Cách Giảm Dung Lượng File Cad

  -  

Lúc thực hiện in ấn bản vẽ Autocad, ngôi trường đúng theo tệp tin bản vẽ vượt nặng nề thì bạn phải bớt dung tích tệp tin Cad nhằm mục đích giúp cho quy trình in ấn được tiến hành tiện lợi rộng. Vậy, phương pháp sút dung lượng mang lại tệp tin phiên bản vẽ Cad được triển khai ra sao, hãy tham khảo ngay lập tức tốt chiêu mà lại topgamedanhbai.com chia sẻ vào nội dung bài viết dưới đây. 

Tại sao phải bớt dung lượng tệp tin Cad? 

hầu hết người Lúc bắt đầu bước đầu học cad làm cho quen thuộc với phần mềm học vẽ Autocad thông thường sẽ có bình thường vướng mắc là tại sao đề xuất bớt dung lượng mang lại file bản vẽ Cad, cơ mà không hẳn là in với dung lượng cũ. Thực tế, câu hỏi giảm dung tích trong file Cad vào vai trò khôn cùng quan trọng đặc biệt. Nếu tệp tin bạn dạng vẽ Cad của doanh nghiệp quá nặng nề sẽ làm cho bản vẽ khi in ấn sẽ tương đối lâu hơn, thậm chí là còn mở ra tình trạng lỗi file khiến cho bạn dạng vẽ in ra không được hoàn hảo. 

Ngoài Giao hàng in ấn, câu hỏi giảm dung tích tệp tin Cad còn làm đảm bảo sản phẩm máy tính của khách hàng tốt rộng, tránh chứng trạng sản phẩm bị chậm vì chưng dung lượng vượt nặng trĩu. 

*

Quý khách hàng nên tiến hành giảm dung tích tệp tin phiên bản vẽ Cad nhằm thuận tiện mang lại quy trình in ấn

Cách sút dung tích file bạn dạng vẽ Cad lập cập nhất 

Thực tế, so với tệp tin bản vẽ Cad trong laptop, bạn có thể bớt từ bỏ 20MB xuống còn 1MB (vào trường phù hợp file không ít rác), giúp cho đồ vật không bị nặng. Lúc bấy giờ, giải pháp bớt dung tích nhanh khô tốt nhất kia chính là bạn thực hiện những lệnh cung ứng trên ứng dụng Autocad. 

Để triển khai phương pháp bớt dung tích file Cad bằng những lệnh hỗ trợ, chúng ta tiến hành theo công việc sau đây: - Cách 1: Sử dụng lệnh Audit- Cách 2: Sử dụng lệnh Dxfout- Bước 3: Msống file dxf nhưng mà chúng ta vừa lưu lại, tiếp đến lưu giữ bởi tệp tin cad- Cách 4: Sử dụng lệnh PU- Cách 5: Nhấn Enter nhằm giữ giàng với chất vấn hiệu quả dung lượng đã giảm được từng nào. 

*

Có 5 bước cơ bản nhằm giảm dung lượng cho file bản vẽ trong Cad 

Trong số đó, các bước sẽ tiến hành tiến hành rõ ràng nhỏng sau:

Bước 1: Lệnh Audit 

hầu hết người Khi thực hiện sút dung lượng file phiên bản vẽ Cad sẽ làm lơ lệnh Audit nhưng mà chuyển hẳn sang cần sử dụng lệnh Dxfout. Tuy nhiên, biện pháp có tác dụng này đang khiến các bạn không thể lưu được tệp tin bạn dạng vẽ sống dạng DXF. Vì vậy, nhằm chắc hơn thì bạn nên làm việc với lệnh Audit trước. 

Đối với lệnh này thì bạn sẽ tiến hành gõ phân tích và đo lường bên trên bối cảnh, tiếp đến thừa nhận Enter nhằm hiển thị chiếc hỏi audit fix any error deleted < yes/no>, tiếp đến bạn nhấn lựa chọn Yes. 

Cách 2: Lệnh Dxfout

Đối cùng với lệnh Dxfout thì tất cả tác dụng là góp lưu tệp tin bản vẽ mà bạn muốn sút dung lượng dưới dạng DXF. do đó, dịp in ấn và dán vẫn tránh được chứng trạng lỗi file với quá trình in cũng được nkhô nóng hơn. Điều đặc trưng là bạn đề nghị ghi nhớ được vị trí lưu giữ file. 

