Cách gửi thư mục qua gmail

  -  

Gửi 1 tệp tin ảnh, 1 file vnạp năng lượng phiên bản qua gmail là bài toán khá dễ dàng và đơn giản và phần nhiều người dùng nào thì cũng biết. Thế nhưng hầu hết cthị xã lại hoàn toàn không giống với ngôi trường đúng theo phải gửi cả một folder qua tin nhắn. Và thực tiễn không ít người do dự bí quyết gửi folder qua gmail như thế nào? Vậy rõ ràng ra làm sao nếu khách hàng cũng hồi hộp thì nên thực hiện theo hướng dẫn quá trình cơ bạn dạng tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách gửi thư mục qua gmail

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại folder gửi qua tin nhắn – Bước thứ nhất phía bên trong giải pháp gửi thư mục qua gmail

Đây là bước trước tiên nhưng bạn phải tiến hành Lúc tiến hành biện pháp gửi thư mục qua gmail. Bởi vày thực tế Việc bảo mật ban bố folder trước khi gửi vào gmail là khôn cùng quan trọng. Và chỉ khi chúng ta triển khai đoạn này thì mới có thể tránh khỏi rủi ro tư liệu đơn vị,…bị lòi ra quanh đó.

*
Cách gửi thư mục qua tin nhắn hơi đơn giản dễ dàng, dễ dàng

Đặt mật khẩu cho folder đề xuất gửi qua email bởi winrar

Để đặt password cho folder gửi vào tin nhắn các bạn gồm nhị biện pháp. Và đầu tiên chính là cách sử dụng winrar. Cách này không chỉ có thực hiện đơn giản và dễ dàng mà lại còn làm giảm bớt dung lượng folder. Cụ thể các bạn hãy bước đầu thực hiện theo các thao tác làm việc như:

Quý Khách thực hiện mngơi nghỉ tlỗi mục chứa thư mục bắt buộc gửi lênNgay tại thư mục bạn hãy bấm vào phải lên. Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy 1 loạt công dụng xổ xuống. quý khách chỉ cần clichồng “Add to lớn archive” (xem thêm hình hình họa bên dưới).
*
Chọn Add to archiveMột bối cảnh new đã mở ra cùng thông thường để nén thư mục bạn chỉ cần click “OK”. Tuy nhiên ở chỗ này để đặt password mang lại thư mục đề nghị gửi vào tin nhắn chúng ta tiếp tục clichồng lựa chọn “Advance”.
*
Nhấp chuột clichồng lựa chọn “Advance”Sau lúc mở tab Advance lên bạn hãy cliông chồng vào “set Password”. quý khách hàng đang tiếp tục thấy cửa sổ Enter Password hiện ra. Và chúng ta chỉ việc nhập password bạn thích vào nhì ô thỏng mục. Đó là “Enter password” với “Reenter password for verification”. Cuối cùng bạn click “OK” rồi “OK” nhằm xong xuôi việc đặt mật khẩu đăng nhập cho folder tài liệu của mình.
*
Tiến hành đặt password đến thư mục tư liệu gửi

Quý Khách ngóng vài giây nhằm quá trình nén thư mục tài liệu diễn ra. Sau kia các bạn sẽ thấy kết quả folder được nén hoàn chỉnh gồm kèm mật khẩu hiện ra địa điểm tlỗi mục các bạn đựng folder lúc đầu. (hình hình ảnh bên dưới)

*
Kết quả quá trình nén đặt password thành công

Ở trên đây sau khi nén file và đặt password thành công chúng ta cũng có thể xóa folder ban đầu. Đơn giản thôi bạn chỉ việc clichồng chọn rồi nhấn “delete” bên trên bàn phím. Hoặc chúng ta có thể không thay đổi như thế (làm việc này không bắt buộc)

Đặt mật khẩu đăng nhập cho tệp tin thư mục buộc phải gửi vào email bằng cách dùng câu lệnh

Lúc thực hiện cách gửi folder qua gmail bạn có thể sử dụng câu lệnh để đặt password cho folder. Và nội dung đoạn lệnh bạn phải copy với dán rồi tiến hành lần lượt những tùy chỉnh thiết lập.

Nội dung câu lệnh

Mã code:

cls


ECHO OFF

title Folder Private

if EXIST “HTG Locker” golớn UNLOCK

if NOT EXIST Private goto MDLOCKER

:CONFIRM

emang đến Are you sure you want to lớn lock the folder(Y/N)

set/p “cho=>”

if %cho%==Y gokhổng lồ LOCK

if %cho%==y goto LOCK

if %cho%==n goto lớn END

if %cho%==N goto lớn END

echo Invalid choice.

goto CONFIRM

:LOCK

ren Private “HTG Locker”

attrib +h +s “HTG Locker”

echo Folder locked

gokhổng lồ End

:UNLOCK

emang đến Enter password khổng lồ unloông xã folder

set/p “pass=>”

if NOT %pass%== PASSWORD_GOES_HERE golớn FAIL

attrib -h -s “HTG Locker”

ren “HTG Locker” Private

emang đến Folder Unlocked successfully

goto End

:FAIL

echo Invalid password

goto lớn end

:MDLOCKER

md Private

emang đến Private created successfully

golớn End

:End”

Thực hiện nay những tùy chỉnh cấu hình với văn bản câu lệnh để đặt mật khẩu đăng nhập mang lại folder

 Quý Khách hãy bắt đầu với Việc msinh hoạt folder đề nghị gửi. Rồi cliông chồng bắt buộc trên vùng trống chỗ thư mục và lựa chọn “new”. Sau đó chúng ta cliông chồng “Text Document”.

