Cách ghi đĩa dvd bằng nero 7

  -  
HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có khá nhiều lí giải ghi đĩa bằng ứng dụng Nero, mặc dù nhằm tìm kiếm được gợi ý tương đối đầy đủ, chi tiết với ‘chân thật’ nhất thì thi thoảng có. Là một đơn vị ghi đĩa lâu năm, tôi xin gửi tới độc giả 1 hướng dẫn mà chúng ta thực sự kiếm tìm tìm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy làm theo quá trình dưới đây:B1: Download phần mềm Nero (kèm crack) về máy vi tính của công ty. Nếu các bạn ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta download Nero phiên phiên bản làm sao cũng rất được, còn nếu như bạn ghi đĩa Bluray thì chúng ta đề xuất download Nero phiên phiên bản 11 trsinh sống lên.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd bằng nero 7

B2: Cài đặt Nero theo các bước khoác định trong thiết lập, tiếp nối craông chồng Nero.B3: Có rất nhiều công tác bé vào Nero rất có thể dùng để làm ghi đĩa, tuy nhiên được áp dụng nhiều tốt nhất là Nero Express với Nero Burning ROM. Tại trên đây tôi lí giải các bạn thực hiện Nero Express. Bật Nero Express lên, một cửa sổ hiển thị như sau:

*
– Trong hình ảnh của Nero Express các bạn thấy có không ít cơ chế ghi: Data (dùng làm ghi cài đặt, tài liệu word, excell, power point, tệp tin nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) xuất xắc ghi trường đoản cú Image (ghi từ file iso, ing)… Tùy vào mục đích cơ mà chúng ta lựa chọn chính sách ghi tương xứng.– Trong mỗi chế độ ghi các bạn lại có lựa chọn ghi CD hay ghi DVD giỏi ghi Bluray.a). Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên hình ảnh Nero Express, click Data -> Data CD nlỗi hình dưới
*
– Màn hình ghi Data CD xuất hiện thêm nhỏng dưới
*
– Các các bạn tiến hành kéo tài liệu các bạn có nhu cầu ghi vào vùng trống “Kéo dữ liệu vào đây”. lấy ví dụ sau thời điểm kéo tài liệu của tôi vào tôi được màn hình hiển thị sau:
*
– Các chúng ta để ý là ghi đĩa CD data được buổi tối nhiều 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được tối nhiều 4.7Gb (kim chỉ nan, thực tế chỉ được 4.4Gb). Nếu các bạn kéo tài liệu quá form size bên trên thì Nero vẫn cảnh báo với trường hợp cố tình ghi thì Nero đang báo lỗi và đẩy đĩa white ra cùng không ghi được.– Cliông xã Next đang ra màn hình phía dưới:
*
– Tại đây các bạn lựa chọn vận tốc ghi là 16x, viết tên đĩa CD rồi click vào Burn nhằm bước đầu ghi tài liệu. (Bonus: trường hợp các bạn tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau thời điểm dữ liệu kết thúc, Nero sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu đang ghi ra bát tô đang chuẩn chỉnh xuất xắc chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), bên trên màn hình Nero bạn lựa chọn Music -> Audio CD
*
– Màn hình lộ diện, chúng ta kéo các tệp tin nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống bạn sẽ thấhệt như màn hình hiển thị dưới đây:
*
– Nero vẫn báo mang đến chúng ta biết tổng thời lượng phạt nhạc của những bài xích hát các các bạn sẽ ghi đĩa, nên nhờ rằng 1 đĩa CD ghi được về tối đa 80 phút ít nhạc, cho nên tùy thời lượng các bài xích hát cơ mà các chúng ta cũng có thể thường từ 12 – 20 bài bác hát.– Các các bạn cliông chồng Next với thực hiện giống như nhỏng ghi CD data là được.c)
. Ghi DVD Video– Để ghi DVD Video bên trên màn hình hiển thị Nero chúng ta chọn Video/picture -> DVD đoạn Clip Files.

Xem thêm: Cách Móc Áo Len Cho Bé Gái, Hướng Dẫn Móc Áo Len Cho Bé

*
– Màn hình ghi DVD Video lộ diện, chúng ta kéo toàn cục các thư mục của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các chúng ta phải kéo tệp tin format DVD vào new ghi DVD Video được. Còn các bạn kéo file .mp4 vào là chỉ ghi được hình trạng DVD Data thôi nhé.

Xem thêm: Cách Hiện Phần Trăm Pin Trên Samsung A10 Đơn Giản, Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Android

*
*
– Sau Khi kéo các file vào, cliông xã Next, các bạn triển khai chọn vận tốc ghi là 8x, đặt tên đĩa rồi click Burn để ban đầu ghi.
*
Trên đây tôi đang lí giải các bạn phương pháp ghi đĩa CD, DVD, Bluray bởi ứng dụng Nero. Các bạn vui miệng để lại những comment góp ý tôi đang chỉnh sửa lại mang lại cân xứng rộng nhé. Cảm ơn các bạn!