Cách ghost win xp từ usb

  -  

Ghost win XP. bằng USB là phương pháp ghost dễ dàng và đơn giản với dễ triển khai nhất. Tuy nhiên, chưa hẳn ai ai cũng hoàn toàn có thể triển khai thành công thao tác làm việc ghost này vị sai hoặc thiếu các làm việc quan trọng. Ngay sau đây, topgamedanhbai.com vẫn lý giải ghost win XPhường bởi USB đơn giản một cách cụ thể với tiện lợi thành công xuất sắc duy nhất.

Bạn đang xem: Cách ghost win xp từ usb

Một số xem xét trước khi ghost win XPhường bởi USB

Đầu tiên, bạn cần để toàn bộ các ứng dụng sẽ mua về ngơi nghỉ screen Desktop nhằm mục tiêu giảm bớt các ngôi trường đúng theo bị lỗi Lúc ghost win XP bằng USB. Đồng thời, ngay sau khi chúng ta tạo nên USB Boot nhằm ghost win XP thành công, nhớ là dịch rời các ứng dụng ấy đến một thỏng mục lưu trữ để phòng bất trắc, quanh đó ý hy vọng có thể xẩy ra.

Tiếp mang đến, bạn phải sẵn sàng một số trong những vẻ ngoài, ứng dụng cần thiết nhằm ghost win XP bằng USB thành công. Cụ thể, bạn phải sẵn sàng sẵn:

Một cái USB bao gồm dung lượng lớn hơn 1GB để ghost win XP. bằng USB.Phần mềm Hiren’s Boot, ứng dụng này có tác dụng tạo ra tệp tin iso boot trên USB của người tiêu dùng. Hiren’s Boot để giúp đỡ các bạn xử lý được tương đối nhiều sự việc nhỏng sửa đổi phân vùng, hồi sinh tài liệu Lúc mất,… quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng này trên trên đây.

Tải phàn mềm Hiren’s Boot

DOWNLOAD NGAY


Phần mềm Norton Ghost, đấy là ứng dụng thường dùng nhất dùng làm ghost trên laptop. quý khách hàng vẫn rất có thể áp dụng hầu hết phần mềm ghost không giống, tuy vậy, vào hướng dẫn ghost win XP bởi USB này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyến cáo chúng ta nên tải Norton Ghost. quý khách có thể cài ứng dụng này tại đây.

Hướng dẫn ghost win XP.. bởi USB đưa ra tiết

Sau lúc đang xong xuôi bước chuẩn bị, ngay dưới đây, topgamedanhbai.com vẫn giải đáp ghost win XP bởi USB cụ thể tuyệt nhất nhằm các bạn dễ dàng setup và tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn. Trước hết, bạn phải mở đoạn vùng phía đằng sau của thùng lắp thêm của dòng sản phẩm tính. Sau kia, bạn cho USB kết nối cùng với máy tính xách tay bằng cách cắm đầu liên kết của USB vào cổng kết nối USB phía đằng sau thùng vật dụng. Tiếp mang lại, các bạn khởi rượu cồn laptop với dìm liên tiếp phím “Spacebar” hoặc phím “f2” sẽ được vào Btiện ích ios Setup Utility. Tiếp theo, các bạn chọn thực đơn “Boot” nghỉ ngơi tkhô hanh dụng cụ bên trên cùng của máy tính với chọn “Hard Disk Drivers”. Tại đây, bạn sẽ thấy nhị vật dụng tự của ổ đĩa. Nếu USB vẫn nằm tại đoạn thứ hai, bạn cần ấn phím “+” bên trên keyboard để gửi USB lên địa chỉ đầu.

*
Hướng dẫn ghost win xp bằng USB

Sau đó, chúng ta nhận phím “f10” rồi thừa nhận “Enter” nhằm bắt đầu khởi cồn UBS. Sau vài phút ít chờ đợi, bạn sẽ được gửi qua một thực đơn new là “multiboot professional rescue disk”. Hãy lựa chọn “Mini Windows XP Rebuild” cùng đợi máy tính xách tay khởi động lại.

*
Chọn “Mini Windows XPhường Rebuild” cùng đợi máy tính xách tay khởi động

Sau Khi vào được màn hình Desktop của Windows, bạn bắt đầu vào Hiren’s Boot Menu (HBCD Menu). Sau đó, bạn nhấp chuột buộc phải và tab “Program”, kéo con chuột mang đến “Disk Tools” với lựa chọn “Partition Wizard…” nhỏng hình bên dưới.

