Cách Đặt Đồ Ăn Cho Người Ở Xa

  -  
Như vậy là dịch vụ GrabFood chính thức hoạt động và đang triển khai hầu hết các tỉnh thành tại Hồ Chí Minh và trong tương lai dịch vụ này sẽ có mặt khắp các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Cách đặt đồ ăn cho người ở xa

Thực ra dịch vụ này không có gì xa lạ với những ai đã sử dụng dịch vụ giao đồ ăn khác như: Vietnammm, Foody, Deliverynow...Tuy nhiên Grab khá là tiện lợi và nhanh chóng bởi ưu điểm của nó là tận dụng các tài xế GrabBike của mình và hiện tại tài xế GrabBike của Grab lến đến con số vài chục ngàn đông hơn rất nhiều so với các dịch vụ trên.Vậy các đặt GrabFood làm sao? Làm sao để ngồi ở nhà mà thức ăn đưa tới tận miệng nhỉ? Và đặt biệt là làm sao đặt GrabFood với giá rẽ bằng mã khuyến mãi thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn cách sử dụng dưới đây nhé.
Bạn có thể tải ứng dụng GrabFood tại đường dẫn bên dưới đây nếu như bạn chưa cài đặt, lưu ý là GrabFood được tính hợp trong ứng dụng Grab đặt xe luôn nhé, nếu bạn đã tải ứng dụng Grab rồi thì không cần tải nữa nhé.

Bước 1 Chọn dịch vụ giao đồ ăn

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Grab lên nhé, chọn vào mục Đồ ăn
nhé, đây chính là dịch vụ GrabFood đang cung cấp để giao đồ ăn.
*

Bước 3 Nhập nhà hàng/món ăn

Ở bước này bạn có thể nhập tên nhà hàng hoặc món ăn bạn đang muốn mua hoặc đơn giản hơn là bạn có thể lướt ngẫu nhiên hoặc chọn vào các chuyên mục như: khuyến mãi, trà sữa, Món nước... để phân loại được loại thức ăn để dễ dàng chọn lựa.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Ớt Trong Chậu ''Cực Đơn Giản'' Và Tiết Kiệm Nhất


*

Sau khi chọn xong món ăn bạn bấm Thêm vào giỏ hàng
và sau đó bấm Xem giỏ đồ ăn để tiên hành bước thanh toán và xem lại cước phí.

Bước 5.Đặt đơn hàng, nhập mã khuyến mãi

Ở bước này bạn có thể nhập chú thích cho tài xế và đặc biệt nhập mã khuyến mãi để được giảm giá nhé cụ thể:
*

1.Mục Ghi chú
Bạn có thể ghi cho các thông tin cần thiết cho tài xế như: bỏ thềm đường, ít đá, không ăn ớt... hoặc các thông tin khác nếu bạn cần.2.Phương thức thanh toánNgoài thanh toán bằng tiền mặt bạn có thể sử dụng phương thức khác như: GrabPay by Moca. thẻ visa/master... để thay thế nhé.3.Khuyến mãiMột mẹo vặt bạn cần biết đó là nên sử dụng mã khuyến mãi để tiết kiệm chi phí, GrabFood có rất nhiều mã khuyến mãi được diễn đàn cập nhật liên tục bạ có thể xem qua tại bài viết dưới đây nhé.
Ngoài ra bạn chưa biết cách sử dụng mã khuyến mãi GrabFood thì có thể xem bài viết hướng dẫn tại đây nhé.Sau khi xong bạn tiến hành bấm Đặt đơn
là xong, lúc này sẽ có tài xế nhận đơn hàng của bạn để đi mua và giao cho bạn sớm nhất có thể, chậm nhất là 45 phút như Grab đã thông báo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Trang Với Tư Cách Khác Trên Facebook, Cách Xem Facebook Của Mình Với Tư Cách Người Khác


Sau khi đặt đơn hàng xong để biết trạng thái đơn hàng của mình như thế nào ví dụ tài xế đã tới nhà hàng chưa, tài xế đã order chưa? tài xế đem đi giao chưa? thì bạn hãy xem các thông báo tự đông mà Grab gửi cho bạn trong tin nhắn tài xế nhé.
Bụng gò cứng khi mang thai tháng thứ 7, thứ 8 có nguy hiểm không? Cơn gò sinh lý với cơn gò sinh non là như thế nào?
mình đăng kí now nhưng để là chứng minh đã tồn tại, sai thành phố thường trú và nó không gửi đi dù đã hoàn thành đơn đăng kí mn có thể giúp em với ạ
Bà bầu bị rạn da bụng ngực nên bôi gì, dùng kem chống rạn loại nào? Rạn da khi mang thai có hết không?
mình đăng kí now nhưng để là chứng minh đã tồn tại, sai thành phố thường trú và nó không gửi đi dù đã hoàn thành đơn đăng kí mn có thể giúp em với ạ

Về chúng tôi