CÁCH GỠ CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ CÀI ĐẶT TREN WIN 7

  -  

Như thường lệ cách xóa áp dụng bên trên trang bị tính Windows 7 các bạn sẽ vào Control Panel. Tìm tên ứng dụng và nhấn lựa chọn Uninstall. Nhưng bao gồm một trong những áp dụng, ứng dụng, chương trình, chức năng ko được liệt kê trong Programs and Features của Control Panel. Nó cũng không có tệp tin uninstall tuyệt túa gỡ setup. Vậy biện pháp gỡ ứng dụng bên trên win 7 sẽ là gì? Câu vấn đáp là phương pháp gỡ ứng dụng bên trên win 7 bằng Windows Features. Các bước làm rõ ràng sẽ được Shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết vào bài viết này, mời các bạn theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ chương trình đã cài đặt tren win 7

*
Hướng dẫn giải pháp xóa vận dụng trên máy vi tính win 7 nhanh hao nhất

Cách xóa áp dụng bên trên laptop bằng Registry


Nội Dung Bài Viết

Cách xóa áp dụng bên trên laptop bằng RegistryCách gỡ vận dụng trên máy tính xách tay Win 7 bằng Windows Features

Cách thức làm này hoàn toàn có thể áp dụng vào trường hòa hợp bạn muốn bí quyết gỡ cài đặt triệt để phần mềm. Vì gỡ dồn phần mềm qua ứng dụng Control Panel thỉnh thoảng vẫn để lại hầu hết tệp tin rác rưởi không hề muốn. Hoặc xóa vận dụng Lúc nó ko lộ diện trong Control Panel. Ngoài Windows 7 ra, hoàn toàn có thể vận dụng cả trên Windows 10 với các phiên phiên bản Windows không giống nhé.

Cách chế biến này có 2 cách thực hiện nhằm thực hiện gỡ bỏ vận dụng, mình đang trình làng thứu tự cả hai.

Pmùi hương án 1

Các phương pháp gỡ phần mềm bên trên máy tính bởi Registry như sau:

Nhấn Windows + R để mở cửa sổ RunNhập regedit nhằm mngơi nghỉ trình sửa đổi Registry
*
Nhập lệnh “regedit” vào vỏ hộp thoại runTìm key theo băng thông sau

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm tìm chương trình bắt buộc gỡ tại đây. Nó sẽ có được hầu hết chuỗi chữ số khôn xiết loằng ngoằng hiển thị, bạn đắn đo nó là ứng dụng như thế nào, hãy nhấp vào nó, với nhìn thanh lịch mặt buộc phải, tìm kiếm cái DisplayName sẽ thấy thương hiệu của phần mềm. Bên dưới dòng chữ số đó sẽ có được đa số áp dụng hiện tại thương hiệu thông thường nhỏng vào Control Panel.Bnóng chọn gỡ quăng quật ứng dụng ảnh mà bạn muốn (nghỉ ngơi form bên trái) cùng con chuột đề xuất vào chọn Delete.

*

Pmùi hương án 2

Nếu sẽ lục tung cả đụn bên trên vẫn chưa thấy vận dụng phải quăng quật, thì các bạn hãy thử key khác vào registrgiống như sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTìm phần mềm đề nghị gỡ quăng quật, chọn nó, nhấp chuột buộc phải vào nó cùng chọn Delete.


Cách gỡ áp dụng bên trên máy tính Win 7 bằng Windows Features

Cách 1

Trước phía trên chúng tôi vẫn tất cả bài viết về biện pháp xóa phần mềm bên trên máy tính xách tay win7 ko hiển thị vào mục Add/Remove sầu Programs của Windows XP. Ngày nay mục Add/Remove sầu Programs trong Windows 7 đã làm được đổi tên thành Programs và Features.

Tương trường đoản cú vào XPhường., một số trong những công tác như Games, Internet Explorer, Windows DVD Maker..

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1 Mobile, Tăng Điểm Nga My Kiếm

. ko được bao gồm vào danh sách Remove sầu. Để minch họa đến nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã trả lời chúng ta biện pháp turn off Windows DVD Maker trong menu Start.

*

Cách 2

Để gỡ vứt ứng dụng bên trên trang bị tính này, kích Start > nhập Programs & Features vào size tìm kiếm cùng nhấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs và Features).

*

Cách 3

Cửa sổ Programs & Features xuất hiện, nhận chọn Turn Windows features on or off ở phần bên trái cửa ngõ sổ:

*
Bấm lựa chọn turn windows features on or off

Cách 4

Tại cửa ngõ sổ Windows Features lộ diện bạn sẽ thấy một danh sách những thiên tài không giống nhau mà chúng ta cũng có thể nhảy hoặc tắt bằng cách chọn/bỏ lựa chọn trên vỏ hộp kiểm ở kề bên các tác dụng kia.

*

Bước 5

Bnóng vào lốt cùng ở kề bên hộp kiểm của Media Features nhằm không ngừng mở rộng thêm các bản lĩnh dạng cây của chính nó. Tiếp đến quăng quật lựa chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiện ra các bạn chỉ càn kích Yes:

*
Kích lựa chọn vào yes

Cách 6

Sau kia kích OK tại cửa sổ Windows features giải pháp gỡ vứt vận dụng trên máy tính.

*
Kích lựa chọn ok trong cửa sổ windows features

Bước 7

Bạn vẫn thấy bên trên màn hình biểu thị quá trình tắt tính năng này. Tùy nằm trong vào công dụng chúng ta tắt bỏ nhưng quá trình kia hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

*

Bước 8

Sau Lúc dứt bạn đóng góp các cửa sổ bên trên lại. Từ trên đây Windows DVD Maker vẫn không thể hiển thị trong menu Start nữa:

*


Cách 9

Tuy ko hiển thị vào thực đơn Start nữa dẫu vậy để chắc chắn là các bạn hãy đánh giá lại bằng phương pháp nhập dvdmaker.exe vào form kiếm tìm kiếm bên trên menu Start Enter. Trước hết các bạn sẽ nhận ra thông tin không tìm thấy kết quả vào Start.

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Cây Bưởi Da Xanh Đúng Cách Trồng Bưởi Da Xanh Ruột Hồng

*
Nhập “dvdmaker. Exe” vào form search kím

Bước 10

Và cũng không tìm kiếm thấy trong bất kể ở đâu của máy tính.

*

Lưu ý: Các nguyên tố với tính năng được tích hòa hợp sau trong hệ quản lý sẽ không thể bị gỡ vứt bằng phương thức này. Nhưng còn nếu không nên sử cần sử dụng mang đến, chúng ta có thể tiện lợi tắt bọn chúng đi Theo phong cách này

Kết Luận

do đó bài viết phía bên trên của ICT Thành Phố Sài Gòn đã chia sẻ mang đến các bạn cách gỡ quăng quật áp dụng trên win 7 bởi Registry và Cách gỡ vận dụng trên máy tính xách tay Win 7 bởi Windows Features chỉ với vài làm việc cực kỳ nkhô nóng cùng dễ dàng. quý khách triển khai như thế nào? quý khách tất cả gỡ bỏ phần mềm thành công chưa? Nếu các bạn có ngẫu nhiên vấn đề nào bắt buộc cung cấp hãy giữ lại comment phía bên dưới nhé !!