CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF BẰNG FOXIT READER

  -  

Giảm dung lượng tệp tin pdf bằng foxit reader là biện pháp bớt dung lượng tập tin PDF cực kỳ dễ dàng mà bạn có thể triển khai thuận lợi cùng với bất kỳ trình gọi tập tin pdf làm sao. Chỉ đề xuất vài ba bước dễ dàng và đơn giản bạn đã có thể giản dung tích tệp tin thành công. Vậy vào bài viết ngày từ bây giờ công ty chúng tôi xin share cho tới chúng ta rất nhiều những giản dung tích tệp tin pdf cực tốt bây giờ.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng file pdf bằng foxit reader

FILE TỔNG HỢPhường. THƯ VIỆN CAD – 3DSMAX – SKETCHUP – TÀI LIỆU – BẢN VẼ NHÀ (TẢI MIỄN PHÍ) – LINK GOOGLE DIVER!

Hướng dẫn bớt dung tích tệp tin pdf bởi foxit reader

Quý Khách thường xuyên gặp vấn đề với dung tích của file PDF lúc chia sẻ file với người khác. Rắc rối này không phải chỉ nên của riêng các bạn. Rắc rối này số đông phần nhiều người dùng các thuận tiện chạm mặt đề xuất vào quy trình share tư liệu bởi PDF.

Những file PDF quá khổ thường xuyên sẽ được cài đặt lên Google Drive sầu hoặc chia sẻ qua Dropbox. Nếu chúng ta ko phù hợp Dropbox tuyệt Google Drive thì chúng ta có thể sử dụng MediaFire.

Foxit Reader là phần mềm có những nhân tài quá trội như kích hoạt nkhô giòn, kích thướt bé dại gọn, khả năng đọc tệp tin PDF nkhô cứng, tất cả kỹ năng comment trực tiếp vào vnạp năng lượng bản PDF, bao gồm tính bảo mật cao.

*
Cách thức làm bớt dung lượng file pdf

Phần mềm Foxit Reader được cung ứng trên các hệ quản lý điều hành Windown khác nhau. Nói về phong thái bớt dung tích file PDF thì Foxit Reader là phần mềm cực tốt hiện nay.

Các bước bớt dung lượng tệp tin pdf bằng foxit reader

Cách 1: Mngơi nghỉ file phải bớt dung tích bằng cách nhấn vào đề xuất vào tệp tin, lựa chọn mục mở cửa With. Sau đó lựa chọn msống bởi Foxit Reader.

Cách khởi hễ không giống đó là chúng ta có thể nhấp đúp chuột vào Foxit Reader. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + O hoặc dấn lựa chọn File rồi lựa chọn xuất hiện nhằm msống tệp tin cần bớt dung lượng

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Phường hoặc vào File chọn Print để msống tính năng in. Tại form Name mặc định là Microsoft Print khổng lồ PDF. Nhấn mũi tên xuống của khung, bạn kiếm tìm sản phẩm công nghệ in mang tên Foxit Reader PDF Printer. Đây là vật dụng in ảo của Foxit Reader.

Bước 3: Kế mặt phần Name bao gồm nút Properties. Quý khách hàng dấn lựa chọn Properties.

Cách 4: Cửa sổ Foxit Reader PDF Printer Properties mở ra. Cửa sổ này cho phép chúng ta tuỳ chỉnh khổ giấy, hướng giấy tại size Layout. Điền biết tin mang lại file PDF của công ty trên khung Document Info. Giảm dung tích đến tệp tin PDF sẽ tiến hành tiến hành trên form General.

Bước 5: Quý Khách chú ý xuống phần ngay gần cuối của cửa sổ Properties. Tại ô Image Resolution, bạn kiểm soát và điều chỉnh lại chất lượng của file PDF. Nếu file PDF của người sử dụng là PDF Scan thì chỉ số Image Resolution (IR) là 600. Bạn yêu cầu điều chỉnh xuống còn 300. Nếu tệp tin của chúng ta là văn uống bạn dạng thường thì thì chỉ số này khoảng chừng 300. Quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh xuống 200 hoặc 144. Tối tđọc của chỉ số này khoảng tầm 72. Nhấn Ok nhằm dứt.

Cách 6: Nhấn OK sống hành lang cửa số Print. Cửa sổ Save sẽ lộ diện. quý khách lựa chọn địa điểm mong mỏi giữ. Nên thêm kí từ vào thương hiệu nhằm rành mạch với bạn dạng nơi bắt đầu. Nhấn Save để lưu file.

Bước 7: Chờ Foxit Reader giàm dung tích cho bạn. Sau lúc giảm dung tích xong xuôi. File tự động sẽ tiến hành mở bằng Foxit Phantom hoặc bằng Foxit Reader.

*

Quý Khách khám nghiệm quality của file đã giảm dung lượng.

Nếu bạn muốn biết file đã giảm được bao nhiêu thì tắt tệp tin vẫn giảm dung lượng. Tìm mang lại chỗ lưu trữ tệp tin, các bạn click chuột cần vào tệp tin cùng lựa chọn Properties. Khung Size đã cho mình biết file sau thời điểm sút dung tích sẽ sót lại từng nào MB.

