Cách đấu cục đẩy công suất

  -  

Cách kết nối viên đẩy năng suất cùng với loa với amply là vấn đề nhưng mà khôn cùng nhiều bạn quyên tâm. Chúng ta thực hiện cục đẩy công suất cùng với mục tiêu tăng công suất đến chất lượng âm thanh cao hơn


Cách kết nối viên đẩy công suất cùng với loa cùng amplylà vấn đề nhưng mà rất đa số chúng ta quyên tâm. Chúng ta thực hiện viên đẩy năng suất cùng với mục đích tăng hiệu suất cho quality âm thanh khô cao hơn nữa, cỗ dàn karaoke chuyển động tốt hơn. Tuy nhiên, chưa hẳn người nào cũng biếtbí quyết đấu nối viên đẩy công suất với loa với amplytrong bộ dàn âm thanh khô cao cấp của mình. thường thì nguyên tắc chuyển động với biện pháp đấu nối cục đẩy năng suất cùng với loa tốt amply những thương hiệu đa số tương đương nhau nhỏng yamaha, peavey, crown, has... hiệu suất lớn bé dại, hàng kho bãi, sản phẩm nhập vào.v.v.

*

Để hoàn toàn có thể kết nối viên đẩy công suất cùng với loa với amplyđúng mực, bạn phải kiếm tìm hiểu rõ về cục đẩy năng suất, những một số loại dây jack kết nối.Tránh mọi sai lạc trong quy trình đấu nối khiến hỏng hỏng những đồ vật, cũng như tuổi tbọn họ thành phầm.

Bạn đang xem: Cách đấu cục đẩy công suất

1. Chuẩn bị dây jack nhằm kết nối cục đẩy với loa:

Thông dụng bên trên Thị Trường hiện thời chính là dây loa, với tương đối nhiều các loại Màu sắc, unique với giá thành khác biệt. quý khách hàng hãy chọn phần lớn các loại dây loa bao gồm quality xuất sắc, mềm mịn, bao gồm bọc chống nhiễu giúp biểu hiện giỏi rộng.

Đối cùng với hồ hết mẫu loa truyền thống lịch sử ta rất có thể đấu nối thẳng dây vào loa với viên đẩy.Đối cùng với đông đảo loại loa chuyên nghiệp họ thực hiện thêm jaông chồng kết nối (khóa loa) :

*

2. Cách liên kết viên đẩy công suất vớiloa:

Đấu bình thường 2 kênh dual chanel: áp dụng sở hữu loa 4Ohm, 8Ohm, 1 Chanel. Có thể áp dụng stereo khi ta tách ra 2 mặt đường tín hiệu vào công tắc môn – stereo cùng để tại đoạn thân dual. Với cách đấu nối này chỉ phù hợp khi bạn ko đề nghị nâng hiệu suất lên quá to. Lưu ý, Lúc đấu nối 4Ohm thì năng suất của sản phẩm hoàn toàn có thể tăng thêm từ bỏ 10 Ohm 30% mà lại trang bị chạy lạnh rộng.

*

Đấu nối Bridge mono: 2 cọc dương của trạm để kéo cài đặt, với cùng một cọc đang vươn lên là cọc âm. Thường khí cụ cọc bắt buộc là (+) với cọc trái là (-) với chanel như thế nào rước cọc dương thì biểu thị vào cắn vào chanel đó. Cách đấu này dùng làm kết nối cục đẩy công suất cùng với loa khôn cùng trầm khá (loa sub).

Xem thêm: Cách Hầm Chim Bồ Câu Thuốc Bắc Hạt Sen, Bí Kíp Làm Món Chim Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng

*

Công tắc biểu đạt vào gửi quý phái địa chỉ bridge – mono: cách thức này tiếp liền 2 chanel nên hiệu suất trên sở hữu tăng thêm gấp hai ( thường thực hiện nhằm kéo loa hiệu suất to cùng với trnghỉ ngơi phòng 8Ohm).Đấu nối parallel mono: 2 cọc dương đấu nối với nhau, bật công tắc đổi ngõ nhập sang parallel ví như áp dụng con đường 70V để có thể kéo loa xa thì nhảy công tắc nguồn CH1 với CH2 sang trọng chế độ 70V. Với 2 giải pháp Bridge mode và Parallel mode, ngõ vào tín hiệu của ampli chỉ sử dụng được 1 (left xuất xắc right, A hay B tùy thương hiệu sản xuất) bởi vì lúc này nó chỉ là một ampli mono.

*

3. Đấu nối viên đẩy năng suất với amply karaoke

quý khách tìm tới đường LINEOUT của amply karaoke nhỏng trên hình, và mặt đường CH.A/CH.B – INPUT của viên đẩy hiệu suất, liên kết từLINEOUT của amply tớiCH.A/CH.B – INPUT của viên đẩy công suất nhỏng bên trên hình. Vẫn theo nguyên tắc tự OUT.A/OUT.B tự hiệu suất ra loa, 2 đường CH.A/CH.B Link đó là 2 mặt đường liên kết thêmcục đẩy công suất.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tô Son Lòng Môi Đẹp Như Sao Hàn, Cách Tô Son Lòng Môi Đẹp Như Sao

=> Tyêu thích khảo Video phía dẫn đầu nối:


4. Những để ý lúc thực hiện cục đẩy công suất:

Tắt nguồn trước lúc liên kết main với loa với những sản phẩm công nghệ khác.Phải nối cọc tiếp đất của main phải được nối đất.Đấu 1+ và 1- cùng với dây bộc lộ loa. điều đặc biệt ko được chập dây 1+ cùng dây 2+, 1- và 2- đi với nhau. Với các máy gồm công dụng balance sẽ gây ra ngắt hoặc lỗi lỗi mang lại main.Tránh: nước, lửa, rơi rớt, va đập, đè cổ nén làm cho lỗi lỗi main.Dây năng lượng điện cấp nguồn cho khối hệ thống âm thanh bắt buộc bảo đảm an toàn Khủng, đầy đủ máu diện, đấu nối bình ổn.Thực hiện nay bình yên những thao tác làm việc với thiết bị để tránh những tình huống bị điện lag.Volume căn vặn về 0 trước khi khởi động để tách hỏng hư loa.Lúc khởi động main nên chờ khoảng 5 giây sau bắt đầu bắt đầu căn vặn volume lên thong thả.Kiểm tra các nút đảo trộn ( giả dụ có), cùng chính sách lựa chọn parallel, bridge, stereo.thường thì mức volume nhằm vị trí tiệm cận max (80%-90%) là rất tốt.Trong ngôi trường hợp các bạn sử dụng main này để nối cùng với những thứ bên phía ngoài, chỉ được msống năng lượng điện lên sau khi chắc chắn rằng toàn bộ các đồ vật chức năng đã làm được bình chọn, gắn ráp đúng cách dán.Cắm chặt những mối dây nối thật an toàn vào trong các lắp thêm main power. Nếu phần liên kết thong thả, âm tkhô cứng sẽ không còn được phạt ra hoặc phân phát ra ko tuyệt đối hoàn hảo hoặc bị ù xì, nhiễu.Tránh nhằm dây tín hiệu quấn vòng cùng hoặc đi tuy vậy tuy nhiên cùng với dây điện nguồn, đấy là một trong số những nguyên nhân gây ù nhiễu.Vị trí lắp đặt vật dụng audio nên tránh xa khu vực từ trường sóng ngắn, các sản phẩm công nghệ nên đặt trên một mặt phẳng cách ly và giảm rung.