Cách Đo Ni Tay Đeo Nhẫn

  -  

Nhẫn là món trang sức quý phổ cập thường trông thấy sống đông đảo độ tuổi. Tuy nhiên, chưa hẳn thời gian như thế nào họ cũng hoàn toàn có thể mang đến trực tiếp shop nhằm thử nhẫn. Vậy chúng ta đã size nhẫn chuẩn chỉnh xác của bản thân tuyệt chưa? Hãy để Cao Diamond bật mí cho chính mình cách đo kích cỡ nhẫn ngay tại nhà bao gồm xác 95% cơ mà lại khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đo ni tay đeo nhẫn

Đo form size nhẫn là gì?

Khá không ít người hoàn toàn có thể không quen lúc nghe đến cho tới hồ hết từ bỏ nlỗi đo form size tay, đo nhẫn. Đây số đông là rất nhiều trường đoản cú ngữ chỉ bí quyết tìm ra số đo của ngón tay treo nhẫn. Hay nói đúng ra là chu vi của ngón tay ao ước đeo nhẫn. Từ đó tìm thấy đầy đủ chủng loại nhẫn gồm số đo tương xứng vừa căn vặn cùng với ngón tay này.

Thông thường lúc mua nhẫn các các bạn sẽ mang lại thẳng shop nhằm chọn lựa làm ra, demo kích cỡ tay nhằm chọn lọc kích cỡ nhẫn trước lúc ra ra quyết định. Nhưng vào trường hợp chúng ta cấp thiết cho shop vì chưng khoảng cách địa lí, thời gian thì các bạn nên biết biện pháp đo form size nhẫn tận nhà.

Cách kia form size nhẫn đúng mực ngay tận nơi

Cách 1: Đo đường kính loại nhẫn tương tự

Nếu bạn đã sở hữu sẵn một dòng nhẫn bên trên tay và hy vọng cài thêm một cái nhẫn không giống cho ngón tay đó để biến đổi. Các chúng ta có thể tháo dỡ dòng nhẫn trên tay mình ra và đo đường kính của nó nhằm kiếm được loại nhẫn bắt đầu có kích cỡ tương xứng.

*

Dùng thước đo 2 lần bán kính nhẫn

Cách thức làm khá đươn giản nhỏng sau. Hãy túa cái nhẫn ra cùng tiếp nối thực hiện rước thước nhựa kẻ có phân tách milimet đo mặt đường kích lòng vào của nhẫn. Chú ý là đường kính lòng trong chứ đọng không phải 2 lần bán kính tổng chũm của cái nhẫn nhé.

Sau Khi đang tất cả số 2 lần bán kính của nhẫn. quý khách hàng rất có thể gửi số đo này mang đến cửa hàng trang sức quý cùng ghi rõ 2 lần bán kính nhé. Từ kia cửa hàng trang sức quý có thể thuận lợi tìm ra được kích cỡ nhẫn cân xứng nhất cùng với chúng ta.

*

Từ đường kính so sánh với size tay tương xứng.

Cách 2: Đo thử công

Nếu như chúng ta cấp thiết tìm kiếm được chiếc nhẫn mẫu mã thì hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp dưới đây tương đối đơn giản dễ dàng.

+ Lấy một đoạn dây hoặc một mẩu giấy theo phương thức nhiều năm.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Hình Đã Xóa Trên Iphone Bằng Icloud, Điện Thoại

+ Quấn xung quanh ngón tay ước ao đeo nhẫn sao để cho vừa vặn cùng dễ chịu duy nhất.

+ Đánh dấu nút giao nhau giữa đoạn đầu với đoạn cuối.

+ Sau kia đem thước nhựa kẻ đo chiều nhiều năm của đoạn dây này.

+ Lấy chiều dài đó phân tách mang lại 3.14 là vẫn ra đường kính nhẫn.

*

+ Đối chiếu 2 lần bán kính chúng ta vừa đo (theo mm) cùng với bảng kích cỡ nhẫn (bí quyết 1). Kích thước nhẫn của khách hàng tương xứng cùng với form size số ghi bên dưới vòng tròn.

Một số chú ý lúc đo kích thước nhẫn tại nhà

Cách đo form size nhẫn đúng mực bắt buộc đảm bảo vừa ngón tay: không thật rộng nhằm bị rơi tuy nhiên cũng nên đủ lỏng để tđuổi qua được khớp ngón tay. Để chắc chắn là độc nhất vô nhị, bạn có thể mượn nhẫn của người không giống nhằm thử treo, giả dụ vừa lấy luôn luôn size nhẫn đó hoặc đo cả kích cỡ sống khớp ngón tay nhằm nhân viên Cao Diamond nhân tiện tư vấn size nhẫn chính xác.

Nhẫn đính ước với nhẫn cưới hoặc trang sức đẹp nói bình thường đầy đủ được treo ngón tay trái. Thông thường ngón tay trái đã khiêm tốn rộng so với các ngón làm việc bàn tay yêu cầu. khi sở hữu nhẫn cưới online bạn cũng cần được lưu ý yếu tố này vày tương đối nhiều cô dâu chụ rể thuận tay buộc phải bắt buộc đo tay nên tuy vậy, lúc treo quý phái ngón của bàn tay tê cảm thấy rộng rộng, Tuy không khiến tuột nhẫn tuy vậy khiến cảm xúc khó tính, nhàn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Phông Chữ Trong Powerpoint 2010, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint

Lúc bạn mua nhẫn qua mạng, sẽ như thế nào ví như mẫu nhẫn bạn thích tải treo mang lại ngón út ít thì lại vừa với ngón trỏ? Đây có lẽ đó là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều các bạn. Để dẹp quăng quật nỗi lo ngại ấy, bạn hãy vận dụng triển khai những hướng dẫn bí quyết đo kích cỡ nhẫn trên một cách chuẩn chỉnh xác nhất nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung bài viết của công ty chúng tôi. Hy vọng hiện tại chúng ta đã biết cách đo size nhẫn chính xác tức thì tận nơi phụ thuộc vào pphía pháp mà lại Shop chúng tôi đang trả lời ngơi nghỉ bên trên.