Cách Ghim Tin Nhắn Trên Messenger Facebook

  -  
Cách ghyên ổn Facebook Messenger Chat lên đầu giao diện.Cách vứt ghlặng cuộc chat chit khỏi đầu Messenger.

Bạn đang xem: Cách ghim tin nhắn trên messenger facebook

Messenger với WhatsApp là hai nền tảng gốc rễ nhắn tin thuộc Facebook. Vấn đề này giúp dễ ợt phối kết hợp những công dụng trường đoản cú vận dụng / gốc rễ này sang vận dụng / căn cơ không giống. Đây và đúng là hồ hết gì vẫn xẩy ra cùng với tùy lựa chọn đặt cuộc truyện trò ở đầu ứng dụng vào Messenger. Từ trước đến lúc này, tùy chọn sửa lỗi truyện trò chỉ tất cả vào WhatsApp, mặc dù hiện nay Messenger cũng đã vận dụng tính năng này.

Liên quan: Cách ghim cuộc chat chit lên đầu WhatsApp. (Android với iOS)Ghyên các cuộc trò chuyện lên đầu Messenger chắc chắn là là một kĩ năng được những hiểu biết cao bởi vớ từ đầu đến chân sử dụng Facebook. Điều này chất nhận được bạn tránh nên tra cứu kiếm một giữa những cuộc truyện trò được áp dụng các duy nhất hoặc đặc biệt tuyệt nhất trong các tất cả các cuộc truyện trò bạn đã có trên Facebook Messenger. Trò cthị trấn cố định và thắt chặt trong Messenger vẫn luôn luôn bao gồm sẵn tại vị trí trên của hình ảnh của phần Trò cthị trấn ..Nlỗi bạn cũng có thể đã biết, theo mang định, Facebook Messenger tự động thu xếp những cuộc chat chit vào vận dụng của chúng ta theo thiết bị tự thời gian; tức là, những cuộc chuyện trò mà công ty chúng tôi đã nhận hoặc gửi tin nhắn cách đây không lâu sẽ được hiển thị thứ nhất (cao hơn trên màn hình)Trước khi bước đầu hướng dẫn, yêu cầu xem xét rằng hiện tại tùy lựa chọn này chỉ khả dụng trong Messenger đến iPhone cùng Máy tính bảng iPad cùng với hệ điều hành quản lý iOS 14 với iPadOS 14 trlàm topgamedanhbai.comệc lên. Tuy nhiên, tín đồ ta mong đợi rằng chức năng này vẫn mau chóng tất cả sẵn cho những sản phẩm công nghệ Android và tại vì sao lại không, cũng có trong phiên bản Web và Desktop.Phải bảo rằng, tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn biện pháp đặt Facebook Messeger Chats nghỉ ngơi đầu ứng dụng:

Cách ghlặng Facebook Messenger Chat lên đầu giao diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Khoản Ch Play Trên Android Đơn Giản Nhất

1. Cập nhật áp dụng Messenger trên vật dụng cầm tay của người sử dụng ..2. Khi nghỉ ngơi phía bên trong áp dụng, hãy đưa mang lại tab: trò chuyện3. Tại đây các bạn sẽ đề xuất xác định vị trí cuộc nói chuyện mà bạn có nhu cầu Ghim làm topgamedanhbai.comệc trên thuộc.4. Nhấn và giữ cuộc trò chuyện kia ..5. Thao tác này đã hiển thị menu chỗ chúng ta có thể lựa chọn tùy chọn: Đặt

*

Thay thế: Trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, chúng ta có thể trượt cuộc nói chuyện ước muốn từ bỏ bên trái màn hình sang trọng mặt buộc phải. Thao tác này sẽ hiển thị tùy chọn Ghlặng được xác minh bởi hình tượng đinh ghim.6. Sau Lúc chọn tùy lựa chọn này, Trò cthị xã đã làm được định cấu hình đã luôn ở bên trên cùng của đồ họa.

Cách vứt ghim cuộc chat chit khỏi đầu Messenger.

Xem thêm: Cách Xoay Dọc Màn Hình Máy Tính Quay Dọc Và 3 Điều Quan Trọng Cần Biết

1. Cấu hình này thực tiễn tương đương với những cuộc truyện trò ghyên ổn.2. Do kia, các bạn chỉ yêu cầu chuyển cho tab Trò cthị xã trên Messenger.3. Nhấn cùng duy trì vào Trò cthị xã thắt chặt và cố định.4. Thao tác này sẽ hiển thị một menu trong số đó các bạn sẽ cần lựa chọn tùy chọn: Unfix5. Lúc bấy giờ, cuộc chat chit vẫn quay trở về vị trí tương xứng vào list Trò cthị xã.
Bài Liên Quan Cách đặt âm tin báo nhắn bên trên Samsung Galaxy A30, A40 hoặc A50 Lúc chúng ta cài một chiếc điện thoại, bọn họ luôn muốn thiết lập cấu hình nó theo nhu cầu của mình, để Khi bọn họ thực hiện nó, họ đang thoải mái hơn với yêu cầu với sản phẩm xuất sắc hơn. Ngày nay, số lượng những góc cạnh hoàn toàn có thể được cấu hình và tùy chỉnh cấu hình vào Smartphone ngày dần những, vì vậy thật thú vị Lúc tìm hiểu từng tinh topgamedanhbai.com. trong số những tùy chỉnh cấu hình này là thiết lập một âm báo khăng khăng khi Cửa Hàng chúng tôi nhận ra tin nhắn trê