Cách đổi mật khẩu wifi fpt bằng điện thoại

  -  

Việc đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bên trên Smartphone vẫn ra mắt cực kì đơn giản cùng với quá trình thực hiện được trình bày trong bài viết bên dưới.


Như các bạn vẫn biết thì mạng Wi-Fi siêu phổ biến sinh hoạt thời điểm này cùng gần như mái ấm gia đình nào cũng từ sản phẩm công nghệ modem vạc Wi-Fi riêng biệt. Do đó ít nhất bọn họ cũng nên biết một ít về quản lý mạng ko dây này. Điều cơ phiên bản tốt nhất nhằm ban đầu đó là thay đổi mật khẩu Wi-Fi để giúp đỡ hệ thống mạng của người tiêu dùng trsinh sống bắt buộc bình yên hơn và ngnạp năng lượng cản truy cập vào mạng bất hợp pháp.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi fpt bằng điện thoại

Cách đổi password Wi-Fibên trên điện thoại

Cách 1:trước hết, bạn phải liên kết điện thoại cảm ứng tuyệt vời với mạng Wi-Fi nên biến hóa mật khẩu đăng nhập.

*

Bước 2. quý khách hãy tiếp cận cỗ phạt Wi-Fi với coi các thông báo singin được ấn xung quanh sau của modem. Thông tin này đang bao hàm shop IP, username cùng password.

*

Cách 3. Sau Khi đã có được các thông tin quan trọng, bạn hãy sử dụng trình chăm nom web bên trên điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc để truy cập vào liên quan IP và đăng nhập với ID là username với mật khẩu là password. Nhỏng tại đây hệ trọng IP. của của modem là 192.168.2.1.

*

*

Cách 4. Tại bối cảnh thiết lập cấu hình cấu hình mạng Wi-Fi, các bạn hãy tra cứu kiếm cùng truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Cách 5. Tại tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, bạn hãy nhtràn vào password Wi-Fi mong ước. quý khách cũng hoàn toàn có thể đổi tên Wi-Fi trong mục Name (SSID).

Cách 6: Bây giờ đồng hồ, nhấp vào nút Save nhằm bảo giữ giàng đều biến đổi này. Sở định tuyến đang mất một số trong những thời gian nhằm giải pháp xử lý quy trình này cùng các sản phẩm công nghệ đang liên kết có khả năng sẽ bị ngắt kết nối. Bạn yêu cầu kết nối lại tất cả những trang bị bằng password bắt đầu.

Chúc chúng ta tiến hành thành công thao tác thay đổi mật khẩu Wi-Fi bên trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Uốn Tóc Tại Nhà Bằng Giấy, Tưởng Không Dễ Chứ Dễ Không Tưởng Đó Nha!

Chuẩn bị

Vật liêu: Modem vạc WiFi

Công cụ: Smartphone

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần kết nốiSmartphone thông minhvới mạng WiFi cần biến đổi mật khẩu.

*

Bước 2.

Quý Khách hãy tiếp cận bộ vạc WiFi và xem các đọc tin singin nhằm làm chủ hệ thống mạng được in ấn cùng bề mặt sau của modem. tin tức này vẫn bao gồm liên can IP, username với password.

*

Bước 3.

Sau lúc dành được những biết tin cần thiết, bạn hãy sử dụng trình chú tâm website trênnăng lượng điện thoạixuất sắc để truy vấn vào can dự IP với singin cùng với ID là username cùng password là password. Như tại đây xúc tiến IP của của modem là 192.168.2.1.

*

Bước 4.

Tại giao diện tùy chỉnh cấu hình mạng WiFi, bạn hãy tìm kiếm tìm và truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5.

Ở tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, các bạn hãy nhtràn lên password WiFi mong muốn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thay tên WiFi vào mục Name (SSID).

Xem thêm: Cách Làm Bánh Chuối Chiên An Giang Ngon Đơn Giản Nhất, Chợ Làng Hà Trì

*

Cách 6:

Bây giờ, nhấp vào nút ít Save sầu để bảo giữ giàng mọi đổi khác này. Sở định đường sẽ mất một số trong những thời gian nhằm xử lý quy trình này cùng những trang bị sẽ liên kết sẽ ảnh hưởng ngắt liên kết. quý khách hàng yêu cầu liên kết lại toàn bộ các máy bởi mật khẩu mới.