*
Bắt đầu phân vùng ổ đĩa

Tiếp mang lại, chúng ta nhấn vào đề nghị vào ổ đĩa hy vọng phân vùng với chọn “Create”. Lần lượt lựa chọn những thông số kỹ thuật như bên trên với nhận lựa chọn “OK”. Trong thời điểm này, bạn vẫn click chuột buộc phải vào ổ đĩa vừa phân chia xong xuôi, kéo chuột mang lại phần “Modify” với chọn “Set Active”. Phần không chia (màu sắc xám) còn sót lại chúng ta có thể chia thành vài ổ đĩa nữa tùy ý. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật trên mục “Partition size” buộc phải tự trăng tròn.000 trsinh sống lên chúng ta nhé.

Xem thêm: 3+ Cách Mở Chặn Số Điện Thoại, Chặn Hoặc Bỏ Chặn Một Số Điện Thoại

*
Tiến hành phân vùng ổ đĩa

Sau lúc hoàn chỉnh quá trình phân vùng, các bạn nhấn lựa chọn “Apply” cùng clichồng với “Yes”.

*
Đồng ý phân vùng

Tiếp theo, bạn mở phần mềm Norton Ghost ra để bắt đầu ghost win XPhường bởi USB rồi lựa chọn nhỏng sau.

*
Tùy lựa chọn trong Norton Ghost

Chọn tên của USB mà chúng ta dùng để ghost với chọn “Ghost.SP3….” nlỗi hình bên dưới.

*
Chọn thương hiệu của USB

Tiếp theo, bạn hãy cliông chồng theo thứ tự “OK”, “OK” với “Yes” trên 3 tab bắt đầu được hiển thị theo thứ tự nhé. Và sau đó là chờ đón để máy vi tính load. Khi bảng thông báo bên dưới chỉ ra, các bạn hãy rút USB ra khỏi thùng máy tính xách tay cùng ấn chọn “Remix Computer”.

quý khách chờ đợi máy tính được remix với thiết lập hoàn hảo các tệp tin các bạn vẫn ghost thời điểm nãy vào laptop. Quá trình này rất có thể kéo dãn dài trường đoản cú vài phút đến khoảng 10 hoặc 15 phút. Máy tính đã tự làm việc không còn tất cả và các bạn không nhất thiết phải triển khai thêm một thao tác làm việc như thế nào khác ngoài câu hỏi mong chờ. Bạn rất có thể làm cho một vài Việc khác vào quá trình ngóng laptop remix cùng sở hữu lại phiên bản ghost vừa nãy vào máy vi tính.

Sau Khi máy tính sẽ hoàn chỉnh quá trình setup, các bạn vào “Device Manager” đã thấy toàn bộ những dữ liệu được update không hề thiếu. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy, không còn gồm một thông báo báo lỗi nào về câu hỏi dữ liệu bị lỗi hoặc ko tương hợp cùng với máy tính (Biểu hiện tại bởi lốt chnóng đá quý hoặc che dấu hỏi báo lỗi).

Xem thêm: Cách Làm Cửa Mật Khẩu Trong Minecraft, Database Error

*
Hoàn tất quy trình ghost win XPhường bằng USB

Để góp các bạn hiểu rõ rộng, xin mời tìm hiểu thêm ngay lập tức Clip mà lại chúng tôi share chi tiết sau đây nhé!

Kết luận

Quý khách hàng sẽ thành công xuất sắc ghost windows XPhường bởi USB sau thời điểm triển khai theo quá trình lí giải ghost win XP.. bởi USB của topgamedanhbai.com tốt chưa? Đừng ngần ngại comment giả dụ bao gồm ngẫu nhiên trở ngại, trnghỉ ngơi mắc cỡ nào Khi tuân theo hầu hết lý giải ghost win XP bởi USB của topgamedanhbai.com để được cung cấp nhanh lẹ cùng kịp thời chúng ta nhé! Và nhớ là cập nhật thêm đông đảo thông báo hữu ích, phần lớn mẹo nhỏ technology độc đáo trên topgamedanhbai.com chúng ta nha.