Bước 3: Lưu tệp tin DXF thành file Cad 

Trong bước sút dung tích file Cad này, không ít người dân thường xuyên nhầm lẫn giữ file Cad cũ cùng file đã có được lưu lại dưới dạng DXF. Theo đó, các bạn bắt buộc chăm chú là đem file vừa lưu sau đó đưa thành tệp tin Cad và để tại PU thì mới có thể có thể giảm dung lượng mang đến file đúng mực tuyệt nhất. 

*

Để bớt dung tích đến file bản vẽ thì bạn phải chuyển tệp tin DXF thành tệp tin Cad

Bước 4: Lệnh PU

Lệnh PU được xem là lệnh đặc trưng nhất khi triển khai giảm dung tích đến tệp tin bản vẽ Cad. Nếu bạn không triển khai lệnh này thì tệp tin bạn dạng vẽ mà bạn đã giảm dung tích sẽ không còn được bảo quản trong máy tính. Đối cùng với lệnh này thì bạn chỉ việc gõ bên trên keyboard PU cùng dìm Enter để hiển thị lệnh. Sau lúc lệnh PU hiển thị, dấn OK nhằm thực hiện lưu lại tệp tin đã giảm dung lượng. 

Bước 5: Kiểm tra 

Sau Lúc vẫn lưu ngừng file phiên bản vẽ, chúng ta nên kiểm soát một lần nữa nhằm chắc chắn file phiên bản vẽ sẽ giảm được bao nhiêu dung tích, sẽ phù hợp để tiến hành in ấn giỏi chưa. Ngoài phương pháp bớt dung lượng bằng lệnh thì bạn cũng có thể xuất file Cad sang trọng 2Dmax bởi lệnh Wbloông xã. Tuy nhiên, đối với biện pháp này thì bạn nên làm vận dụng trong ngôi trường hòa hợp file Cad không tồn tại không ít rác rến. 

điều đặc biệt, sau phần nhiều chia sẻ sinh hoạt trên, nếu bạn có nhu cầu thao tác tốt với phần mềm bài bản AutoCad 2 chiều thì chúng ta hãy xem thêm khóa học 3d maxkhóa học sketchup chất lượng bên trên topgamedanhbai.com.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng file cad

Chi máu khóa học "AUTOCAD 2 chiều tự cơ phiên bản đến nâng cao"

Nếu bạn là bạn không có kiến thức về AutoCad, mới bắt đầu đi trường đoản cú số lượng 0 thì khóa học "AUTOCAD 2 chiều trường đoản cú cơ phiên bản mang lại nâng cao" siêu cân xứng. Với nội dung đi trường đoản cú cơ bạn dạng mang đến chuyên sâu, phối kết hợp giữa triết lý cùng với thực hành để người học tập nhanh chóng vận dụng được vào thực hành thực tế.

Xem thêm: Cách Bật Lại Intel Hd Graphics, Control Panel Trên Windows 10

Khóa học "AUTOCAD 2D từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao" 

Kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện, các bạn sẽ gấp rút vắt được các làm việc thao tác cùng với bạn dạng vẽ nghệ thuật AutoCad, làm việc thực hành thực tế tự tin cùng lệnh hiệu chỉnh sinh sản hình, nhập văn uống bạn dạng xuất sắc rộng.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Nấu Cháo Cá Lóc Cho Bé 7 Thang Tuoi, Cách Nấu Cháo Cá Cho Bé Từ 7 Đến 12 Tháng Tuổi

Xem chi tiết toàn cục khóa đào tạo ngay lập tức trên đây

Qua bài viết bên trên trên đây, hy vọng các bạn đã biết cách bớt dung tích tệp tin Cad mau lẹ với chính xác độc nhất. Bên cạnh đó còn không hề ít mọi khoá học thiết lôi kéo tới từ phần đa Chuyên Viên hàng đầu topgamedanhbai.com trực tiếp đào tạo và giảng dạy. Tuy nhiên ví như để nói đến Cad thì chẳng thể không nói tới khóa huấn luyện và đào tạo autocad cơ bạn dạng cùng nâng cấp của giáo viên Cầm Hải Phương. Hãy cùng topgamedanhbai.com tò mò tức thì từ bây giờ.