Cách Đặt Trang Trong Word 2010

  -  
Các bạn muốn đánh số trang cho các tư liệu Word 2010 nhưng không biết bí quyết đánh số trang như thế nào, tuyệt chúng ta chỉ biết cách đặt số trang từ trang trước tiên mà lại chưa biết giải pháp đặt số trang trường đoản cú trang bất kỳ. Vậy các bạn hãy cùng xem thêm nội dung bài viết sau đây.

Bài viết sau đây chỉ dẫn chúng ta phương pháp đánh số trang tự trang đầu tiên cùng cách viết số trang tự trang bất kỳ trong Word 2010.

Bạn đang xem: Cách đặt trang trong word 2010

ĐÁNH SỐ TRANG TỪ TRANG ĐẦU TIÊN

Trên tư liệu Word các bạn chọn Insert -> Page Number -> lựa chọn địa điểm với giao diện khắc số trang. Các các bạn bao gồm 4 địa điểm đặt số trang:

Top of Page: trên đầu trang.

Botttom of Page: chân trang.

Page Margins: bên rìa trang.

Current Position: tại vị trí đặt bé trỏ con chuột.

do đó các bạn vẫn viết số trang tự trang đầu tiên.

ĐÁNH SỐ TRANG TỪ TRANG BẤT KỲ

Khi các bạn muốn viết số trang từ trang bất kỳ thì chúng ta thực hiện theo công việc dưới đây:

Cách 1: Đặt con trỏ loài chuột trên địa chỉ thứ nhất của trang mà lại bạn muốn bước đầu khắc số trang. Ví dụ những bạn muốn viết số trang tự trang số 3 thì các bạn đặt con trỏ con chuột trên địa chỉ thứ nhất của trang số 3.

Tiếp theo các bạn chọn Page Layout -> Breaks -> Next Page nhằm ngắt trang.

Hiện giờ văn bản của bạn sẽ được tách bóc thành 2 section, section một là trường đoản cú trang thứ nhất cho trang trước trang bạn muốn đặt số trang, section 2 là từ trang bạn muốn viết số trang đến hết văn bản.

Xem thêm: Cách Xử Lý Nước Bằng Phèn Chua, Dùng Phèn Chua Lọc Nước Có Được Không

Bước 2: Tiếp theo chọn Insert -> Page Number -> lựa chọn địa điểm và giao diện đặt số trang để đánh số trang mang lại cục bộ vnạp năng lượng bản.

Bước 3: Sau Khi viết số trang cho toàn cục văn phiên bản, chúng ta quan trọng lập số trang ban đầu mang đến từng section. Các chúng ta lựa chọn Insert -> Page Number -> Format Page Numbers.

Trên hộp thoại Page Number Format chúng ta triển khai một trong những thiết lập:

Thiết lập dạng hình khắc số trang vào ô Number format.Chọn Start at với nhập số nhưng mà bạn muốn bước đầu khắc số trang từ đầu các section. lấy một ví dụ những bạn có nhu cầu viết số trang từ là 1 thì các bạn nhập hàng đầu.

Nhấn OK để đóng góp vỏ hộp thoại Page Number Format sau thời điểm tùy chỉnh thiết lập xong.

vì vậy section 1 và section 2 mọi được bước đầu trường đoản cú số mà lại các bạn nhập.

Bước 4: Vẫn bên trên giao diện section Header và Footer các bạn lựa chọn thẻ Design cùng nhấn để vứt lựa chọn Link to Previous để ngắt links thân hai section.

Bước 5: Lúc các bạn đang ngắt liên kết giữa hai section thì 2 section sẽ hiếm hoi, các bạn muốn đánh số trang trường đoản cú trang bất kỳ (đó là section 2) yêu cầu những bạn phải xóa số trang ngơi nghỉ section 1. Các các bạn lựa chọn một số trang ngẫu nhiên vào section 1 và lựa chọn Insert -> Page Number -> Remove sầu Page Numbers.

Xem thêm: Cách Chế Biến Bào Ngư Đóng Hộp Ăn Như Thế Nào? Bào Ngư Đóng Hộp Ăn Như Thế Nào

do vậy các bạn sẽ đánh số trang từ trang ngẫu nhiên trong Word 2010.

Trên trên đây nội dung bài viết đang share cho các bạn các giải pháp đánh số trang vào Word 2010, mong muốn bài viết này để giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!