Cách Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

  -  
1. Cách chuyển đổi tên page Facebook 2. Tại sao quan yếu biến đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook của bản thân mình

Ngày nay, Xu thế bán sản phẩm và kinh doanh online trên căn nguyên social Facebook sẽ bùng nỗ khỏe mạnh. Chính vì vậy nhưng yêu cầu giao thương hoặc thực hiện lại đa số trang fanpage bao gồm sẵn trước đó sẽ được không ít người quyên tâm. Tuy nhiên, với chính sách bắt đầu trong năm 2021 câu hỏi thay tên fanpage Facebook đang gây ra những trở ngại với khó khăn không nhỏ dại. Nếu nhiều người đang chạm chán cần vụ việc tựa như nlỗi bên trên, hãy đọc ngay lập tức nội dung bài viết này của topgamedanhbai.com để được phía dẫngiải pháp thay tên Fanpage 2021 một giải pháp đơn giản dễ dàng và thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook

Cách thay đổi thương hiệu page Facebook

Đầu tiên thì nên xem xét rằng rất cần được là Quản trị viên của fanpage facebook kia, như vậy bạn new bao gồm đủ quyền nhằm thay đổi tên của chính nó được. Trước lúc bước đầu tận hưởng đổi khác thương hiệu thì hoàn toàn có thể bị không đồng ý, cho nên trước lúc khắc tên. topgamedanhbai.com khuim bạn nên xem xét lại các hiệ tượng khắc tên. Một số nguyên tắc hoàn toàn có thể khiến bạn bất ngờ và từ kia có thể tìm thấy nguyên ổn nhân cơ mà bản thân thua cuộc đấy.

Tên fanpage facebook làm sao được phép áp dụng bên trên Facebook?

Tên trang phải đề đạt được nội dung chính xác của fanpage kia với hãy hãy nhờ rằng chỉ những người dân đại diện thay mặt được ủy quyền hoặc quản trị viên mới hoàn toàn có thể thống trị Trang cho một thương hiệu, vị trí, tổ chức hoặc nhân thứ công chúng.

Tên fanpage ko được có:

Những ký kết hiệu đặc biệt hoặc giấu câu dư thừa ko cần thiết nhỏng ®.

Viết hoa sai trái cách( nlỗi kINh doANH): Tên trang doanh nghiệp bắt buộc được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những biến thể của từ bỏ “Facebook” cũng trở nên ko được chấp nhận

Các pháp luật hoặc các trường đoản cú khiến hiểu lầm mang ý nghĩa xúc phạm hoặc vi phạm quyền của fan nào đó.

Từ “chủ yếu thức” :Nếu trang của khách hàng chưa phải là trang xác định của một đội nhóm chức, địa điểm hay uy tín hoặc nhân đồ dùng công bọn chúng.

Khẩu hiệu hoặc mô tả (ví như topgamedanhbai.com - Phần mềm làm chủ fanpage được tin cần sử dụng nhất). Những thông báo này chúng ta nên cung ứng phần trình làng của trang.

Hình như tên fanpage đã chỉ có giới hạn 75 ký kết từ bỏ bởi vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn 1 cái tên thật tuyệt hảo nhưng lại ngắn thêm gọn gàng và dễ dàng ghi lưu giữ. Những phần mô tả thêm bạn có thể chuyển vào phần ra mắt vì thế các bạn chớ thừa tmê man mà đặt cái tên thừa nhiều năm.

Cách chuyển đổi fanpage Facebook bên trên thứ tính

Để biến hóa fanpage facebook bên trên máy tính xách tay các bạn chỉ cần dễ dàng và đơn giản tiến hành theo đều bước bên dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa đọc tin trang” nằm ở phía bên trái của page gồm hình cây cây bút :(xem xét bạn nên đăng nhập bởi tài khoản quản lí trị viên).

*

Bước 2: Nhập thương hiệu fanpage facebook new nhưng bạn mong muốn vào ô “tên”.

*

Cách 3: Khi bạn đang nhập thương hiệu chấm dứt hãy dịch chuyển con chuột thoát ra khỏi ô “tên” với cliông xã trái một cái đã chỉ ra bảng xác nhận yêu cầu đổi tên.

*

Cách 4: Cuối thuộc hãy đánh giá cảnh giác lại tên nhưng các bạn nhập tất cả đúng thiết yếu tả, gồm đúng cùng với mong muốn của mình giỏi không, vấn đề đó sẽ không còn thể thay đổi Lúc được chọn. lúc sẽ nhấp vào “Yêu cầu nắm đổi” thì yêu cầu đổi tên của bạn sẽ được gửi đến mặt Facebook để phê coi xét. Thông thường tên sẽ được biến đổi trong tầm 3 ngày và trong 7 ngày tiếp nối bạn sẽ bắt buộc đảo qua tên khác.

