Cách đặt nhiều sản phẩm vào cùng một đơn hàng trên shopee

  -  

Mua hàng bên trên Shopee bây chừ được dân văn chống khôn cùng ưng ý. Tuy nhiên, để tránh cũng tương tự sử dụng những voucher website ko cho tất cả những người dùng tải những thành phầm thuộc 1 siêu thị. Vậy làm phương pháp nào để rời điều này? Muasieunkhô cứng.com đã chỉ chúng ta bí quyết cài các sản phẩm và một cửa hàng trên shopee. Hãy tìm hiểu thêm nhé!


Cách cài đặt các sản phẩm và một cửa hàng bên trên Shopee

Nếu như bạn mới cần sử dụng Shopee cùng đã loay hoay search cách đặt 2 thành phầm trên Shopee một thời gian thì nên làm theo quá trình tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt nhiều sản phẩm vào cùng một đơn hàng trên shopee

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản Shopee. Tìm và lựa chọn các thành phầm bạn cần sở hữu vào giỏ.

Bước 2: Nhấp vào tên Shop nhằm đến trang thiết yếu của mình. Quý khách hàng lựa chọn cài đặt thêm những sản phẩm khác ở trong nhà hỗ trợ này, kế tiếp bấm “cung cấp giỏ” những thành phầm bạn có nhu cầu mua phân phối hệ thống.

*
Để miễn phí tổn vận động và ko mất thừa nhận mặt hàng những lần bạn có thể tải những mặt hàng và một lúc

Bước 3: Chọn vào phần xem giỏ là đã thấy những món đồ cần mua. Tiếp theo chúng ta chỉ cần chọn đơn vị chức năng chuyên chở, chọn thủ tục thanh hao toán là dứt.

Còn trong ngôi trường vừa lòng bạn đã đặt solo xong rồi mà lại lại mong cài thêm 1-2 sản phẩm không giống của shop kia. Thì chúng ta cũng có thể nhắn tin mang đến shop để tách mất thêm tổn phí ship. Nếu họ chưa đóng góp hàng thì chúng ta có thể dựa vào họ thêm món sản phẩm cơ vào còn tiền món sản phẩm kia bạn sẽ gửi riêng rẽ mang lại bọn họ sau. Như vậy bạn có thể tải được không ít sản phẩm, miễn tầm giá tải cùng nhận thấy hàng và một lúc.

Xem Cách mua sắm chọn lựa trên Lazadomain authority ko phải email

Mua sản phẩm sinh hoạt những cửa hàng trên Shopee

Không yêu cầu dịp nào các bạn cũng chỉ mua hàng ở 1 siêu thị. Thông thường bạn có nhu cầu mua sắm từ rất nhiều shop bên trên shopee. Vậy từ bây giờ buộc phải làm sao? Đừng lo, hãy “học tập lỏm” ngay bí quyết gộp deals bên trên Shopee dưới đây nhé!

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn cần cài rồi nhấn vào mua sắm và chọn lựa.

Cách 2: Quý khách hàng chọn tiếp tục chọn các thành phầm khác sống những cửa hàng khác với nhấp vào mục mua sắm.

Xem thêm: Cách Làm Mâm Cỗ Trung Thu - Cách Bày Mâm Ngũ Quả Trung Thu 2021

*
Quý Khách hoàn toàn có thể tải những sản phẩm và một thời gian bên trên Shopee

Cách 3: Các thành phầm mà các bạn đang lựa chọn đang mở ra ở chỗ giỏ mặt hàng. Lúc này bạn nhận lựa chọn vào những sản phẩm yêu cầu thiết lập rồi tiếp nối chọn mã ưu đãi giảm giá (nếu có).

Cách 4: Chọn liên hệ nhận sản phẩm, cách làm thanh tân oán với đơn vị vận chuyển rồi bnóng nút ít mua hàng.

Các giao dịch có cùng đơn vị sản xuất và đơn vị giao dìm thì sẽ được gộp phổ biến và được giao mang đến các bạn trong một lần. Còn các thành phầm tất cả các hãng sản xuất không giống nhau tương tự như đơn vị chức năng giao nhấn không giống nhau thì sẽ tiến hành tách bóc riêng rẽ thành nhiều solo.

Cách mua hàng 1k bên trên Shopee

Hiện Shopee tung ra các lịch trình flash sale hàng giờ trong thời gian ngày, các sản phẩm được giảm giá không hề ít, đặc biệt là sản phẩm 1k. Để sở hữu được mặt hàng 1k bên trên Shopee bạn tuân theo quá trình sau đây:

Cách 1: Vào hạng mục Chỉ 1K bên trên Flash sale của Shopee.Cách 2: Chọn những sản phẩm giá sốc chỉ 1K mà bạn có nhu cầu thiết lập.Cách 3: Thêm sản phẩm 1K vào giỏ mặt hàng.Cách 4: Chọn đơn vị chức năng di chuyển, hiệ tượng thanh toán thù bằng ví Airpay là đang hoàn chỉnh giao dịch.

Quý khách hàng cũng cần được để ý, số số lượng hàng hóa 1K trên Shopee có giới hạn con số còn chỉ diễn ra vào một mốc giờ nhất thiết. Hết giờ, sản phẩm vẫn quay trở lại giá chỉ cũ. Vì núm bạn cần nkhô cứng tay nhằm rất có thể săn sale 1k. Hoặc trường hợp đã không còn giờ chúng ta có thể vào trong mục Flash Sale Shopee cùng dìm lựa chọn mục Chỉ 1K. Hiện nay vẫn hiện ra list các sản phẩm Shopee có mức giá 1k.

*
Lúc này Shopee tung ra rất nhiều chương trình, ưu tiên thành phầm với cái giá 1k

Một điều choáng váng nữa của người tiêu dùng khi mua hàng 1k đó đó là tiền chuyên chở. Mua một loại sản phẩm với cái giá 1.000 đồng nhưng lại chi phí đi lại lại lên đến mức 15 – trăng tròn ngàn đồng. Để giải quyết và xử lý vụ việc này chúng ta hãy đọc ngay giải pháp mua sắm chọn lựa 1k bên trên Shopee freeship nhé!

Cách 1: Mlàm việc sẵn banner cùng lưu mã Freeship 0Đ của Shopee vào.Bước 2: Chọn thành phầm ao ước download vào trong giỏ hàng. Một lưu ý nhỏ dại là chúng ta hãy chọn các thành phầm làm việc cùng tỉnh/thị trấn.Cách 3: Tại giỏ mặt hàng các bạn tichồng vào thành phầm mong mỏi cài rồi nhấp vào mua sắm.Cách 4: Chọn đơn vị vận tải. Lưu ý coi mã freeship 0Đ tất cả áp dụng đến đơn vị di chuyển kia hay là không. Sau Khi đã chọn lựa được đơn vị chức năng tải gồm phí thấp tốt nhất với được áp dụng mã freeship 0Đ thì bạn bấm vào đặt mua hàng là ngừng.

Xem thêm: Cách Trị Thâm Chân Muỗi Đốt, 15 Cách Trị Sẹo Thâm Ở Chân Lâu Năm

Trên đây là cách sở hữu các mặt hàng và một cửa hàng trên Shopee, cũng như phương pháp săn uống sale 1k ngơi nghỉ bên trên Shopee. Hy vọng rằng sẽ hữu dụng cùng giúp cho bạn dễ ợt rộng.