CÁCH ĐO DÒNG ĐIỆN 3 PHA

  -  

Hoàn thành những phxay đo năng lượng điện áp và dòng năng lượng điện ba pha nkhô cứng rộng 50%*

Ampe kìm topgamedanhbai.com 377 FC và 378 FC là hồ hết ampe kìm cầm tay đầu tiên tất cả technology Fieldsense™, trong các số đó điện áp cùng cái điện có thể được đo mặt khác bởi ngàm kìm. Nghĩa là, các ampe kìm này rất có thể được thực hiện nhằm thực hiện các phxay đo tiếp liền từ bỏ mặt đường dây mang lại đất với những phnghiền đo chiếc điện dẫn đến các phxay đo điện áp con đường dây được xem tân oán cùng lên tiếng chiều xoay pha. Những phnghiền đo này là chỉ báo cho thấy khối hệ thống bố pha chuyển động nlỗi ý muốn hóng.

Bạn đang xem: Cách đo dòng điện 3 pha


Đơn giản hóa các phnghiền đo pha- pha

L1, L2 với L3 (hoặc Dây 1, Dây 2 với Dây 3) là những quy ước đánh tên thường xuyên được áp dụng cho những dây dẫn vào hệ thống cái năng lượng điện luân phiên chiều (AC) ba pha. Trên sở hữu ba trộn, năng lượng điện áp và cái điện rất cần được đo tuần cùng với các dây đo.

Quy trình ‘chọn-đo-ghi, chọn-đo-ghi’ ngày nay tiêu hao thời hạn. Thao tác này từng trải người tiêu dùng lặp lại quá trình này cho cả tía giai đoạn. Nó cũng tạo thành nhu yếu thêm một fan khác để giúp kết nối nhì dây dẫn cùng kẹp vào dây dẫn trong những lúc ghi cực hiếm.

topgamedanhbai.com 377 FC với 378 FC giải pháp mạng hóa tiến trình đo điện áp với cái điện vào hệ thống điện cha pha. Ttốt vì chưng đề nghị tiến hành từng phxay đo lẻ loi bằng cáp đo và tính toán thù bằng tay, người dùng chỉ việc thực hiện tía phép đo bằng kìm đo. Sau đó, lắp thêm tự động hóa tính toàn bộ bộ năng lượng điện áp pha-trộn dựa trên những phép đo pha-nối khu đất. Những kìm này còn có screen hiển thị knghiền chất nhận được đo bên cạnh đó cùng hiển thị năng lượng điện áp với độ mạnh cái điện.

*

Cách thực hiện phnghiền đo ba pha

Cách thiết lập

Xoay vậy kiểm soát và điều chỉnh quý phái
*
(Fieldsense™)Nối kìm cùng với dây nối đất bằng cáp nối đấtNhấn MIN MAX trong 2 giây. Bây giờ đồng hồ, Kìm nghỉ ngơi chính sách đo pha-trộn (line-to-line)với L1-L2-L3 hiển thị trên screen.

Cách kiểm tra

Đặt ngàm kìm xung quanh dây dẫn trước tiên. Chờ số đo bên trên màn hình hiển thị bất biến. Màn hình đã đưa thanh lịch màu xanh lá, kêu bíp và L1 đã hiển thị.Di chuyển ngàm kìm cho dây dẫn đồ vật hai trong vòng 10 giây. Chờ số đo bên trên screen bình ổn. Quý Khách sẽ nghe thấy tiếng bíp và L2 đã hiển thị.Di đưa ngàm kìm đến dây dẫn cuối trong tầm 10 giây. Chờ số đo bên trên screen định hình. quý khách hàng đang nghe thấy tiếng bíp và L3 sẽ hiển thị.

Cách tính toán

Khi các phnghiền đo L1-L2-L3 hoàn toàn, hãy sử dụng kìm để tính tổng năng lượng điện áp giữa mỗi cặp dây dẫn:

Nhấp MIN MAX một lần: màn hình hiển thị tổng năng lượng điện áp giữa L1 và L2.Nhấp LẠI MAX lần nữa: Màn hình hiển thị tổng điện áp thân L2 với L3.Nhấp MIN MAX lần sản phẩm ba: Màn hình hiển thị tổng năng lượng điện áp giữa L3 và L1.