Cách thay tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc đầu thì việc đổi tên fanpage bên trên vật dụng Smartphone diễn ra khôn xiết mau lẹ cùng tiện lợi. Nhưng kể từ tháng 1 năm 2021 làm việc bạn dạng update mới nhất của Facebook thì sẽ không còn thể chỉnh sửa tên fanpage facebook của bản thân trong vận dụng cầm tay. Tại đều bước thứ nhất các bạn vẫn có thể vào bình thường mang lại phần sửa đổi thương hiệu, dẫu vậy khi bạn bấm vào thay đổi tên đang thấy được câu chữ như hình:

*

Đây là 1 lỗi mặc dù không thật lớn của Facebook cơ mà nó cũng khá giận dữ bởi khiến cho mình tất yêu đổi tên thẳng bằng ứng dụng trên di động cầm tay được. Chắn hẳn lỗi này sẽ tiến hành thay thế sửa chữa làm việc bạn dạng cập nhật trong vòng thời hạn sắp tới đây.

Mặc dù bắt buộc đổi tên fanpage facebook bên trên Facebook thẳng bằng điện thoại thông minh được, cơ mà bạn cũng có thể mua thêm vận dụng Facebook Business Suite để đổi tên và quản lý fanpage facebook. Để đổi tên fanpage facebook Facebook bởi vận dụng Facebook Business Suite chúng ta chỉ cần thực hiện theo quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite về điện Smartphone của bản thân cùng mnghỉ ngơi ứng dụng lên.

*

Bước 2: Quý khách hàng lựa chọn vào hình tượng hình vuông vắn ở góc cạnh bên dưới bên phải theo như hình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiệm Điện Nhất, "Bạn Đã Biết Đủ Chưa?"

*

Cách 3: lúc đang thực hiện chấm dứt bước 2 hôm nay đã hiện hữu một bảng chứa những khả năng cơ phiên bản của trang, các bạn sẽ lựa chọn vào nút ít thiết lập.

*

Bước 4: Tương tự nhỏng công việc biến đổi thương hiệu fanpage của máy tính, bạn chọn vào nút ít báo cáo trang.

*

Bước 5: Chọn vào phần chỉnh sửa thương hiệu rồi nhập tên mà lại bạn có nhu cầu chuyển đổi, ở đầu cuối nhấn vào nút lưu lại bên dưới cố là xong.

*

quý khách hoàn toàn có thể coi video bí quyết thay tên fanpagebởi điện thoại cảm ứng thông minh bên dưới đây

Tại sao chẳng thể đổi khác thương hiệu fanpage Facebook của mình

Không yêu cầu toàn bộ trang Facebook phần đa hoàn toàn có thể thay đổi bất kể cơ hội như thế nào. Có một trong những nguyên do đã khiến các bạn chẳng thể thay đổi tên fanpage của bản thân mình. Dưới đây là một vài ngulặng nhân khiến chúng ta chẳng thể đổi khác tên fanpage facebook Facebook của mình, gắng thể:

Trang của chúng ta đã biết thành giới hạn bởi vì vi phạm cơ chế Facebook

Tên fanpage đã được đổi khác cách đây không lâu do chúng ta xuất xắc quản ngại trị viên khác làm việc trang của bạn

Quý Khách không tồn tại đầy đủ quyền sứ mệnh bên trên trang nhằm thay đổi được tên trang.

Quý khách hàng sẽ không còn thể đổi tên bên trên trang của mình nếu như nó phía bên trong một trang toàn cầu

Tần suất chúng ta cũng có thể đổi tên fanpage Facebook của mình

Việc đổi khác thương hiệu bên trên trang tuy nhiên ko được chào làng ví dụ chính xác, tuy nhiên vụ việc này Facebook cũng đã từng có lần nói đến tên fanpage facebook chỉ được phxay thay đổi 7 ngày 1 lần. Tên trang Facebook mới đổi khác thứ 1, thì sau khoảng thời gian cực kỳ nlắp chỉ vài giây sẽ tiến hành Facebook để mắt tới và gật đầu đồng ý tức thì. Nhưng sau khá nhiều lần đổi khác thì bạn sẽ mất khoảng thời hạn lâu dài hơn khoảng chừng từ 5 - 7 ngày hoặc hoàn toàn có thể hơn, mang đến cho nên hãy nhanh chóng bước đầu quá trình chuyển đổi thương hiệu doanh nghiệp của bản thân ngay hiện nay chúng ta nhé.

khi chúng ta đang tuân theo khuyên bảo bí quyết thay tên page 2021 trên thì bài toán thay tên là khôn xiết dễ dàng. Tuy nhiên, câu hỏi các bạn tiếp tục chuyển đổi tên trang của mình đang dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng và bạn theo dõi và quan sát. Bên cạnh đó vấn đề này cũng có thể khiến cho trang của công ty bị spam, bớt liên tưởng hoặc giảm bớt cần yếu chạy quảng bá. Vì vậy hãy thay tên lúc thiệt sự cần thiết nhé.

