Cách để biết ai hay lén lút vào xem trang facebook cá nhân của bạn

  -  

Chắc các bạn rất tò mò với việc ai là người thường xuyên vào facebook của mình nhiều nhất mỗi ngày. Có thể là người mà bạn đang “Crush” thì sao? Thử xem người đó là ai với cách kiểm tra mà chúng tôi chia sẻ ngay trong nội dung bài viết này nhé.
Bạn đang xem: Cách để biết ai hay lén lút vào xem trang facebook cá nhân của bạn

Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại iPhone

Cách này chỉ áp dụng cho điện thoại iPhone hiện trên hệ điều hành Android chưa xuất hiện. Thêm một điều nữa là đây chỉ là tính năng thử nghiệm, chưa được chính thức áp dụng cho tất cả các dòng iPhone hiện nay nên sẽ có một số tài khoản hiển thị còn một số tài khoản thì không.

Xem thêm: Bắn Cá Tiểu Tiên Cá Apk 【Link Vào Trang Chủ_Sodo66, Tải Bắn Cá Tiểu Tiên Cá Apk, Ios


Xem thêm: Cách Chia Sẻ Màn Hình Điện Thoại Lên Tivi Sony, 8 Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Tivi


Nếu như điện thoại bạn hỗ trợ và cập nhập chức năng này cho Facebook thì có thể thực hiện theo bước sau:

Bước 1:Đăng nhập Facebook trên điện thoại => Tại giao diện điện thoại chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Settings & Privacy => Privacy shortcuts

*
*
*
*
*
*

Bước 4:Chỉ cần copy đoạn ID đó và dán lên phía sau đường dẫn facebook (facebook.com/ID) => ENTER thì trang cá nhân người bạn đó sẽ hiển thị ra.

Trên thực tế thịcách xem ai vào facebookcủa mình nhiều nhất không mang lại kết quả 100% tuyệt đối. Đây cũng chỉ là niềm vui nhỏ cho những ai tò mò mà thôi. Đôi khi kết quả là người vừa nhắn tin hay thường xuyên like, tương tác bài với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này!