CÁCH GỬI TIN NHẮN KHI BỊ CHẶN

  -  
*

Bạn có thể nói nếu ai đó chặn bạn nhắn tin cho họ? Android hoặc iOS có thông báo cho bạn nếu SMS của bạn không được gửi hay không đọc? Tại sao WhatsApp cho bạn biết liệu tin nhắn của bạn đã được gửi và công ty di động của bạn không? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường hay nghe ở TechJunkie nên chúng tôi nghĩ về thời gian chúng tôi trả lời.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn khi bị chặn

Đàm phán một loạt các tiêu chuẩn xã hội và thói quen thay đổi của bạn bè và người liên hệ là không bao giờ kết thúc. Tốc độ mà phương tiện truyền thông xã hội đã cho phép chúng tôi thay đổi thói quen, phương pháp giao tiếp và những gì làm phiền hoặc làm hài lòng chúng tôi chỉ đơn giản là tuyệt vời. Nếu bạn có thể theo kịp với tất cả, bạn đang ở trong thiểu số. Nếu thỉnh thoảng bạn thấy mình bối rối trước những gì đang diễn ra trên thế giới, bạn không đơn độc.

Chúng ta đều biết bạn có thể chặn số của một ai đó từ gọi điện thoại và nhắn tin cho bạn, nhưng bạn có thể cho biết nếu ai đó chặn bạn chỉ nhắn tin cho họ?

*

Bạn đã bị chặn chưa?

Nếu bạn sử dụng SMS chuẩn trên điện thoại, câu trả lời là không. Ngoài topgamedanhbai.comệc không bao giờ nhận được trả lời, không có cách nào để biết bạn có bị chặn nhắn tin hay không. Cách duy nhất để nói là nếu bạn thử gọi chúng.

Bạn hiện không thể chặn số điện thoại gọi cho bạn chứ không phải nhắn tin cho bạn. Đó là một cái mền. Nếu số của bạn đã bị chặn khỏi nhắn tin, nó cũng sẽ bị chặn không cho gọi. Nếu bạn gọi số và nghe một số tin nhắn không thể đạt được. Thông điệp chính xác khác nhau tùy thuộc vào mạng nhưng nó có thể là một cái gì đó như 'Xin lỗi, nó đã không thể kết nối cuộc gọi của bạn'. Miễn là bạn có thể gọi các số khác được, điều đó có thể cho biết bạn đã bị chặn.

Nhắn tin văn bản không có cách nào để phát hiện nếu số của bạn bị chặn hay không, do đó bạn không bao giờ thực sự biết trừ khi bạn sử dụng các phương thức khác.

Sự khác biệt giữa các mạng di động và ứng dụng trò chuyện

Mạng di động không được định cấu hình để báo cáo lại cho người gửi khi gửi SMS. Lớp dữ liệu đã được thêm vào lớp giọng nói cũ khi thiết bị di động bắt đầu yêu cầu dữ liệu cũng như giọng nói. Mạng di động không bao giờ được thiết kế cho loại phản hồi cần thiết để cho phép bạn biết liệu tin nhắn của bạn có được gửi hay không.

Khi gửi tin nhắn văn bản, bạn soạn và gửi tin nhắn trên điện thoại, hệ điều hành điện thoại sẽ gói nó lên để mạng di động có thể hiểu được và sau đó gửi nó. Tháp di động nhận gần nhất xác nhận thư của bạn và thêm dấu vào tài khoản của bạn để theo dõi số lượng SMS bạn đã gửi để lập hóa đơn. Đó là cơ chế phản hồi duy nhất hiện có sẵn trong mạng di động.

Xem thêm: Chơi Bài Đổi Thẻ Điện Thoại, Top 7+ Game Đánh Bài Đổi Thưởng Thẻ Cào Uy Tín

Các mạng nhắn tin được xây dựng nhằm mục đích như iMessage, WhatsApp và Telegram làm những topgamedanhbai.comệc khác nhau. Họ có lợi thế về một kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng mạng lưới của họ và phản hồi cho người gửi là một trong những yếu tố chính mà tất cả họ muốn bao gồm. Mạng di động phát triển trong khi các mạng trò chuyện có thể được xây dựng từ đầu với tầm nhìn chính. Đó là lý do tại sao bạn thấy 'Đã gửi' hoặc 'Đã đọc' khi bạn gửi thư bằng các ứng dụng này.

Bạn có thể sử dụng mạng dữ liệu của công ty di động nhưng tin nhắn được kiểm soát bởi các máy chủ thuộc sở hữu của ứng dụng trò chuyện.

*

Có ai đó đã chặn bạn nhắn tin cho họ không?

Bạn chỉ có một vài tùy chọn để tìm hiểu xem có ai đó chặn bạn nhắn tin cho họ không. Bạn có thể thử nhắn tin cho họ thông qua WhatsApp, iMessage, Telegram, Snapchat, Facebook hoặc một trong nhiều ứng dụng khác sử dụng số điện thoại của bạn để cho phép giao tiếp.

Nhắn tin cho người đó trên một phương tiện khác để xem họ có trả lời hay không. Nếu bạn thấy thông báo 'Đã gửi' hoặc tương đương nhưng không nhận được trả lời, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị bỏ qua.

Bạn cũng có thể gọi cho họ. Như tôi đã nói trước đó, số lượng khối chăn của iOS và Android vì vậy nếu bạn gọi và nhận được một số loại người gọi tin nhắn không thể đạt được, bạn có thể đã bị chặn.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Hoa Qua Tại Nhà, Cách Làm Sữa Chua Hoa Quả Tại Nhà

Sau đó, có những mẹo tôi thường đề nghị cho những người nghĩ rằng mọi người đang bỏ qua chúng hoặc đã chặn chúng. Gọi cho người đó từ điện thoại công cộng hoặc cuộc gọi hoặc tin nhắn từ điện thoại của một người bạn. Bạn có thể gọi từ số điện thoại cố định tại nhà nếu bạn thích và giữ lại số điện thoại nhưng không phải ai cũng trả lời. Nếu người đó trả lời cuộc gọi chứ không phải của bạn, đó là một dấu hiệu chắc chắn.

Lợi thế ở đây là nếu họ nhận, bạn có cơ hội hỏi họ những gì đang xảy ra. Thảo luận về sự nghi ngờ của bạn một cách bình tĩnh và độc đáo và bạn có thể nhận được câu trả lời thẳng thắn. Ngay cả khi bạn không nhận được một, bạn đã biết bởi thực tế họ đã trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản đó. Những gì bạn làm tiếp theo là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Bạn có biết bất kỳ cách nào khác để biết liệu có ai đó đã chặn bạn nhắn tin cho họ không? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!