Cách Đổi Tên Ứng Dụng Trên Iphone

  -  
Có chưng làm sao biết cách đổi tên áp dụng mang lại iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo được theme mang lại iphone bằng chương trình iSpirit nhưng mà các ứng dụng tên giờ đồng hồ việt như ai là triệu phú.. Lúc vận dụng theme đó thì đồ vật không nhận icon tiếng việt kia vào khám nghiệm theme bên trên máy tính thì những icon đặt tên giờ việt bị lỗi font chữ!em sửa lại trên máy tính thì lại ko add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không có lốt máy cũng không nhận) gồm bác bỏ làm sao biết phương pháp chỉ giùm em với!cám ơn các chưng khôn cùng nhiều!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Có bác như thế nào biết phương pháp đổi tên vận dụng cho iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo ra theme đến iphone bằng công tác iSpirit tuy nhiên những vận dụng tên giờ việt nhỏng ai là triệu phú.. Khi vận dụng theme kia thì máy không sở hữu và nhận inhỏ tiếng việt đó vào chất vấn theme trên máy tính xách tay thì các icon khắc tên giờ việt bị lỗi font chữ!em sửa lại trên máy tính thì lại không add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không tồn tại lốt sản phẩm cũng ko nhận) bao gồm bác làm sao biết phương pháp chỉ giùm em với!cám ơn các chưng rất nhiều!
Thử giải pháp này coi.+ quý khách hàng Bật iFile và setting của ifile: Off Use trash còn nhiu On hết+ Tiếp theo chúng ta vào theo băng thông /var/mobile/Applications. Chọn App nên thay tên. Mình ví dụ mong mỏi thay tên App Ai là đại gia thành ALTP..+ Tìm thương hiệu tiện ích Ai có tác dụng đại gia rồi vào Ai Làm triệu phú.app, kiếm tìm tệp tin info.pdanh sách chọn property List Viewer. Tìm cho dòng:CFBundleDisplayNameAi làm cho tỷ phú Đổi Ai có tác dụng tỷ phú thành ALTPhường hoặc bất cứ tên gì mình muốn. Chú ý: Nếu chúng ta không kiếm thấy cái CFBundleDisplayName kế tiếp là Tên App thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko được thay đổi gì trong info.pdanh sách.

Bạn đang xem: Cách đổi tên ứng dụng trên iphone

P/s: điều này bản thân copy làm việc trên top mạng tìm kiếm google, ví dụ là gì thì ko lưu giữ vì chưng save sầu về PC để dành
2
Có chưng nào biết cách đổi tên ứng dụng đến iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo nên theme đến iphone bằng lịch trình iSpirit nhưng lại những ứng dụng thương hiệu giờ việt như ai là triệu phú.. khi vận dụng theme đó thì thiết bị không nhận ibé tiếng việt đó vào chất vấn theme trên laptop thì những ibé viết tên tiếng việt bị lỗi fonts chữ!em sửa lại trên máy tính xách tay thì lại không add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không tồn tại dấu trang bị cũng ko nhận) tất cả bác như thế nào biết cách chỉ giùm em với!cám ơn những chưng vô cùng nhiều!
Đổi tên thì:1/ Dùng ứng dụng Rename - nhanh khô nhanh lẹ, dẫu vậy vẫn có 1 số ngôi trường đúng theo ko tác sử dụng, bởi vì sao thì chưng coi giải pháp 2.2/
Nhưng nếu như ứng dụng kia có folder ngữ điệu thì tên sẽ dựa vào vào dòng tệp tin trong những số đó ( ngonngây ngô.lporj ) coi trong các số đó trường hợp có file InfoPcác mục.strings hay là không, bật file kia lên sửa phần in đậm đoạn xxx là được. Nếu không tồn tại ngôn từ đang dùng hoặc ngôn từ đang dùng không tồn tại tệp tin InfoPdanh mục.strings thì dùng phương pháp bên trên.
Mấy mẫu code này coi bởi itệp tin buộc phải dùng soft không giống có thể chuyển đổi chút.Cái soft rename nghe đâu nó dùng cách 1 tuy thế xui gặp một số phầm mềm dùng phương pháp 2 nên nó ko work.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Bằng Sữa Tươi Cho Bé Yêu, Cách Làm Bánh Flan Sữa Tươi Cho Bé Yêu


Nhưng rất tốt thì bác bỏ đề nghị đổi inhỏ trong theme. Dùng ifunbox hoàn toàn có thể chnghiền được tệp tin giờ đồng hồ Việt có vết luôn.
2
Đổi tên thì:1/ Dùng ứng dụng Rename - nkhô cứng nhanh gọn, tuy nhiên đang có một số ngôi trường đúng theo ko tác cần sử dụng, vày sao thì chưng coi giải pháp 2.2/ Nhưng tốt nhất thì bác bỏ cần thay đổi ibé trong theme. Dùng ifunbox có thể chnghiền được file tiếng Việt gồm lốt luôn.

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi Flv Sang Mp4, Avi, Mp3, Gif, File Flv Là Gì


Bác ơi tiện ích của em nằm trong cydia làm sao nhưng thay tên vậy bác bỏ, nó ko bao gồm trong mục var/mobile/aplication
Bác ơi ứng dụng của em nằm trên cydia làm sao nhưng mà đổi tên vậy bác, nó ko có vào mục var/mobile/aplication
2
Các pro tương trợ e vụ này mẫu. Tình hình là e vào ifile sửa tên áp dụng vào var/mobile/application (bởi vì trước đó nó toàn thương hiệu mã đẳng cấp NGJGH45GHHG... ) giờ phần đông app nào đang sửa thương hiệu mọi ko tồn tại màn hình chủ. Vào khám nghiệm bộ nhớ lưu trữ lắp thêm thì ko bị mất dữ liệu. Pro làm sao tất cả bí quyết làm sao giỏi sửa đk lỗi này chỉ giùm. Xin nhiều tạ...