CÁCH ĐO CỔ TAY ĐEO ĐỒNG HỒ

  -  

Để chọn lọc mẫu đồng hồ thời trang phù hợp ngoài những sở trường của người treo về cấu tạo từ chất, màu sắc, mẫu mã thì lựa chọn form size của mặt đồng hồ thời trang với của dây mang tương xứng với kích thước cổ tay cũng quan trọng không hề kém. Trong bài viết sau đây họ thuộc xem thêm biện pháp đo tay treo đồng hồ chính xác tốt nhất cùng Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bạn đang xem: Cách đo cổ tay đeo đồng hồ


2 giải pháp đo tay treo đồng hồ thời trang đúng đắn nhất

Việc đo tay đeo đồng hồ một cách đúng chuẩn ko kể việc mua đồng hồ thời trang đã khôn cùng quan trọng đặc biệt lúc buộc phải chỉnh dây các mẫu mã đồng hồ thời trang sau khi đã mua về. Đo size cổ tay chính là đo chu vi vòng cổ tay, sau đó là 2 cách đo đúng chuẩn cùng dễ dàng độc nhất vô nhị.

Cách 1: Đo tay treo đồng hồ thời trang bởi thước dây

Với giải pháp đo tay đeo đồng hồ đeo tay bởi thước dây tương đối đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng thước dây quấn quanh cổ tay đầy đủ 1 vòng và khắc ghi số đo cùng bề mặt thước đo là được.

*

Lưu ý lúc đo tay treo đồng hồ bởi thước dây để lấy size đúng đắn nhất:

+ Quấn vừa yêu cầu, không thực sự chặt giỏi vượt lỏng

+ Quấn vuông góc cùng với cổ tay, không quấn chéo

Cách 2: Đo tay đeo đồng hồ bằng thước cứng

lúc không tồn tại thước dây chúng ta cũng có thể sử dụng thước cứng cùng 1 tua dây hoặc 1 đoạn giấy.

Với giải pháp đo tay treo đồng hồ thời trang này bọn họ quấn quanh cổ tay 1 vòng bằng dây hoặc giấy rồi khắc ghi độ lâu năm với đo lại đoạn dây (giấy) đó bằng thước cứng.

Lưu ý lúc đo tay đeo đồng hồ đeo tay thước cứng để đưa form size đúng đắn tốt nhất ngoài các xem xét kiểu như đo kích thước cổ tay bởi thước dây thì fan đo cần chọn lọc dây đo không thực sự lớn.

Lựa chọn size đồng hồ theo kích thước cổ tay

*

Sau khi đo tay treo đồng hồ thời trang rồi, chắt lọc được form size đồng hồ thời trang phù hợp đã là bước tiếp theo sau. Quý Khách có thể chuyển số đo form size cổ tay cho những người bán sản phẩm và để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc bạn có thể tham khảo một số chú ý sau để rất có thể từ gạn lọc kích cỡ đồng hồ phù hợp.

Kích thước khía cạnh đồng hồ

Size phương diện đồng hồ đeo tay là một trong thông số kỹ thuật được quyên tâm bậc nhất Khi nhắc đến form size của đồng hồ đeo tay. Size khía cạnh đồng hồ chính là 2 lần bán kính của phương diện đồng hồ, hay nằm trong vòng trường đoản cú 28 milimet cho 45 milimet.

Xem thêm: Nêu Những Sự Kiện Chủ Yếu Qua Các Giai Đoạn Để Chứng Tỏ Sự Phát Triển Của Cách Mạng Tư Sản Pháp

Đôi khi kích cỡ đồng hồ thời trang tương xứng mang lại phái mạnh là từ bỏ 38 mm mang lại 42mm, còn đối với phái nữ là từ bỏ 28milimet mang đến 35 mm khi không biết ví dụ kích thước cổ tay.

*

Sau Khi đo tay đeo đồng hồ, bạn có thể áp dụng cách làm dưới đây để tính kích cỡ khía cạnh đồng hồ đeo tay phù hợp với cổ tay:

Size đồng hồ = Size cổ tay / (4,5)

ví dụ như nếu như đo tay đeo đồng hồ thời trang bạn ra chu vi là 160 mm thì kích thước mặt đồng hồ vừa phải 35mm sẽ phù hợp cùng với chúng ta.

Độ dày khía cạnh đồng hồ

Sau Khi chọn kích thước phương diện đồng hồ đeo tay cân xứng cùng với kích cỡ cổ tay rồi, bọn họ chọn độ dày đồng hồ theo kích cỡ phương diện đồng hồ thời trang đó. Thông thường gần như xây đắp đồng hồ đeo tay đều phải sở hữu form size độ dày và đường kính phương diện phù hợp, tỉ lệ thuận với nhau.

Mặc dù thế, nếu khách hàng có vòng cổ tay nhỏ dại, tròn thì mẫu đồng hồ thời trang không thực sự dày đã cân xứng với cổ tay bạn cùng ko có tác dụng cổ tay bị thô qua nấc.

Độ rộng lớn dây đeo

Đôi khi dây mang đồng hồ sẽ có được phạm vi dây đeo bằng ½ kích thước khía cạnh đồng hồ đeo tay. Ví dụ mặt đồng hồ đeo tay 2 lần bán kính 34mm sẽ sở hữu được dây mang rộng khoảng 17milimet.

*

Vậy chỉ với một số đo tay đeo đồng hồ đeo tay bạn cũng có thể lựa chọn ra các thông số về size phương diện đồng hồ thời trang, độ dày khía cạnh đồng hồ đeo tay, độ rộng dây mang phù hợp với bạn dạng thân.

Xem thêm: Cách Tăng Đề Kháng Cho Bé - Cách Tăng Đề Kháng Giúp Trẻ Lớn Nhanh

Hy vọng với chỉ dẫn cách đo tay treo đồng hồ đeo tay cùng chọn đồng hồ đúng chuẩn duy nhất bên trên nhưng mà topgamedanhbai.com đã giới thiệu để giúp đỡ ích chúng ta.