Cách Hạ Ios 11 Xuống 10.3.3 Không Cần Máy Tính

  -  

Nếu chúng ta sẽ lên iOS 11 với Cảm Xúc ko phù hợp với chúng thì chúng ta trọn vẹn rất có thể hạ cấp về iOS 10.3.3. Tuy nhiên, hãy triển khai nkhô giòn nhé vì chưng Apple duy nhất thời gian nthêm nữa Apple sẽ không cho chính mình trở về nữa đâu.

Bạn đang xem: Cách hạ ios 11 xuống 10.3.3 không cần máy tính

quý khách đang xem: Cách hạ ios 11 xuống 10.3.3 không phải trang bị tính


*

by linhnt

iOS 11 mang lại cho những người sử dụng tương đối nhiều anh tài với yên cầu giao diện bắt đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng bên trên một trong những sản phẩm công nghệ cũ nlỗi iPhone 6 hoặc iPhone 5S có thể chuyển động ko thực sự quyến rũ. Chính vì chưng vậy, cách rất tốt các bạn nên hạ cung cấp về iOS 10.3.3 nhằm bảo vệ việc áp dụng lắp thêm luôn nút tốt nhất có thể nhé.

Trước Lúc hạ cấp về iOS 10.3.3 đề xuất sao giữ dữ liệu

Đây là bmong khá quan tiền trọng trmong lúc thực hiện hạ cấp, nâng cấp. Cách sao lưu lại dữ liệu như sau:

– Trên điện thoại truy hỏi cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu > Sao lưu tức thì bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sao Cho Hiệu Quả

Cách hạ cấp về iOS 10.3.3 thuận tiện và an ninh nhất

Trường hòa hợp nếu người mua đã tải về bản cập nhật iOS 11 nhưng chưa cài để thì công việc đối chọi giản rộng, chỉ cần xóa bản update theo chỉ dẫn sau: Truy cập vào Cài để > Cài đặt bình thường > Dung lượng và sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng > iOS 11 > Xóa dữ liệu bản cập nhật.


*

Xóa phiên bản update iOS 11 trước khi hạ cấp cho về iOS 10.3.3 nhé!

Tuy nhiên, nếu người mua hàng đã lỡ nâng cấp lên phiên bản iOS 11 thì cách duy nhất có thể thực hiện lúc này là hạ cấp về iOS 10.3.3. Chi tiết cách làm như sau: Cách Khởi động iTunes (bên trên máy tính) > Chọn vào hình tượng điện thoại > Khôi phục iPhone

Trường thích hợp nếu gặp sự cố về bản cài để, người dùng có thể thử cách cài đặt thủ công như sau:

Bmong 1: Truy cập https://ipsw.me/#!/platform với tải về bản ROM iOS 10.3.3 thích hợp mang lại điện thoạI (Lưu ý chọn đúng điện thoại có vào danh sách, đối với các phiên bản iPhone chính hãng tại Việt Nam người dùng chọn vào bản Global).

Xem thêm: Học Ngay Cách Làm Chè Sầu Bà Liên Đà Nẵng Vị Ngon Chuẩn Hàng


*

Tải về đúng phiên bạn dạng cùng với iPhone/Máy tính bảng iPad mà lại ai đang sử dụng nhé!

Cách 2: Kết nối iPhone/ipad cùng với máy vi tính thông qua cáp lightning. Sau kia khởi chạy phần mềm iTunes với mlàm việc tab quản lí lí thứ của doanh nghiệp. Nếu các bạn chưa cài iTunes thì hoàn toàn có thể thiết lập về miễn phí tại đây.

Bước 3: Tiếp theo, nếu như cần sử dụng máy tính Mac hãy thừa nhận giữ phím Alt, còn người tiêu dùng Windows thừa nhận giữ lại Shift tiếp nối click chuột vào Khôi phục (Restore). Hiện giờ sẽ hiện nay một cửa sổ nhỏ mang đến mang đến bọn họ chọn firmware, bây giờ tìm đúng tlỗi mục các bạn đã lưu giữ phiên bản iOS 10.3.3 vừa download về thời gian nãy triển khai thiết lập cùng mong chờ thôi! Cũng mất kha khá thời gian đấy!


*

Nhấn giữ Alt/Shift với lựa chọn Khôi phục (Restor)

Trên đó là hướng dẫn hạ cấp cho về iOS 10.3.3 từ bỏ iOS 11, nếu như bạn Cảm Xúc nội dung bài viết có lợi hãy nhờ rằng share với mọi fan cùng tìm hiểu thêm nhé! Sẽ cực có ích cùng với gần như ai dùng iPhone 5s tuyệt iPhone 6 đấy! Chúc chúng ta thành công!