Cách Đổi Màu Layer Trong Photoshop

  -  

Nếu nhiều người đang ước ao chuyển màu sắc một thành phần vào tấm hình của bản thân cơ mà chưa chắc chắn làm cho cầm cố như thế nào. Tđam mê khảo gợi ý chuyển màu trong Photocửa hàng cùng với 2 bước thuận tiện sau đây cùng với topgamedanhbai.com ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi màu layer trong photoshop


Trước hết, hãy mlàm việc hình hình ảnh của người tiêu dùng trong Photosiêu thị. Nếu layer cất hình ảnh bị khóa, chỉ cần mnghỉ ngơi khóa bằng phương pháp nhấp vào layer như hình tiếp sau đây.

*

Cách 1: Chọn Color range

Tiếp theo, bạn sẽ phải select > color range nlỗi hình tiếp sau đây .

*

Chọn quần áo của bạn vào hình ảnh:

Như bạn có thể thấy vào hình hình họa dưới, color range đã mtại một hành lang cửa số được cho phép chúng ta chọn Màu sắc vào hình ảnh của mình bằng phương pháp thực hiện eyedropper. Trong khuyên bảo này, ta đang chọn mẫu váy đầm để thay đổi màu sắc. Để có tác dụng điều đó, trước tiên bạn phải kiểm soát và điều chỉnh fuzziness.

Mức độ fuzziness về cơ bản mang đến Photoshop biết nó phải phối hợp chặt chẽ thế nào với một màu. Mức độ mờ càng tốt, nó càng thu được nhiều dung nhan thái khác nhau của màu sắc.

Nếu các bạn lựa chọn fuzziness cao nhất , nó đã bắt đầu lựa chọn những khu vực mà bạn không thích chọn. Lưu ý rằng bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh mức độ fuzziness trong cả sau thời điểm chọn màu của mình bởi eyedropper.

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể thực hiện eye dropper để lựa chọn quần áo của người sử dụng. Lưu ý rằng tất cả 3 eyedroppers nhưng chúng ta cũng có thể chọn sinh hoạt mặt đề nghị. Có một Eyedropper thường thì, một tất cả lốt cùng (+) tương tự như một vết trừ (-).

Eyedropper thông thường về cơ bản chỉ chọn một màu. Màu gồm vệt cùng, được cho phép bạn chọn các màu sắc và màu sắc bao gồm lốt trừ cho phép chúng ta loại trừ một màu sắc.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Sen Trên Giấy Bằng Màu Nước, Pin On Hoa Sen

*

Ta vẫn sử dụng eyedropper gồm dấu cộng trong những khi giữ phím shift trên keyboard. Quý Khách có thể duy trì phím shift để rất có thể lựa chọn những màu và một thời điểm. Ở đây, ta sẽ chọn toàn bộ những nhan sắc thái của màu sắc tím cùng bởi ánh nắng và trơn buổi tối, bọn họ sẽ có được những nhan sắc thái không giống nhau của màu tím.

Bằng giải pháp áp dụng eyedropper gồm vết cộng với giữ lại phím shift bên trên keyboard, chúng ta có thể lựa chọn toàn bộ phục trang của bản thân mình.

*

Nhỏng bạn có thể thấy, màn hình hiển thị coi trước hiển thị cho mình khu vực ai đang lựa chọn. Lúc vẫn lựa chọn toàn cục xiêm y, chúng ta chỉ cần nhấp vào nút ok nhằm lựa chọn lộ diện.

*

lúc mục của người tiêu dùng được lựa chọn, nó đang trông như thế này:

*

Cách 2: Ttuyệt đổi màu của đối tượng

Bây giờ bạn sẽ mong mỏi nhấp vào biểu tượng hai vòng tròn, create new fill or adjustment layer, duy trì phím option nếu bạn cần sử dụng trang bị Mac hoặc phím alt nếu như khách hàng sẽ sử dụng Windows. Nhấp chuột vào hue / saturation trên Menu. Nhấn với giữ lại phím option hoặc phím alternative text cho tới Khi hành lang cửa số vỏ hộp thoại lộ diện.

*

Trong cửa sổ vỏ hộp thoại, chúng ta có thể đổi tên layer của bản thân hoặc để khoác định. Tôi sẽ đặt là dress để dễ dàng có tác dụng hơn.

*

Bây giờ một cửa sổ color đang xuất hiện. Trong hành lang cửa số này, lưu lại vào ô colorize

*

Sau kia, chỉ cần dịch chuyển các tkhô cứng tđuổi, “hue”, “saturation” với “lightness” đến cả bạn chọn. Như chúng ta có thể thấy vào hình, mẫu váy đầm màu tím sẽ biến thành greed color lá cây.

*

Để thêm những Color rộng, chỉ cần bấm vào nên vào layer màu sắc hue / saturation cùng coppy nó. Sau đó kiểm soát và điều chỉnh màu sắc bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ dại của layer, nhưng mà hãy lưu giữ ẩn các “hue/saturation” khác bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng hình con đôi mắt. Sau Khi chế tác tất cả những layer màu, chúng ta có thể biến hóa giữa các color bằng phương pháp ẩn và bỏ ẩn những lớp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cúng Đưa Ông Táo Về Trời Đúng Theo Phong Tục Người Việt

Nếu bạn có nhu cầu tô màu sắc mẫu vẽ vào Photocửa hàng, tìm hiểu thêm hướng dẫn Cách đổ màu sắc trong Photosiêu thị nha.

Tạm kết,

Vậy là cùng với 2 bước rất đơn giản bên trên đây bài toán thay đổi color vào Photocửa hàng không hề là vấn đề khó khăn nữa yêu cầu ko như thế nào. Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm những thao tác sửa đổi hình họa không giống vào ứng dụng này, xem thêm khóa huấn luyện và đào tạo Photocửa hàng cơ bạn dạng của topgamedanhbai.com nhé