Cách Gửi Mail Có File Đính Kèm

  -  

Sau Lúc sinh sản xong xuôi 1 thông tin tài khoản Gmail thành công xuất sắc thì bạn đã có thể gửi email cho đồng đội tốt bạn nào không giống một cách thông thường. Trong văn bản email không chỉ là tất cả mỗi text cơ mà ta còn đi kèm được những tập tin, các tệp tin ảnh, đoạn Clip, folder


Cách đổi password GmailTạo gmail 10 phút ít nkhô nóng và miễn phí

Mình được đặt theo hướng dẫn hết sức kỹ đa số thủ thuật này vào bài viết trước rồi, tuy nhiên nó lại bao gồm giới hạn là cấp thiết gửi hầu như tệp tin có dung tích to.

Bạn đang xem: Cách gửi mail có file đính kèm

Vậy đề xuất trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giúp chúng ta đi kèm tệp tin dung tích to trong email bằng cách áp dụng các dịch vụ Google Drive sầu, nó cũng trực thuộc Google đấy.

5 bước đơn giản dễ dàng đến bạn

Bước 1: Trước tiên chúng ta cứ đọng có tác dụng thao tác gửi tin nhắn nhỏng bình thường, ta bnóng nút ít Soạn.

*

Bước 2: Sau lúc điền cửa hàng email, thương hiệu gmail với văn bản, ta bắt đầu cnhát tệp tin dung lượng to. Bạn nhấp chuột vào hình tượng Google Drive, nó nằm sát nên biểu tượng ghyên kẹp giấy.

*

Cách 3: Nếu file buộc phải gửi tất cả vào Google Drive sầu của công ty thì ta chỉ cần chọn tệp tin kia rồi bấm Chèn.

Nếu file đó vị trí máy tính, bạn click chuột Tải lên. Sau đó chọn tiếp Chọn tệp trường đoản cú laptop của bạn.


Muốn nhanh khô rộng, bạn có thể sử dụng loài chuột kéo tệp tin kia vào đó.

*

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Open, bạn chọn file phải đính kèm rồi bnóng Open.

Xem thêm: Cách Làm Bữa Sáng Đơn Giản Với Trứng, 6 Bữa Ăn Sáng Ngon Với Trứng Chỉ Trong 10 Phút

*

Bước 5: Chờ một chút mang đến Google Drive download file lên. Thời gian thiết lập phụ thuộc vào dung lượng tệp tin với đường truyền mạng internet nhà của bạn, do vậy nếu mạng yếu hèn cơ mà ý muốn tải file lớn thì tốt nhất ra bên ngoài tiệm net cho nkhô hanh.

Cuối cùng bnóng Tải lên.

*

Ok, tiếng chúng ta đang đi kèm file vào nội dung gmail rồi đó, bnóng nút Gửi là xong xuôi.

*

Đính kèm tệp, hình hình họa, đoạn phim, đường dẫn, emoji

lúc chỉ ao ước gửi email có file đi kèm dung lượng dịu, ta hoàn toàn có thể thực hiện những tùy chọn khác trong Gmail như:

Chọn biểu tượng ghim kẹp giấy nhằm thêm đi cùng tập tin, tuyệt folder bên trên máy vi tính.Chọn biểu tượng có hình ngọn núi cùng phương diện trăng khi ao ước kèm hình ảnh.Chọn biểu tượng tất cả hình dây xích nhằm chèn thêm link.Chọn hình tượng mặt cười cợt Lúc ao ước chèn vài emoji vui nhộn vào trong gmail.

Gửi gmail cho một đội tín đồ (gửi tin nhắn sản phẩm loạt)

khi muốn gửi cho đa số người, các bạn lựa chọn tùy lựa chọn Bcc tiếp nối gõ danh sách email muốn gửi vào kia, nhớ những gmail vẫn chia cách bởi vệt phẩy (,). Cuối cùng gõ chủ đề, văn bản và bnóng nút Gửi là xong xuôi. Với Bcc, những người dân bạn gửi gmail sẽ không còn thấy được list gửi gmail của người sử dụng.

Ngược lại Lúc dùng Cc thì các bạn chúng ta gửi gmail đang thấy được list gửi gmail của chúng ta.

Xem trả lời không thiếu tại phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word, Có Video Hướng Dẫn

Kết luận

Trên đây là lí giải cụ thể phương pháp gửi gmail gồm tệp tin đính kèm dung lượng bự bởi Gmail. Ngoài Google Drive sầu, chúng ta có thể upload tệp tin lên những hình thức lưu trữ khác như Fcốt truyện, MediaFire rồi gửi link download mang lại bạn bè tốt người sử dụng của mình.