Cách Gói Bánh Tét Đẹp Bằng Lá Chuối

  -  

Làm bánh tét không khó nhỏng các bạn tưởng tượng, chỉ cần một chút ít khôn khéo là bạn có thể làm ra một dòng bánh tét trường đoản cú có tác dụng bao gồm màu xanh lá cây đồng hầu như với thu hút. Với biện pháp gói bánh tét bởi lá dong tại nhà không những tiết kiệm chi phí ngân sách, đảm đảm bảo an toàn sinc ngoài ra tạo bầu không khí đoàn tụ, ấm cúng cho gia đình các bạn trong ngày cuối cùng của năm.

Bạn đang xem: Cách gói bánh tét đẹp bằng lá chuối

Bánh tét là 1 trong những món ăn hơi rất gần gũi vào Tết truyền thống của cả nước. Trong cuộc sống đời thường tiến bộ, phần lớn phần lớn bạn phần đa bận rộn cùng với quá trình với học tập đề xuất họ thường xuyên sắm sửa những cái bánh tét trên phố. Bánh tải đi ngoài đường hấp dẫn, vừa thơm vừa ngon nhưng mà nặng nề xác định được unique nguyên vật liệu có bảo vệ hay không.

Xem thêm: Cách Làm Món Bò Bóp Thấu - Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu Đậm Đà, Chuẩn Vị


Mục lục


Hướng dẫn giải pháp gói bánh tét bởi lá dong solo giảnCách gói bánh tét bằng lá chuối

Hướng dẫn phương pháp gói bánh tét bởi lá dong solo giản

NGuim liệu sẵn sàng gói bánh tét bởi lá rong

2 Ký nếp ngon Lá dong (khổ béo, lá tốt, không xẩy ra rách nhiều)Dây lạt700 g đậu xanh800 g giết thịt cha rọiHành tím, tiêu, muối hạt ( Bột ngọt) Nước lá rau xanh ngót giã nhuyễn, hoặc nước lá dứa
*
*
*
*
*
*
*
*
*
buộc khoảng chừng 5 sợi lỏng xung quanh bánh

Cách 7: Luộc bánh tétĐặt lá chuối sinh hoạt bên dưới thuộc, đến bánh vào nồi, thêm nước, bịt nắp với đun sôi vào 8 giờ đồng hồ. Nếu nước cạn khô trong khi đun nấu, hãy liên tiếp đổ đầy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khung Trong Word 2007,2010,2013,2016, Cách Tạo Khung Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Tại trên, công ty chúng tôi vẫn nói về phong thái gói bánh tét bởi lá dong, tương tự như thời gian tiêu chuẩn nhằm luộc bánh tét trong lò đốt củi và trong nồi áp suất. Hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ cho bạn biết mất từng nào giờ đồng hồ để thổi nấu bangjang và làm rứa nào nhằm nó vẫn còn xanh.