CÁCH GỠ DRIVER CARD MÀN HÌNH

  -  

Như các bạn biết đấy, Driver là một trong những trình điều khiển máy cực kì đặc trưng gồm vào một dòng máy tính xách tay.

Driver góp cho các hệ quản lý điều hành cùng những phần mềm hoàn toàn có thể thực hiện, can hệ và tận dụng tối đa hết sức khỏe của Hartware laptop, sẽ giúp chúng ta có thể lướt web, vào mạng, chơi game, chỉnh sửa hình họa cùng render đoạn Clip,…


ví dụ như cụ thể duy nhất đó đó là driver của thẻ màn hình hiển thị, ví như thiếu hụt đi nó thì mặc dù các bạn gồm 2 con Geforce RTX 2080Ti chạy NVLink xuất xắc Radeon RX 5700 thì cũng chẳng có tác dụng được gì cả.

Con Laptop của chính bản thân mình cũng đã có lần bị thiết driver card màn hình hiển thị, mà nói chính xác hơn thế thì driver vẫn vượt cũ vị thọ không được update. Các các bạn biết sao không?

Mình ko tài nào mà kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị được, hình hình ảnh khi mnghỉ ngơi lên thì lòe nhòe, thậm chí là bị lỗi… Và sau khi bản thân update driver card màn hình hiển thị lên phạt là lại suôn sẻ tru ngay