Xem thêm: Ông Thần Tài Đặt Bên Trái Hay Phải? Cách Đặt Ông Thần Tài Bên Trái Hay Phải

lúc đang sống chính sách đo pha-trộn (line-to-line), người dùng có thể xem lại từng phxay đo trộn (line-to-ground):

Ấn MIN MAX một đợt tiếp nhữa để hiển thị phnghiền đo L1.Ấn MIN MAX lần nữa để hiển thị số đo L2.Ấn MIN MAX đợt tiếp nhữa để hiển thị số đo L3.

Để xem lại những phnghiền đo L1-L2-L3, liên tiếp dấn nút ít ‘MIN MAX’ cùng cuộn qua những phnghiền đo.

Để ra khỏi chế độ mặt đường dây-con đường dây, giữ nút ít ‘MIN MAX’ trong khoảng 2 giây.

*
*

Chỉ báo con quay pha (thiết bị từ pha)

giữa những yêu cầu Khủng nhất khi giải pháp xử lý đồ vật tía pha là nắm vững sản phẩm từ bỏ pha đúng mực, tiếp đến đảm bảo các bước được tiến hành theo trình từ bỏ tương xứng vào quá trình lắp ráp, gia hạn với hạn chế và khắc phục sự cầm cố. Ngoài bài toán dễ dàng hóa quy trình đo, topgamedanhbai.com 377 FC và 378 FC cũng tự động hóa tính toán độ con quay pha, hay trang bị từ bỏ trộn. Tất cả phần đa gì người tiêu dùng buộc phải làm cho là tiến hành tất cả ba phxay đo tía trộn lúc liên kết với áp dụng topgamedanhbai.com Connect (FC), sau đó sản phẩm công nghệ trường đoản cú pha được tính tự động hóa và hiển thị trên vận dụng FC.

Ứng dụng

Lắp đặt động cơ với máy nén HVAC

Xác định xem cài trên mỗi trộn gồm cân đối ko cùng quay trộn đúng đắn trong những lúc lắp đặt. Hệ thống cha pha ko cân bằng đã gây ra hiệu suất kém hoặc hư hư mau chóng của hộp động cơ, dẫn cho thời hạn chấm dứt hoạt động tốn kỉm. Mất cân bằng hoàn toàn có thể xẩy ra trên ngẫu nhiên điểm nào vào toàn hệ thống phân pân hận. Tải trọng đề xuất được phân tách phần đông cho từng quy trình tiến độ của mạch cung cấp năng lượng điện vào. Các bộ động cơ hoặc đồ vật nén được cấp vì chưng hệ thống không cân đối đã lạnh rộng và cuối cùng có khả năng sẽ bị lỗi sớm.

Khắc phục sự cụ bộ động cơ cha pha

Xác định khi nổ cầu chì trên một pha, dẫn đến mất trộn. Lúc mất pha, hai pha còn lại đã kéo thêm loại năng lượng điện, tạo nên cuộn dây của bơm, hộp động cơ hoặc sản phẩm nén bị vượt nhiệt. Bằng bí quyết đo pha của điện áp dây vào, người tiêu dùng hoàn toàn có thể khẳng định trộn nào bị hỏng cùng giúp ngăn uống lỗi lỗi cho thứ. Nếu xảy ra mất pha lúc lắp thêm đang làm việc, quá nhiệt sẽ bắt đầu lúc sở hữu được kéo tự các trộn không giống. Nếu trang bị dừng hoạt động, tiếp nối nó sẽ không còn khởi cồn lại cho tới Khi cầu chì được sửa chữa cùng toàn bộ tía pha quay lại.

Xem thêm: Chủ Đề Cách Mở Khóa Candy Crush Saga, Cách Mở Khóa Trò Chơi Candy Crush Saga

*Các xem sét beta (beta test)được tiến hành tại những đại lý của người tiêu dùng cho biết thời hạn triển khai những phxay đo cha pha bớt 50%.