vào quá trình.

Bên cạnh đó những bạn có thể đọc thêm một vài nội dung bài viết thú vị khác về kỹ năng thao tác làm việc trong Word: