Cách gỡ internet explorer trong win 7

  -  

Sau khi bị công ty cấp dưỡng "quăng quật rơi" một biện pháp thờ ơ, Internet Explorer (IE) đang Không còn ngơi nghỉ vào top những trình để ý được thương yêu cùng thịnh hành độc nhất trên nhân loại.

Bạn đang xem: Cách gỡ internet explorer trong win 7

Và mặc dầu hiện giờ, Microsoft đang cải thiện, bổ sung thêm các tính năng vượt trội tuy thế trình chú ý này vẫn vẫn đứng trước nguy hại biến mất ngoài các máy vi tính cá nhân.

Không như lúc trước cơ, số lượng tín đồ sàng lọc thực hiện trình duyệt y Internet Explorer ngày càng ít đi. Nhất là trong thời đại technology, sự xuất hiện của không ít Mozilla Firefox, Google Chrome tuyệt thậm chí là là "kẻ mang đến sau" Cốc Cốc với một loạt công dụng khôn xiết ứng dụng cùng khả năng tích thích hợp, đồng bộ giỏi rộng cũng đang khiến mang đến Thị phần cũng giống như vị nỗ lực IE càng ngày càng suy giảm.


Hướng dẫn gỡ vứt, xóa sổ trọn vẹn Internet Explorer ngoài đồ vật tính

Dù mong mỏi hay là không mong dùng, thì trình xem xét này vẫn được cài đặt sẵn trong hệ điều hành của dòng sản phẩm tính. Tuy nhiên, hiện thời đã và đang bao gồm những phương pháp góp người dùng gỡ vứt Internet Explorer ra khỏi máy tính nếu như không muốn dùng.

Cách 1: Gỡ vứt Internet Explorer bằng Control Panel

Từ đồ họa chính của desktop, các bạn msinh hoạt vỏ hộp thoại Start / Run, gõ vào ô tìm kiếm kiếm trường đoản cú khóa "Control Panel" OK.

Giao diện cửa sổ "All Control Panel Items" mở ra, các bạn tìm và click chuột vào "Programs và Features".


Tại đây các bạn chọn vào phần mềm xuất xắc áp dụng như thế nào mong gỡ bỏ, rõ ràng tại chỗ này là Internet Explorer. cũng có thể clichồng lưu ban con chuột vào dòng cất trình phê chuẩn, hoặc loài chuột cùng lựa chọn "Uninstall", hay cũng có thể nháy loài chuột một lượt nhằm chọn khẳng định áp dụng yêu cầu xóa, rồi clichồng vào "Uninstall" sống trên.

Cách 2: Xóa Internet Explorer qua Windows Features

Cũng vẫn trong hình ảnh "Control Panel / Programs and Features", các bạn chú ý sang phía trái, cùng cliông chồng vào "Turn Windows features on off".


Một hành lang cửa số mới xuất hiện thêm, chúng ta vứt tiông xã trong ô vuông mang tên của trình chuyên chú Internet Explorer, sau đó OK.

Cửa sổ thông tin hiển thị, chúng ta nhấp vào "Yes" nhằm thường xuyên.

Chờ một ít để Windows chạy đổi khác.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Cắt Tóc Cho Bé Gái : Phải Đúng Thời Điểm!, Tưởng Khó Mà Dễ Mẹ Ơi!

Sau lúc hoàn chỉnh, trang bị sẽ báo "Windows completed the requested changes - Windows đang kết thúc kinh nghiệm vắt đổi" của người tiêu dùng, và ý muốn bạn khởi hễ lại sản phẩm. Nếu ko bận gì, các bạn cũng có thể lựa chọn khởi động lại tức thì - "Restart now" nhằm đổi khác này được thực hiện, còn nếu đã dsinh sống bài toán, rất có thể lựa chọn "Don"t restart" nhằm hoàn thành.


Cách 3: Sử dụng lệnh để uninstall Internet Explorer

Các chúng ta cũng mlàm việc hộp thoại Start / Run lên với nhập lệnh "cmd" vào ô "Open", tiếp đến lựa chọn OK.

Cửa sổ lệnh mở ra, các bạn nhtràn vào trong những số ấy lệnh xóa như sau đây, kế tiếp "Enter".

FORFILES /P. %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c emang lại Uninstalling package
fname /quiet /norestart

Các chúng ta chú ý, tùy thuộc vào phiên bản của trình chuyên chú Internet Explorer nhưng chúng ta vẫn thực hiện nhằm áp dụng lệnh xóa mang lại cân xứng. Nhỏng với lệnh trên, là vận dụng với phiên bản 10. Nếu máy tính của người sử dụng sẽ áp dụng một phiên phiên bản không giống, có thể biến hóa số phiên phiên bản ấy vào vào lệnh nhỏng sau:

Nếu là Internet Explorer, phiên bạn dạng 9:

FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*9.*.mum /c “cmd /c emang đến Uninstalling package
fname /quiet /norestart.

Nếu là Internet Explorer 11, chúng ta dùng lệnh này:

FORFILES /Phường %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*11.*.mum /c “cmd /c emang đến Uninstalling package
fname /quiet /norestart.

Sau Khi nhập lệnh kết thúc, các bạn "Enter" và khởi cồn lại trang bị để Windows giữ giàng biến hóa.

Cách 4: Gỡ vứt trọn vẹn Internet Explorer bên trên hệ điều hành quản lý Windows 8:

Từ giao diện chính, chúng ta ấn tổ hợp phím "Windows + W" để vào hình ảnh tìm kiếm, sau đó:

Nhấp lựa chọn "Settings".Nhập trường đoản cú khóa "Windows Features" vào ô tìm tìm với "Enter".Bên tay trái xuất hiện tác dụng tương ứng, các bạn chọn "Turn Windows features on or off".

Lúc này đã mở ra cửa ngõ sổ "Windows Features" nlỗi phương pháp 2. Các các bạn cũng tiến hành theo như vậy là được.

Xem thêm: Vì Sao Cách Nói Chuyện Với Trẻ Sơ Sinh Nói Chuyện Với Bạn, Trò Chuyện Với Bé: Lớp Học Làm Cha Mẹ Nhỏ

Sau Khi hoàn tất một trong số bí quyết trên, các bạn cần khởi động lại lắp thêm để giữ giàng thay đổi. Sau đó rất có thể cài đặt bất kỳ trình chuyên chú như thế nào mình thích, như Chrome, hay Safari, Opera...


*