CÁCH HACK MẬT KHẨU WIFI TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop, máy tính nhưng đi kèm theo đó là những nguy hiểm như nó thường bị chèn các mã độc, virus vào khiến máy bạn bị mất kiểm soát và còn nguy hiểm hơn thế. Và một điều nhận ra sau khi đi tìm các phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop đó là chẳng có phần mềm nào giúp bạn bẻ khóa WiFi 100% cả.

Bạn đang xem: Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính

*

Tổng hợp phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop hiệu quả nhất

Bởi lẽ công nghệ chống hack WiFi ngày nay rất phát triển và với ngay cả top phần mềm phần mềm bẻ khóa Wifi trong bài viết này chưa chắc giúp bạn thành công 100% được vì công nghệ chống hack WiFi trên mỗi Modem ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên với top phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop trong bài viết này đều là những tuyển chọn mà bạn đọc có thể tin tưởng được ở độ an toàn, cũng như khả năng bẻ khóa WiFi thành công khá cao ở một số điều kiện nhất định.

Nội dung bài viết:1. JumpStart2. Wifi Dumpper3. WiFi Password Key4. WiFiKey Finder

Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop

1. Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart

=> Link tải JumpStart

*
*

JumpStart là phần mềm bẻ khóa Wifi , hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt với những ai không có điều kiện gì ngoài thời gian và thường được sử dụng ở khác khu phòng trọ, nơi sinh viên không có tiền để lắp mạng. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn và để cho phần mềm này đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop với nhau.

Tính năng chính của JumpStart:

- Dò tìm, hack mật khẩu wifi- Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu- Áp dụng với những modem bật chế độ WPS- Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL


2. Phần mềm bẻ khóa Wifi Dumpper

=> Link tải Dumpper

*

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, giúp bạn có thể tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xóm xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu nhanh và chính xác, làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Các tính năng chính của phần mềm Dumpper:

- Hỗ trợ nhiều modem thông dụng.- Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0.- Cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.- Hiệu quả hoạt động tùy thuộc Wps và card Wifi.- Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất.- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ủ Sữa Non Kích Trắng Còn Bò, Ủ Sữa Non Kích Trắng Cách Dùng Như Thế Nào

3. Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Password Key

=> Link tải WiFi Password

*

WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Chính vì thế mà WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop nhưng là hack cho chính những mạng mà mình đã truy cập mà thôi.

Một số tính năng chính của WiFi Password Key

- Khôi phục tất cả mật khẩu wifi (Hỗ trợ lên tới 64 ký tự, bao gồm mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK)- Tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn.- Hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu hiệu quả- Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt- Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL ...

4. Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Key Finder

=> Link tải WiFi Key Finder

*

Trên thực tế thì phần mềm này không giống với các phần mềm bẻ khóa Wifi nhưng bạn có thể sử dụng nó để dò tìm mật khẩu WiFi trong trường hợp chúng ta quên nên một phần nào đó bạn cũng có thể tính nó là một phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop.

Trên đây là top phần mềm bẻ khóa Wifi laptop và cũng như nói từ đầu 100% không chắc chắn có thể bẻ khóa WiFi giúp bạn được đâu. Vì để xem mật khẩu WiFi được bạn phải vượt qua rất nhiều cơ chế bảo mật mà ngay cả các chuyên gia về mạng hàng đầu cũng chưa chắc có thể xem mật khẩu WiFi được ngay, có khi họ phải mất hằng ngày để phá được.

Xem thêm: Tải Bắn Cá Vip Club – Bắn Cá Online Mới Nhất 2021, Bắn Cá Vip Club

Bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpStart và DumpperPhát wifi bằng mHotspot Phần mềm bẻ khóa wifi mang đến cho bạn cơ hội sử dụng internet miễn phí ở mọi nơi. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hay phải làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau đòi hỏi phải có internet thì tham khảo top những phần mềm bẻ khóa wifi dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo Cách bẻ khóa wifi trên laptop (Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6 Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên Windows 7 Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại

Video liên quan