Cách đổi rik ra thẻ điện thoại

  -  

Rikvip là cổng game bài xích đổi ttận hưởng mập, thu hút không hề ít lượt chơi tương tự như truy cập hằng ngày, con số bạn tsi mê gia ngày càng tăng. Cách đổi rik ra thẻ điện thoại cảm ứng là 1 trong những vấn đề đang rất được không ít game thù quyên tâm bây chừ. Bởi bởi vì rikvip có nhiều công tác trap ttận hưởng, cũng tương tự khuyến mãi thẻ cào cho những người chơi, vấn đề này được tương đối nhiều người chơi hưởng trọn ứng vì vừa hoàn toàn có thể chơi trò giải trí vừa có thể tìm kiếm được thẻ cào để nạp vào điện thoại. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

tin tức về phong thái đổi rik ra thẻ điện thoại thông minh 1-1 giản

Nhỏng chúng ta đã biết, vào Rikvip bây chừ đang trường tồn 2 loại tiền :

Tiền Rik Tiền xu

Tiền xu thì không tồn tại quý giá nhằm thay đổi thưởng trọn buộc phải các bạn rất có thể cần sử dụng xu để sở hữ tranh bị, thứ những đồ vật phđộ ẩm trong game.Tiền rik hoàn toàn có thể được tích trữ trong quy trình đùa hoặc có thể hấp thụ rik bởi smsrất tiện lợi. Tiền rik sau khoản thời gian tích được một lượng hơi, những game thủ có thể đổi ra thẻ cào điện thoại cảm ứng, hoặc rút về chi phí khía cạnh nhằm giao hàng đến mục đích khác phù hợp rộng.

Bạn đang xem: Cách đổi rik ra thẻ điện thoại

*

Đổi rik qua thẻ điện thoại dễ dàng nhanh chóng

Hướng dẫn phương pháp thay đổi rik ra thẻ điện thoại cảm ứng dễ dàng nkhô hanh chóng

Lúc này RikVip hỗ trợ người dùng đổi rik qua thẻ điện thoại cảm ứng tích hợp với toàn bộ những công ty internet : Viettel, Mobifone,Vinaphone,....đương nhiên nấc ưu đãi % là 15%.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Lol Sever Bắc Mỹ Đơn Giản, Cách Chơi Lol Sever Bắc Mỹ

Để thay đổi rik qua thẻ cào điện thoại thông minh, bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau :

Cách 1: Đăng nhập tài khoản đùa của bản thân bên trên game tại website của Rikvip Cách 2: Nhấn chọn dấu “ + “ tại vị trí hiển thị số chi phí rik sẽ sở hữu Bước 3 : Chọn “Tiêu rik” Bước 4 : Chọn mục “Mua mã thẻ” đương nhiên điền khá đầy đủ những công bố : Nhà mạng, Mệnh giá thẻ, con số thẻ. Cách 5 : Nhập mã OTP.

Ngay Lúc thanh toán giao dịch thành công bạn sẽ cảm nhận biết tin cụ thể về mã số thẻ, số seri cơ mà ai đang đề xuất mua.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi Totolink Ex200 Bằng Smart Phone

*

Cách đổi chi phí rik ra thẻ điện thoại

Sau khi đổi ra thẻ điện thoại cảm ứng thành công, các thuê bao hoàn toàn có thể sử dụng thẻ kia để nạp chi phí vào di động hoặc thay đổi thẻ cào lịch sự chi phí mặtmột giải pháp dễ ợt trên những trang web đáng tin tưởng chuyên hình thức về thẻ cào online.

bởi thế là bài viết bên trên vẫn hỗ trợ cho các người chơi các thông tin cụ thể độc nhất về cách thay đổi rik ra thẻ điện thoại. Hy vọng rằng các các bạn sẽ không gặp gỡ bất cứ khó khăn gì vào quy trình đổi thẻ và hưởng thụ ứng dụng của game nữa. Chúc các bạn thành công!