Cách Ghi Biên Bản Cờ Vua

  -  

Nếu bạn là một tín đồ của cờ vua thì có lẽ bạn cũng biết tầm quan trọng của việc ghi chép các ván cờ. Qua đó, bạn sẽ biết mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm cho những trận đấu tiếp theo. Vì thế cách ghi lại kỷ lục cờ vua làm sao? Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây của Game Việt Hóa!

Khái niệm phút cờ Vua

Kỷ lục cờ vua là kỷ lục tất cả các bước đi của hai người chơi trong Game đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng lưu và xem lại Game của mình và đối thủ. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc học và tích lũy kinh nghiệm chơi cờ của bạn.

Bạn đang xem: Cách ghi biên bản cờ vua

Đặc biệt, thông qua đó bạn sẽ biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn để bạn có thể chỉnh sửa và rút ra bài học trong mỗi trận đấu.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 6 Plus Trung Quốc Và Chính Hãng, 10 Cách Phân Biệt Iphone 6 Thật

Khi đó, kỹ năng chơi cờ của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách Uống Ngũ Cốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhất, Bí Quyết Giảm Cân Bằng Bột Ngũ Cốc

*

Đừng quên ghi lại tất cả các bước di chuyển trong Game!

Xem lại hồ sơ với đối thủ của bạn

Nếu bạn có thể, xin vui lòng xem lại thành tích trận đấu với đối thủ sau khi trận đấu kết thúc. Đây là một cách tuyệt vời để bạn cải thiện khả năng chơi cờ của mình và tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra trong Game đó. Thay vì phân tích một mình và thắc mắc tại sao đối phương lại đi nước này hay nước khác, bạn có thể hỏi chủ nhân của nó ngồi ngay bên cạnh.

Như vậy, trên đây Game Việt Hóa đã hướng dẫn các bạn cách ghi lại kỷ lục cờ vua chi tiết và cụ thể. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về luật chơi cũng như cách chơi cờ tướng các bạn hãy truy cập ngay website Game Việt Hóa tại đây nhé!