Cách đổi tên facebook không dùng tên thật

  -  

Nhỏng bạn đã biết từ năm 2018 Facebook đang đề nghị người tiêu dùng áp dụng thương hiệu thật của mình nhằm chế tác thông tin tài khoản Facebook. Hiện tại, Facebook vẫn kiểm soát khôn cùng chặt chẽ Việc người tiêu dùng không sử dụng tên thiệt của bản thân khi đăng ký thông tin tài khoản Facebook, và đã có khá nhiều người dùng bị khóa thông tin tài khoản lúc sử dụng thương hiệu ảo. Đừng lo, hôm nay Tin nkhô nóng Plus sẽ hướng dẫn chúng ta biện pháp đổi tên Facebook ko đề nghị thương hiệu thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không dùng tên thật


Cách thay tên Facebook không yêu cầu thương hiệu thật bên trên trang bị tính

Để thay đổi thương hiệu Facebook không bắt buộc thực hiện tên thật, thì bạn cần chuyển ngôn ngữ Facebook trường đoản cú tiếng Việt lịch sự ngôn ngữ tiếng Anh. Dưới đây là quá trình thay tên Facebook ko nên thương hiệu thật.


Bước 1: trước hết, bạn hãy mở Facebook bởi trình trông nom Chrome bên trên máy vi tính.

Bước 2: quý khách hàng hãy đưa ngữ điệu trường đoản cú giờ Việt lịch sự giờ đồng hồ Anh bằng cách bấm vào hình tượng hình tam giác ở góc cạnh nên của màn hình -> thừa nhận chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư -> nhận tiếp vào Cài đặt -> dấn chọn vào Ngôn ngữ cùng quần thể vực -> trên dòng Ngôn ngữ bên trên Facebook bạn hãy chuyển sang trọng tiếng Anh cùng nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Tiếp theo, Facebook đang chuyển nhắm tới mục Giới thiệu về bản thân, tại đây bạn hãy nhấp vào Thêm biệt danh, thương hiệu hay gọi….


Bước 3: Tiếp theo, tại mục Loại tên bạn hãy nhận chọn là Tên knhị sinh. Sau đó, các bạn hãy nhập tên trên giấy knhị sinh của bản thân vào với dấn Lưu.


Sau khi bạn đã nhập thương hiệu knhị sinc của chính bản thân mình thành công, nếu như như sau này Facebook có quét nichồng Facebook của chúng ta, thì cũng biến thành không xẩy ra khóa, chính vì Facebook hiểu được đây là thương hiệu biệt danh của khách hàng, tên thật trên giấy tờ knhì sinch của khách hàng đã được thiết lập cấu hình bên trên Facebook rồi.

Xem thêm: Cách Viết Biên Bản Xác Minh Vụ Việc, Please Wait

Hướng dẫn bí quyết thay tên Facebook chưa phải tên thiệt bên trên điện thoại

Cách 1: Trước tiên, tại giao diên Facebook trên điện thoại, các bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch ốp -> Cài đặt và quyền riêng bốn -> Cài đặt


Cách 6: Tại giao diện xem trước thương hiệu mới của người tiêu dùng, bạn hãy tích lựa chọn vào tên mong muốn hiển thị -> nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn -> bấm vào Lưu cầm đổi


bởi thế là bạn đã biến đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại thành công rồi. Sau Khi biến hóa thương hiệu Facebook, bạn phải hóng thêm tối đa 60 ngày thì mới hoàn toàn có thể đổi được tên Facebook mang đến các lần tiếp sau.

Ttuyệt thay tên Facebook không hẳn là tên thiệt gồm bị tác động gì không?

Thực tế, Facebook sẽ áp dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) nhằm quét những tài khoản Facebook vi phạm luật chính sách của Facebook, giả dụ nhỏng Facebook của bạn áp dụng thương hiệu ảo thì khôn cùng hoàn toàn có thể nichồng Facebook của các bạn sẽ bị khóa, Khi bị khóa Facebook đã yên cầu chúng ta gửi mang lại Facebook rất nhiều sách vở chứng thực đó là bạn như: Chứng minh thư, giấy phép lái xe, sổ hộ chiếu đề xuất trùng khớp với thương hiệu nick Facebook ảo của bạn.

Đa số những trường phù hợp nên xác minc tính danh bằng thương hiệu thật hầu hết bị khóa dài lâu. Do đó, sau khi bạn đang đổi tên nick Facebook không phải tên thật thành công, thì chúng ta nên khai báo thương hiệu knhì sinh của chính bản thân mình bên trên Facebook. Lỡ như Facebook có quét thì thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không trở nên khóa.

Có yêu cầu sử dụng thương hiệu thật bên trên Facebook không?

Facebook luôn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thương hiệu thật của mình để đăng ký tài khoản Facebook. Do kia, nếu như bạn bán hàng bên trên Facebook, thực hiện Facebook nhằm liên kết với đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp, bằng hữu của mình, thì bạn nên thực hiện tên thật trên chứng từ knhì sinh của chính mình để ĐK tài khoản Facebook.

Lỡ nhỏng Facebook của bạn tất cả bị khóa, gồm bị xác minh tính danh, hoặc bị haông xã mất niông xã thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể mang lại Facebook của mình bởi việc cài đặt sách vở tùy thân lên. Do đó, khi bạn thực hiện tên thiệt sẽ rất bình yên và tránh được các nguy hại bị khóa tài khoản, giỏi đề nghị xác minch tính danh của bản thân mình bên trên Facebook.

Xem thêm: Saoclub Huyền Thoại Trở Lại 【Link Vào Trang Chủ_Sodo66, Tải Sao Club


Hình như, chúng ta cũng cần thực hiện hình hình họa thiệt của chính mình để tại vị làm hình ảnh thay mặt đại diện, làm cho điều này thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ ko không xẩy ra khóa với tiêu giảm được hồ hết khủng hoảng Lúc AI của Facebook quét theo kế hoạch trình.

Tổng kết: bởi vậy là tôi đã lí giải các bạn bí quyết thay tên Facebook ko buộc phải tên thật đến đây là thành công rồi, ở đầu cuối Tin nkhô giòn Plus chúc chúng ta cũng có thể thay đổi thành công xuất sắc tên Facebook của chính mình !!