Cách Ghép 2 File Pdf Thành 1 Trong Foxit Reader

  -  

Trong bộ nhớ lưu trữ của công ty sẽ có khá nhiều file pdf và bạn có nhu cầu ghép rất nhiều tệp tin pdf đó với nhau tuy nhiên nhiều người đang gặp mặt sự việc Lúc ghxay chúng bởi foxit reader. topgamedanhbai.comTECH từ bây giờ sẽ gợi ý cho bạn cách ghxay tệp tin pdf bởi foxit reader đơn giản và dễ dàng với công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 file pdf thành 1 trong foxit reader

Một lưu ý nhỏ: Các bạn nên gửi tất cả đầy đủ file của khách hàng thành pdf nhằm quy trình ghnghiền bởi foxit reader diễn ra thuận lợi rộng.

1. File PDF là gì? Và công dụng của Việc ghép file PDF

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xuất hiện tại một danh sách các tệp hy vọng ghép

Để chuyển đổi địa chỉ các tệp tin bạn tiến hành giải pháp sau: Chọn file bạn muốn biến đổi địa điểm > Nhấn vào lệnh Move sầu up ( Để lên trên), Move sầu Down nhằm xuống dưới , Remove sầu nhằm xóa

Cách 7: Sau khi tuyển lựa các địa chỉ hoàn tất > Nhấn Covert để ghép các tệp tin PDF.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Sườn Bò Hàn Quốc Ngon Bổ Dưỡng, Bật Mí Cách Nấu Canh Sườn Bò Hàn Quốc Bổ Dưỡng

Bước 8: Một cửa ngõ tlỗi mục chỉ ra, chúng ta lựa chọn địa điểm lưu cùng viết tên mang đến tệp tin Pdf  > Nhấn SaveBước 9: Chờ hóng quy trình ghxay và nhận được tệp tin pdf vừa ghxay nối.

Xem thêm: Phong Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè Xinh Xắn Nhất Dành Cho Nàng

Trên trên đây, là các bước thực hiện ghnghiền file pdf bằng foxit reader cơ mà công ty chúng tôi mong giới thiệu cho các bạn. Quý Khách hãy tiến hành công việc thiết đặt theo thứ trường đoản cú trên để bảo vệ ghxay tệp tin pdf thành công chúng ta nhé. topgamedanhbai.comTECH vẫn còn đó nhiều bài viết cuốn hút cùng có ích về technology đã hóng chúng ta xem đấy, hãy vào website để xem thêm tức thì làm sao.