Cách để biết ai hay lén lút vào xem trang facebook cá nhân của bạn

  -  

Chắc chúng ta khôn cùng tò mò với Việc ai là người tiếp tục vào facebook của bản thân các tuyệt nhất hằng ngày. Có thể là fan nhưng ai đang “Crush” thì sao? Thử xem fan chính là ai với phương pháp đánh giá cơ mà Shop chúng tôi chia sẻ ngay vào ngôn từ nội dung bài viết này nhé.




Bạn đang xem: Cách để biết ai hay lén lút vào xem trang facebook cá nhân của bạn

Cách xem ai vào facebook của bản thân các độc nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Cách này chỉ áp dụng mang đến iPhone hiện bên trên hệ quản lý và điều hành Android không xuất hiện. Thêm một điều nữa là trên đây chỉ cần chức năng thử nghiệm, chưa được phê chuẩn vận dụng mang lại tất cả những chiếc iPhone hiện giờ phải sẽ sở hữu một số trong những thông tin tài khoản hiển thị còn một số trong những thông tin tài khoản thì ko.

Xem thêm: Bắn Cá Tiểu Tiên Cá Apk 【Link Vào Trang Chủ_Sodo66, Tải Bắn Cá Tiểu Tiên Cá Apk, Ios


Xem thêm: Cách Chia Sẻ Màn Hình Điện Thoại Lên Tivi Sony, 8 Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Tivi


Nếu nlỗi Smartphone các bạn hỗ trợ và cập nhập tính năng này mang đến Facebook thì rất có thể tiến hành theo bước sau:

Cách 1:Đăng nhập Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh => Tại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh lựa chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang => Settings và Privacy => Privacy shortcuts

*
*
*
*
*
*

Bước 4:Chỉ bắt buộc copy đoạn ID đó cùng dính kèm lên vùng sau đường dẫn facebook (facebook.com/ID) => ENTER thì trang cá thể tín đồ các bạn này sẽ hiển thị ra.

Trên thực tiễn thịcách xem ai vào facebookcủa bản thân mình những duy nhất ko đem lại công dụng 100% tuyệt đối hoàn hảo. Đây cũng chỉ nên nụ cười bé dại mang đến đông đảo ai tò mò nhưng mà thôi. thường thì kết quả là người vừa nhắn tin hay thường xuyên lượt thích, xúc tiến bài bác cùng với chúng ta. Cảm ơn chúng ta vẫn quan sát và theo dõi ngôn từ bài viết này!