Cách Gỡ Bỏ Mật Khẩu Máy Tính

  -  

Nếu như bạn muốn đăng nhập máy tính ko cần mật khẩu hay muốn bỏ qua màn hình hiển thị đăng nhập của Windows, thì bạn tất cả thể xóa mật khẩu laptop một phương pháp dễ dàng với ko gặp bất kỳ rắc rối như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 5 bí quyết để xóa mật khẩu đăng nhập máy vi tính, máy vi tính đưa ra tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ mật khẩu máy tính

Ghi chú: Bài viết này còn có thể áp dụng cho những phiên bản hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7.


Nội dung chính:


Tại sao bạn cần xóa mật khẩu của máy tính?

Xóa mật khẩu laptop Windows thường được áp dụng lúc bạn chuẩn bị mang đến bạn btrằn hoặc người thân mượn máy vi tính, laptop để sử dụng. Việc làm này vừa rời tình trạng làm cho lộ mật khẩu của bạn vừa tránh làm cho mất thời gian của họ mỗi khi tất cả việc cần sử dụng vật dụng.

Tất nhiên, việc xóa mật khẩu đăng nhập bên trên bất cứ phiên bản hệ điều hành Windows làm sao không giống đều là không bình yên. Nếu bạn không muốn phải nhập mật khẩu mỗi lần khởi động thì bạn gồm thể quyết định xóa pass trang bị tínhnhư trong hướng dẫn của bài xích viết này.

Xem thêm: Cách Viết Số Mũ Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Viết Số Mũ Trong Excel

Cách xóa mật khẩu laptop, laptop bằng Control Panel


Để gồm thể gỡ mật khẩu máy tính, bạn hãy tróc nã cập vào giao diện Control Panel với làm theo hướng dẫn từng bước như bên dưới.

Bước 1: Các bạn nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run, sau đó nhập Control Panel vào vào khung tìm kiếm kiếm cùng nhấn Enter.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấn Enter để thực hiện lệnh và xóa bỏ mật khẩu của tài khoản đã nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Kết Nối Ipad Với Tivi Siêu Tiện Lợi, Cách Kết Nối Ipad Với Tivi Dễ Dàng, Tiện Lợi

Nếu bạn gặp rắc rối vào quá trình xóa mật khẩu máy tính xách tay, máy tính xách tay thì phải có tác dụng thế nào? Đừng lo lắng vượt, giải pháp dễ dàng nhất bởi chính là để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới của bài xích viết, Cửa Hàng chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.