Cách Đính Kèm File Trong Word

  -  

Tính năng “kèm theo file vào Word” để giúp đỡ fan thừa nhận văn phiên bản rất có thể coi file đi kèm cơ mà không cần phải download riêng biệt tập tin. Dưới đó là công việc giải đáp các bạn áp dụng tính năng này.


Tính năng “đi cùng tệp tin vào Word” đang chất nhận được người dùng đi cùng bất kể những tập tin nào vào trong file vnạp năng lượng phiên bản Word, tuy vậy chưa phải ai ai cũng biết phương pháp để sử dụng kỹ năng tiện ích này. Vậy kèm theo tệp tin vào trong Word như vậy nào? Quý Khách hãy cùng Shop chúng tôi khám phá qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách đính kèm file trong word

Không đa số có thể “cnhát hình hình họa vào Word”, người dùng còn rất có thể ckém được các file đã được nén, thậm chí là cả những file excel vào trong Word. Ứng dụng này để giúp đỡ tín đồ thừa nhận văn uống bản Word rất có thể coi các file đi kèm ngay mau lẹ chỉ bằng một cú click chuột nhưng không nhất thiết phải cài đặt riêng tệp tin về thứ để xem như trước nữa. Dưới đó là công việc tiến hành để hoàn toàn có thể đi cùng những file vào word.

Nlỗi các bạn sẽ biết, Word 2013 sẽ cải thiện hơn so với phiên bản cũ về tính chất năng coppy, nó cho phép người dùng hoàn toàn có thể xào nấu câu chữ từ nhiều vị trí không giống nhau rồi paste xuống một cách lỏng lẻo cực kỳ tiện lợi. Không những thế, Word 2013 có chức năng tự động định dạng vnạp năng lượng bạn dạng có sẵn cùng năng lực dịch thuật, nội dung nhưng đã có dịch kết thúc sẽ được hiển thị tại 1 bảng mới. Trong khi, người tiêu dùng rất có thể ẩn đi một quãng văn bản tùy mê say nhằm chăm chút lại cấu tạo của tài liệu. Như vậy phần nào góp người tiêu dùng thao tác hiệu quả hơn.

Một số hào kiệt bao gồm của Microsoft 2013

- Soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng là hào kiệt đầu chi phí.

- Bổ sung thêm chế độ phát âm cùng coi văn bạn dạng new.

- Có khả năng pngóng to thu nhỏ tuổi những đối tượng trong vnạp năng lượng phiên bản.

- Dễ dàng share tài liệu.

- Có thể msống tệp đi kèm ngay vào Word.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể thực hiện Microsoft 2013 cho các công việc văn phòng giỏi học tập khác như powerpoint, excel tốt office.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Đu Đủ Tai Heo Giòn Ngon Cho Mùa Hè, 5 Cách Làm Nộm Đu Đủ Giòn, Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Cách đi cùng File trong Word

quý khách bắt buộc soát sổ coi dòng laptop của mình đang gồm nguyên tắc Word không. Nếu chưa thì nên Download Word 2013 về sản phẩm công nghệ.

Cách 1: trước tiên, bạn mlàm việc tệp tin văn uống phiên bản nhưng bạn có nhu cầu đính kèm file vào Word ra với mang đến vị trí mà lại bạn muốn đi kèm file kia.

*

Bước 2: Di đưa loài chuột đến với chọn “Insert “

*

Cách 3: Sau đó lựa chọn “Obiect”

*

Cách 4: Nhấn chọn “Create from File”, bạn cần để ý là buộc phải tích chọn “Display as icon” để nó hiển thị bên dưới dạng inhỏ cầm cố vì chưng cả đoạn vnạp năng lượng phiên bản.

Sau đó đưa con chuột cùng dìm lưu ban vàn “Browse” để chọn tệp tin nhưng bạn có nhu cầu đi cùng vào Word.

*

Bước 5: Tìm lựa chọn tệp tin Word hoặc Excel mà lại bạn muốn đính kèm => dấn đúp chọn “OK”.

*

Cách 6: Sau lúc chọn tệp tin => liên tiếp dấn "OK" để chấm dứt quá trình đi cùng tệp tin.

*

vì thế quá trình đi kèm tệp tin vào Word đang ngừng.

Xem thêm: Bộ Ấm Trà Phong Cách Châu Âu Âu :X, Bộ Ấm Trà Phong Cách Châu Âu Mua Ở Đâu

*

Bài viết “Thủ thuật kèm theo file trong word” của Shop chúng tôi vẫn lý giải cho chính mình rất chi tiết có tác dụng nỗ lực như thế nào nhằm rất có thể kèm theo tệp tin vào word, lúc này chúng ta không còn nên tốn thời hạn tuyệt cảm thấy phiền phức Khi yêu cầu mua file về thứ để thấy như lúc trước nữa. quý khách vẫn khi nào áp dụng hào kiệt này chưa? Nếu không, đừng chậm tay tuân theo giải đáp để đề xuất tính năng tuyệt vời nhất này nhé. Mời bạn xem thêm bài viếtđổi khác vnạp năng lượng bản tự PDF thành file Wordđể hiểu thêm thông báo bổ ích cho khách hàng.