Cách ghép 2 file pdf thành 1 trong foxit reader

  -  

Trong bộ nhớ của bạn đang có rất nhiều file pdf và bạn muốn ghép những file pdf đó với nhau nhưng bạn đang gặp vấn đề khi ghép chúng bằng foxit reader. topgamedanhbai.comTECH hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 file pdf thành 1 trong foxit reader

Một lưu ý nhỏ: Các bạn nên chuyển tất cả những file của bạn thành pdf để quá trình ghép bằng foxit reader diễn ra thuận lợi hơn.

1. File PDF là gì? Và lợi ích của việc ghép file PDF

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xuất hiện một danh sách các tệp muốn ghép

Để thay đổi vị trí các file bạn thực hiện cách sau: Chọn file bạn muốn thay đổi vị trí > Nhấn vào lệnh Move up ( Để lên trên), Move Down để xuống dưới , Remove để xóa

Bước 7: Sau khi lựa chọn các vị trí hoàn tất > Nhấn Covert để ghép các file PDF.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Sườn Bò Hàn Quốc Ngon Bổ Dưỡng, Bật Mí Cách Nấu Canh Sườn Bò Hàn Quốc Bổ Dưỡng

Bước 8: Một cửa thư mục hiện ra, bạn lựa chọn nơi lưuđặt tên cho file Pdf  > Nhấn SaveBước 9: Chờ đợi quá trình ghép và nhận được file pdf vừa ghép nối.

Xem thêm: Phong Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè Xinh Xắn Nhất Dành Cho Nàng

Trên đây, là các bước thực hiện ghép file pdf bằng foxit reader mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hãy thực hiện các bước cài đặt theo thứ tự trên để đảm bảo ghép file pdf thành công bạn nhé. topgamedanhbai.comTECH vẫn còn nhiều bài viết hấp dẫn và hữu ích về công nghệ đang chờ bạn xem đấy, hãy vào trang web để tham khảo ngay nào.