CÁCH GIẤU SỐ ĐIỆN THOẠI KHI GỌI MẠNG VIETTEL

  -  

Hiện tại, với nhu cầu kết nối liên lạc rộng rãi, phục vụ nhiều mục đích, một số thuê bao của nhà mạng Viettel phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi giấu số. Cách gọi này có thể giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân hoặc tạo bất ngờ cho người được kết nối. Chính vì vậy đăng ký dịch vụ giấu số của Viettel có được hay không đang là thông tin được khá nhiều thuê bao quan tâm. Vậy Viettel đã triển khai dịch vụ gọi giấu số hay chưa và các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ này như thế nào, cách thức đăng ký,? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời quý khách hãy dành thời gian theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây của topgamedanhbai.com nhé.

Bạn đang xem: Cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel


Viettel đã triển khai dịch vụ giấu số hay chưa? 

Đầu tiên chắc chắn quý khách sẽ cần phải tìm hiểu việc nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ gọi giấu số hay chưa thì mới có thể đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, rất tiếc hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa có triển khai dịch vụ cuộc gọi giấu số nên quý khách vẫn chưa sử dụng tính năng cuộc gọi này trên mạng di động do Viettel cung cấp. Trong tương lai gần Viettel có thể sẽ triển khai dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tuy nhiên thời điểm hiện tại, theo thông tin chính thức từ Viettel thì hiện dịch vụ vẫn chưa được áp dụng.


*

Đăng ký dịch vụ giấu số của Viettel có được hay không


Làm cách nào để gọi giấu số điện thoại ? 

Mặc dù Viettel vẫn chưa triển khai dịch vụ gọi giấu số nhưng hiện nay quý khách vẫn có thể thực hiện cuộc gọi giấu số bằng cách sử dụng một phần mềm của bên thứ 3 là Hide Caller ID hoặc quý khách có thể sử dụng sim trả sau Mobifone bấm cú pháp #31#9301Số-điện-thoại-cần-gọi để thực hiện gọi giấu số.

Xem thêm: 8 Cổng Game Tài Xỉu Đổi Tiền Thật Trực Tuyến Uy Tín Nhất 2021

Như vậy với thông tin bài viết cung cấp, quý khách có thể biết chính xác Viettel có triển khai dịch vụ gọi giấu số hay không. Ngoài việc gọi trực tiếp quý khách cũng có thể kết nối liên lạc bằng các ứng dụng app rất dễ dàng. Nên đăng ký thêm các gói cước 4G Viettel để tận hưởng ưu đãi data thật khủng và sử dụng.


Chúc quý khách luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ mạng Viettel và đừng quên theo dõi topgamedanhbai.com thường xuyên để cập nhật các tin tức, dịch vụ mới của nhà mạng nhé. Hãy gọi 18008098 nếu như có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Xem thêm: Giải Thích Vì Sao Năm 1917 Nga Có 2 Cuộc Cách Mạng ?


*

*

*

*

Hotline hỗ trợ: 198 or 18008198

539 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM


Hướng dẫn: Đăng ký 3G Viettel, 3G Viettel trọn gói, Đăng ký gói Mimax Viettel , Cach kiem tra data 3G Viettel, Khuyến mãi Viettel mới nhất, Youtube Viettel, Gói Mimax 90K, Cài 3G GPRS Viettel, Dcom 3G mạng Viettel, Chi tiết về việc dang ky 4G Viettel thông qua những gói cước 4G Viettel đang được cung cấp. Mimax4G Viettel, Gói Facebook Viettel, Gói sinh viên Viettel, Dang ky goi Viettel gia re, Gói 4G Viettel 1 ngày.