Cách Đổi Nhân Vật Trong Genshin Impact

  -  

hầu hết bạn trong Genshin Impact khôn xiết mê thích chơi nhân đồ chính của bản thân. cũng có thể nói đấy là một nhân thiết bị đa nguyên tố, mỗi lúc đến một vùng khu đất mới lại có thể tra cứu Thất Thiên Thần Tượng nhằm cùng hưởng nguim tố mới. Trong thời điểm này, bởi vì chỉ mới gồm 3 vùng đất cần main chính cũng bắt đầu chỉ cộng hưởng được 3 ngulặng tố là Phong, Nđắm say, Lôi. Hãy thuộc xem phương pháp build nhân vật dụng bao gồm trong Genshin Impact nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi nhân vật trong genshin impact

Nhân đồ gia dụng chính hệ Phong

Các nguyên ổn tố mà hệ Phong rất có thể cộng hưởng

Nguyên ổn tố Phong Lúc kết phù hợp với các ngulặng tố khác (trừ Nham) hoàn toàn có thể tạo thêm được gần kề thương Phong nằm ra bao phủ. Còn Phong Khi kết phù hợp với chủ yếu nó thì rất có thể rút ít 5% thời gian hồi khả năng, giảm 15% tiêu tốn thể lực cùng tạo thêm 10% tốc độ dịch chuyển.

Cách build nhân vật dụng chủ yếu hệ Phong 

Bộ kỹ năng của main hệ Phong đa số gây nên ngay cạnh uy tín ứng. Vậy nên người chơi có thể sử dụng Thiên Không Kiếm cùng Thánh di trang bị Bóng Hình Màu Xanh. Nếu không có thì có thể cần sử dụng cỗ Thánh di thiết bị Giáo quan cũng khá được. Đừng quên nâng max những chỉ số về vũ trang cũng tương tự cấp độ và cường điệu hóa Thánh di đồ vật > 4 nhé.

*

Về quy củ kèm theo, bạn cũng có thể lựa chọn 3 nhân vật dụng với hệ Tbỏ, hệ Lôi với hệ Hỏa. Sự kết hợp này rất có thể tạo ra một làm phản ứng bùng nổ nguyên tố. Chỉ yêu cầu thường xuyên thả 4 nhân đồ dùng rồi spam nguyên tố là bạn có thể nhận ra 2 hiệu ứng phát tán tiếp giáp thương thơm Khủng là Hỏa + Lôi (bùng phát cạnh bên tlửa hương ra xung quanh) và Lôi + Tdiệt (khiến giáp tmùi hương Lôi theo thời gian, lan qua các mục tiêu đã dính nước). hơn nữa lại có cả main hệ Phong giúp khuếch đại gần cạnh thương thơm Phong vẫn khiến cho kẻ thù không kịp trsống tay.

Nhân vật chính hệ Nham

Các nguim tố nhưng mà hệ Nsay mê hoàn toàn có thể cùng hưởng

Nguyên tố Nsay đắm Lúc kết phù hợp với ngẫu nhiên nguyên tố làm sao khác (trừ Phong) thì đã kết tinch ra một viên pha lê cùng cung ứng được một lá chắn mang lại nhân trang bị. Còn lúc Nmê mệt kết phù hợp với thiết yếu nó thì sẽ tạo ra được một lá chắn, không chỉ có tăng 15% thiệt sợ hãi tấn công Hơn nữa tăng cả kỹ năng kháng cách trở nữa.

Xem thêm: Cảm Âm Tình Lỡ Cách Xa_La Lâm, Tình Lỡ Cách Xa (Hợp Âm Tone Mỹ Tâm)

Cách build nhân đồ vật thiết yếu hệ Nham

Sở kĩ năng của main hệ Nđắm đuối đa số tạo ra tiếp giáp thương chí mạng. Bạn rất có thể cần sử dụng Thần Kiếm Lê Minch làm cho vũ khí. Đây cũng là một trong mọi tranh bị 3 sao mạnh nhất game. Với thánh di đồ dùng, chúng ta cũng có thể sử dụng 2 Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ cùng 2 Cuồng Chiến để được tăng 18% tiến công và 12% Tỷ Lệ bạo kích.

*

Về đội hình tương xứng, bạn cũng có thể chọn Noelle cùng Barbara có tác dụng nhị tướng tá chủ yếu, tướng còn sót lại là một trong tướng mạo hệ Lôi, rất có thể lựa chọn Fischl nhằm vừa bao gồm bội nghịch ứng nguyên ổn tố vừa có đánh trung bình xa. Đội hình này đang áp dụng nlỗi sau, thứ nhất chúng ta cần sử dụng Noelle nhằm buff gần kề sau nhằm chuyển hẳn qua nhân đồ chủ yếu nhằm hoàn toàn có thể sử dụng khiên tự nhân đồ dùng này. Dường như Noelle cũng góp main bao gồm cùng hưởng trọn nguim tố Nsay đắm, tăng được 15% sát thương thơm gây ra Lúc bao gồm khiên bảo lãnh.

Tiếp kia, sử dụng Barbara nhằm hồi tiết mang lại nhân trang bị chính, nên bảo đảm main luôn luôn bao gồm lượng máu trên 90% thì mới có thể kích hoạt được phần trăm bạo kích của Thần Kiếm Lê Minch. Với cô cô gái Barbara, bạn có thể thứ trang bị là sách Câu Cthị trấn Diệt Rồng để nhân đồ vật chủ yếu tăng thêm được hàng chục % sát thương Lúc tung chiêu. Cứ đọng thường xuyên luân phiên đưa điều đó, bảo đảm những pha ra đòn tiến công tự main đang cực kỳ khỏe mạnh.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Quả Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Dễ Làm

Tạm kết

Trên đây là giải pháp build nhân trang bị thiết yếu trong Genshin Impact. Dường như, nếu còn muốn đột phá main chủ yếu thì chúng ta có thể kiếm tìm những nguyên liệu bất chợt phá trong mọi các bản vật nhé. Đừng quên download thẻ game trên đây để cầu nguyện được không ít nhân đồ khác bạo dạn hơn.