Cách giảm sáng màn hình laptop

  -  

Bài viết sau đây, Laptop Đà Nẵng xin lí giải các bạn giải pháp tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình laptop trên Windows 10 chỉ bằng một chiếc clichồng. Như vậy sẽ giúp đôi mắt chúng ta được đảm bảo một giải pháp tốt nhất có thể khi thời hạn ngồi máy tính xách tay quá thọ cùng trong từng điều kiện ánh sáng không giống nhau. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


Hướng dẫn tăng, bớt, chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính bên trên Windows 10

1. Thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị laptop áp dụng phím tắt

Mỗi dòng máy vi tính khác nhau tất cả phím tính năng để tăng chỉnh ánh sáng màn hình không giống nhau. Phím tắt này thường xuyên vị trí Khu Vực phím chức năng tự F1 đến F12, đôi khi nằm ở vị trí phím mũi thương hiệu. lấy ví dụ như sau đây, phím tắt tăng sút độ sáng màn hình hiển thị trên máy tính xách tay Dell là F11 và F12, máy tính xách tay Hãng Asus là F5 cùng F6.

Bạn đang xem: Cách giảm sáng màn hình laptop

*
*
*
*
*
*
*
*

Các tài năng thiết yếu của F.lux:

Tự động điều chỉnh độ sáng screen trải qua múi giờ đồng hồ, thời hạn (ttránh về tối tia nắng đã từ bỏ chỉnh sụt giảm với ngược lại).

Xem thêm: Bí Quyết Và Cách Làm Siro Táo Ngâm Đường Thơm Ngon, Cách Làm Si Rô Táo Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy

Nhận diện điều kiện ánh sáng bao phủ.

Xem thêm: Plugin Photoshop Là Gì? Cách Sử Dụng Plugin Trong Photoshop Cách Cài Đặt Như Thế Nào

Với rất nhiều 6 cách tăng, giảm, chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị laptop bên trên đây. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho chính mình. Nếu chúng ta có những phương pháp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính về tối ưu hơn, hãy nhờ rằng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.