Xem thêm: New Ankan Là Gì? Cách Gọi Tên Ankan Có Nhánh Ankan: Đồng Đẳng, Đồng Phân Và Danh Pháp

*
Tạo thỏng mục “text Document”

Tiếp tục các bạn cliông chồng đúp chuột vào “text Document” và dán nguyên đoạn code sống trên vào.

Tiếp đó trên tệp tin text Document bạn hãy ghi mật khẩu vào “PASSWORD_GOES_HERE”. Rồi bạn chọn “save sầu as” để lưu tệp tin với đuôi. bat. Và liên tục các bạn xóa tệp tin text Document ban sơ đi.

*
Lưu file bao gồm đuôi.bat rồi clichồng đúp vào file

Lúc bấy giờ bối cảnh cửa sổ vẫn xuất hiện thương hiệu file có đuôi.bat. Bạn thực hiện cliông xã song con chuột vào file đó. Vậy nên là 1 thư mục “Private” vẫn xuất hiện thêm. quý khách hàng hãy dịch rời toàn bộ các file trong folder đề xuất gửi vào mail vào “Private”. Crúc ý ko bao hàm tệp tin gồm đuôi.bat nhé.

*
Di gửi tất cả tệp tin tư liệu phải bảo mật vào Private

Sau đó các bạn click vào file đuôi.bat và “y” tức thì con trỏ loài chuột dancing. Cuối cùng nhấn Enter nhằm hoàn thành quá trình đặt mật khẩu đến folder “Private”.

*
Bnóng “y” rồi enter

Tiến hành triển khai phương pháp gửi folder qua tin nhắn sau thời điểm đặt mật khẩu

Đây là bước khá đơn giản và dễ dàng vào cách gửi thư mục qua gmail với các bạn chỉ việc làm như sau:

Đăng nhtràn vào gmail

Để triển khai phương pháp gửi folder qua gmail thì bạn cần phải vào tương tác tin nhắn nhằm gửi. Theo kia bạn chỉ việc singin gmail nlỗi thông thường.

*
Đăng nhập lệ thông tin tài khoản gmail

Soạn tlỗi mục bắt đầu trong gmail nhằm gửi

Sau Lúc đăng nhập thành công các bạn liên tiếp biện pháp gửi folder qua gmail bằng phương pháp cliông chồng “soạn” . Lúc này đồ họa hộp thoại gửi folder đi sẽ hiện thời. Bạn hãy điền khá đầy đủ những thông tin gồm:

Địa chỉ tin nhắn bạn nhậnTên chủ thể văn bản yêu cầu gửi. Ở mục này chúng ta có thể bỏ qua trong ngôi trường hợp file gửi đến fan dấn không quan trọng. Riêng công ty đối tác, người sử dụng,…bạn cần ghi tổng thể và toàn diện câu chữ tệp folderTiến hành gắn thêm tệp folder vào gmail nhằm gửi. Bạn lưu giữ lựa chọn đúng loại folder nhằm đính kèm nhé (hình minh họa bên dưới). Sau kia các bạn nhận gửi là đang xong xuôi quá trình gửi gmail rồi.
*
Hoàn tất những kèm theo để gửi folder qua gmail

Ở làm việc kèm theo thư mục chúng ta chăm chú với các thư mục dung tích bé thêm hơn 25MB thì không tồn tại gì trở ngại khi gửi. Nghĩa là bạn chỉ cần tiến hành theo như đúng những thao tác ngơi nghỉ bên trên thì sẽ xong xuôi vào vài ba phút ít. Tuy nhiên riêng biệt vào ngôi trường thích hợp folder dung tích béo bạn phải gửi qua google drive. Trong thời điểm này tốt nhất có thể bạn hãy cẩn trọng từng bước một theo đồ vật trường đoản cú thông báo từ google drive.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Bột Ăn Dặm Cho Bé Đúng Cách, Không Vón Cục

Tmê say khảo tức thì video clip nhưng Shop chúng tôi share dưới đây để hiểu biết thêm cụ thể nhé những bạn!

Tiểu kết

Cách gửi thư mục qua gmail chỉ gồm 2 bước đơn giản và dễ dàng. Chỉ đề xuất bạn nắm bắt đúng vật dụng tự các thao tác làm việc trong từng bước một thì hoàn toàn có thể mau lẹ gửi file tài liệu thành công. Tuy nhiên các bạn nhớ hãy cẩn thận, thực hiện theo hướng dẫn nhé. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn tách số đông sai lầm dẫn đến “làm tinh vi hóa” quá trình gửi folder qua email.