Bạn tránh việc chuyển về IR 72. Không khuyến khích chúng ta làm vấn đề đó vì chưng unique tệp tin đang giảm đi không hề ít. Nếu tệp tin của khách hàng gồm IR 144 thì bạn nên gửi xuống IR 96 thì quality của file không thay đổi. Một cơ hội mong giảm sút IR 72 thì chúng ta nên suy xét cảnh giác mang lại quality.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Thưng Chè Bà Ba, 2 Cách Nấu Chè Thưng Đậm Chất Nam Bộ

Giảm dung lượng tệp tin PDF bằng Foxit Reader thuận tiện cùng nhanh chóng. Giảm dung lượng để giúp đỡ các bạn chia sẻ tệp tin thuận tiện hơn. Trong ngôi trường hợp bạn cần tàng trữ trong máy vi tính thì những file cũng không chiếm phần dung tích ổ đĩa của người tiêu dùng không ít.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm qua một số trong những những giảm dung tích tệp tin pdf qua một trong những cách sau.

Tổng hòa hợp 3 bí quyết giảm dung tích tệp tin pdf

Cách sút dung tích tệp tin bởi adobe reader

Cách 1: Quý khách hàng hãy thiết lập tệp tin PDF yêu cầu sút dung tích lên Google Drive miễn mức giá.

Bước 2: Sau lúc đang thiết lập tệp tin lên, bạn mngơi nghỉ file vào trình chăm chú của khách hàng.

Cách 3: lúc cửa sổ tệp tin mnghỉ ngơi lên, Vào File lựa chọn Print

Cách 4: Cửa sổ Print hiển thị, trên nút Name, các bạn cliông xã vào mũi thương hiệu hướng xuống, tìm kiếm Adobe PDF. Sau đó lựa chọn OK.

Cách 5: Xuất hiện tại bảng Save PDF File As , chúng ta nhập tên file new vào khung File phái nam, lựa chọn PDF File trên size Save As Type. Bnóng nút ít Save sầu để lưu lại file . File được lưu là file PDF đang giảm dung tích.

*
Cách giản dung lượng tệp tin bởi adobe reader

Giảm dung tích file pdf bằng điều khoản Small PDF

Với luật pháp này bạn cũng có thể nén file PDF gấp rút cùng thuận tiện mà lại không bắt buộc mua thêm ứng dụng lên máy tính.

Cách 1: Sau khi truy vấn mặt đường link, tại hình ảnh website các bạn dấn Chọn tệp tin hoặc kéo thả file PDF trường đoản cú trong thỏng mục của người tiêu dùng vào khung red color để upload tệp tin PDF đề nghị nén từ bỏ laptop lên trang web.

Cách 2: Các bạn ngóng một thời gian nhằm file được Upload cùng tự động nén, tốc độ nhanh khô hay lờ lững tùy trực thuộc vào tốc độ mạng cùng dung tích file của doanh nghiệp.Sau Khi nén file thành công sẽ có được thông báo tệp tin PDF giảm được dung lượng bao nhiêu. quý khách hàng rất có thể nhấn vào Tải file về ngay để mua về laptop hoặc cũng có thể giữ vào Dropbox tuyệt Google Drive

Các bạn cũng có thể thấy file PDF đang rất được bớt dung tích hơi xứng đáng Tính từ lúc 16Mb xuống còn 10Mb.

*
Giảm dung tích tệp tin pdf bằng giải pháp Small PDF

Giảm dung lượng file pdf Free PDF Compressor

Cách 1: Sau Lúc cài đặt và thiết đặt ứng dụng chúng ta chạy ứng dụng lên. Trong mục PDF File các bạn nhận Browse nhằm chọn tệp tin PDF cần nén. Trong mục Output đầu ra File chúng ta dìm Save As nhằm lựa chọn thư mục lưu tệp tin PDF sau khoản thời gian nén. Nếu các bạn nhằm im thì File nén vẫn nằm trong thuộc thư mục file PDF gốc.

Tiếp mang lại vào phần Settings chúng ta chọn một trong những tiêu chí nén ảnh dưới đây:

Screen: Độ phân giải phải chăng, quality thấp, độ phân giải hình họa còn 72dpi.eBook: Độ phân giải mức độ vừa phải, unique rẻ, độ phân giải hình ảnh còn 150dpi.Printer: Chất lượng cao, độ sắc nét hình ảnh 300dpi.Prepress: Độ phân giải cao, Color được giữ nguyên, độ sắc nét hình ảnh 300dpi.Default: Được thực hiện thoáng rộng, dung lượng tệp tin cổng output bự.

Dung lượng giảm càng nhiều thì chất lượng càng thấp, chúng ta nên chọn làm thế nào cho phải chăng.

Bước 2: Sau khi lựa chọn kết thúc chúng ta nhận Compress để thực hiện nén tệp tin, sau thời điểm nén thành công sẽ có được thông báo:

Các các bạn msinh sống tlỗi mục đựng file đã được nén ra, chúng ta có thể thấy dung tích tệp ZIP được giảm đi đáng kể.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Video, Cách Gọi Video Trên Điện Thoại Samsung, Oppo

Trên đó là hướng dẫn cách bớt dung tích tệp tin pdf bởi foxit reader cụ thể tốt nhất hiện giờ. Chúng tôi đã và đang liệt kê một trong những biện pháp giảm dung lượng pdf rất tốt hiện thời. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong quy trình thao tác làm việc.