Cần buộc phải làm cái gi nếu bạn thiết yếu thay đổi được tên fanpage

❂ Thông thường lý do thiết yếu nhưng mà Facebook không xét xem xét đề nghị chỉnh sửa thương hiệu Fanpage của chúng ta là do cái brand name new hoàn toàn không giống không tồn tại tương tác gì với cái brand name cũ. Cách hạn chế và khắc phục của nguyên nhân này hệt như sau:

Trước không còn hãy đổi tên fanpage sang một cái thương hiệu không giống phải tối thiểu có đựng một trường đoản cú đối kháng vào thương hiệu fanpage facebook cũ. Sau kia đợi chờ cho cái tên mới được xét để ý thành công xuất sắc. Cuối thuộc các bạn sẽ đổi tên fanpage facebook vừa mới được coi xét hoàn thành quý phái tên fanpage new mà bạn muốn.

Ví dụ: Lúc muốn thay tên tự “topgamedanhbai.com Việt Nam” lịch sự “Phần mềm làm chủ chào bán hàng”, thì thứ nhất các bạn sẽ thay tên thành “topgamedanhbai.com ứng dụng quản lý chào bán hàng”, sau đó đợi xét săn sóc với sau cùng thay đổi lại cái thương hiệu nhưng bạn mong muốn là Phần mềm quản lý bán sản phẩm.

❂ Còn vào ngôi trường phù hợp thương hiệu fanpage mới và cũ bao gồm côn trùng liên hệ cùng nhau, mà lại các bạn vẫn chẳng thể thay đổi được tên fanpage Facebook của bản thân mình thì nên test bằng phương pháp dưới trên đây.

trước hết nếu như khách hàng ngóng quá thọ khoảng tầm hơn 7 ngày mà lại không được Facebook phê chuẩn thay tên thì hãy tương tác cùng với đội hình support Facebook để nhờ vào cung ứng thay tên, họ đã câu trả lời thắc mắc với có thể đổi tên fanpage ngay chớp nhoáng cho mình. Nếu không được, bạn cũng có thể thử thay tên fanpage của bản thân sống các thời gian khác nhau, có tương đối nhiều ngôi trường hợp đã thành công xuất sắc bằng cách này.

Nếu có tác dụng 2 bí quyết trên nhưng mà vẫn ko được thì bạn hãy test biện pháp biến hóa hạng mục trên trang của mình(ở ở chỗ sửa đổi công bố trang) thành shop truyền thông/thông tin hoặc Sản phẩm/Thương Mại & Dịch Vụ với nhấp vào giữ biến hóa theo hình bên dưới:

*

Lưu ý: Cái tên của fanpage facebook là khôn xiết đặc trưng đối với câu hỏi marketing online bên trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, để fanpage facebook của chính mình rất có thể tiếp cận được nhiều fan và càng ngày phát triển, đem về những lệch giá thì bạn phải để ý đến những sự việc khác như: quality hình ảnh, content bài viết cùng đặc biệt làphần mềm quản lý fanpage.

Điều gì đang xảy ra nếu như rất nhiều tín đồ search tìm tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta vẫn đổi tên trang Facebook thành công xuất sắc, điều gì đã xẩy ra khi đông đảo tín đồ search tìm thương hiệu trang cũ của bạn?

quý khách vẫn muốn rất nhiều bạn tìm kiếm thấy trang của mình, nhưng các bạn nhận thấy rằng không hẳn người nào cũng biết chúng ta sẽ update tên.

Chúng tôi thực sự do dự chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong ngôi trường vừa lòng này, do vậy Shop chúng tôi đang liên hệ cùng với nguồn tin.

Một thay mặt đại diện của Facebook sẽ xác thực như sau: Khi ai kia gõ tên trang Facebook cũ của bạn vào tkhô nóng search kiếm, thương hiệu trang cũ của bạn sẽ vẫn lộ diện.

lúc tín đồ đó nhấp vào links cho trang của doanh nghiệp, chúng ta sẽ tiến hành chuyển hướng đến trang “mới” cùng với tên được cập nhật. Hãy hãy nhớ là theo thời gian, các thuật tân oán search tìm đang học tên trang Facebook update của bạn cùng bắt đầu hiển thị tên update nhiều hơn nữa trong kết quả tìm kiếm tìm.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Word 2013, Hướng Dẫn Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Word 2013

Bài viết giải pháp thay tên page 2021 bên trên hi vọng hoàn toàn có thể giúp nhiều bạn thành công đổi được tên bên trên fanpage của chính mình một bí quyết nhanh chóng dễ ợt. Chúc bạn có 1 năm marketing đầy thắng lợi với may mắn.