Cách hack thẻ viettel đã qua sử dụng

  -  
*Bạn đang xem: Cách hack thẻ viettel đã qua sử dụng

*

Sau đấy là bài viết khuyên bảo cách nạp lại thẻ cào Like New 99% của tất cả những mạng gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,... thành công 100% đã si mê sự chú ý của cộng đồng mạng hiện nay vì hacker Li Xiong fan China tạo thành.Hơn nhị ngàn thông tin tài khoản đã làm được Li Xiong lí giải triển khai bên trên trang web DIỄN ĐÀN HACKER TRUNG QUỐC.Bài viết bên trên diễn bọn này thì tương đối dài và từ bỏ ngữ, thuật ngữ cực nhọc phát âm.Vì mình cũng là 1 trong trong những rộng nhị nghìn người được diễn bọn này gợi ý phương pháp thực hiện thành công cần bản thân đã share lại giải pháp làm dễ hiểu độc nhất vô nhị mang lại hầu như fan bắt gọn gàng trong 3 bước sau:Bước 1: Thứ nhất bắt buộc chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 thẻ cào Like New 99% mệnh giá bán từng nào cũng được cùng đề nghị tương xứng cùng với nhà mạng di động điện thoại cảm ứng của bạn (ví dụ: card Viettel mệnh giá chỉ đôi mươi.000đ vẫn qua sử dụng).Cách 2: Bạn biên soạn lời nhắn theo cú pháp: TG 663959 gửi 6086 (500đ) nhằm dìm mã số hack.Cách 3: Sau 3s các bạn sẽ nhận ra lời nhắn trả về mã số hack từ bỏ tổng đài.Sau Lúc đã chiếm lĩnh được mã số hack chúng ta thực hiện hack tài khoản giống như nhỏng bài toán nạp thẻ cào thông thường bằng phương pháp soạn: *100**# rồi thừa nhận OK (phím gọi) để hoàn toàn.Đợi 5s, tổng đài đã thông tin rằng: "Quý khách hàng sẽ hấp thụ tiền vào tài khoản thành công! Số tiền trong thông tin tài khoản của bạn là...".Hiện giờ các bạn nhận *101# để bình chọn kế quả.Bạn sẽ có được số thông tin tài khoản gốc=số tiền ban đầu của bạn+thêm cùng với số tiền bạn vừa hack được cùng được cùng 25% cực hiếm thẻ cào vào tài khoản tặng kèm.Lưu ý:1. Một mã số hoàn toàn có thể thực hiện các độc nhất là 3 lần/số năng lượng điện thoại.2.Sau 10 phút ít đang tự động hóa bị xoá.3. Tài khoản của công ty nên nhiều hơn thế nữa 20.000đ với ít hơn 150.000đ trong tài khoản gốc(nếu tài khoản cội của người sử dụng ít hơn hoặc những hơn thì đã cạnh tranh thành công xuất sắc và tỉ trọng thành công xuất sắc là 70% ->80%)Để rước mã số trực tiếp bạn hãy nhập các kí trường đoản cú bắt gặp vào hình hình ảnh dưới rồi tiếp đến dìm nút "Lấy mã hack" dưới để nhắn tin những hiểu biết rước mã hachồng của bạn(500đ/tin nhắn)Chúc chúng ta thực hiện thành công!Nhập các kí từ các bạn thấy được vào hình bên dưới vào đâyHình ảnh
*

Ano Hacker: Đã bình chọn hệ thống vận động giỏi. Chúc mừng admin cùng chúc chúng ta triển khai thành công!Nguyễn Nhật Minh:Đã nạp thành công xuất sắc nhưng lại được nhân đôi ở 1 lần duy nhấtMình hấp thụ 50k được 98k. Lần sau bạn muốn nạp 100k nhưng lại không được gấp đôi nữa nhưng mà nhận được số chi phí bởi giá trị thẻ 100k. Hơi tiếc nuối yêu cầu các bạn ai nhưng không nạp thì phải biết tranh mãnh thủ tận dụng nghỉ ngơi lần đầu tiên đó nhé.Duong Quan:Tốt, cảm ơn đang tạo nên cách thức nàyHacker Ad5081: Dùng ok, nói phổ biến tốt, quan trọng đặc biệt tuyệt nhất là KHÔNG LỪA ĐẢO giống như các web lá cải khácLê Ngọc Phương: Nạp vào là được nhân song lên hả những bạn???Mình nạp 100k có được gấp đôi lên không?Admin: Chào chúng ta, cảm ơn chúng ta sẽ thực hiện hệ thống của Cửa Hàng chúng tôi. Ad trả lời thắc mắc của doanh nghiệp Lê Ngọc Phương là: Hệ thống hoạt động dựa trên qui định KHUYẾN MÃI LẦN ĐẦU có nghĩa là khi chúng ta thực hiện hệ thống nạp tiền lần đầu tiên sẽ tiến hành nhân song quý giá của thẻ. Tại trên đây cụ thể bạn có nhu cầu nạp thẻ mệnh giá chỉ 100.000 VNĐ sau khoản thời gian hấp thụ tiền thành công xuất sắc bạn sẽ được tổng thể chi phí cảm nhận là 198.000 VNĐ (sẽ trừ chi phí tổn phí giao dịch) còn chỉ được một đợt tuyệt nhất bên trên một số thuê bao điện thoại. Lời sau cuối Ad khuim chúng ta Hãy tận dụng tối đa cơ hội nghỉ ngơi lần hấp thụ chi phí thứ nhất khi áp dụng khối hệ thống này nhằm mục tiêu phát huy không còn tác dụng mà lại nguyên tắc hấp thụ chi phí khuyến mại đem lại. Chúc các bạn triển khai thành công!
Link: http://hackthethẻ.topgamedanhbai.com.com/hack-the-cao-viettel-demo


Xem thêm: Cách Chữa Hắt Xì Sổ Mũi, Ngạt Mũi Đơn Giản Nhưng Ít Người Việt Biết

Refer:
*
*
*

Chia sẻ bài viết
*
*
Link:
Hack thẻ card
BBCode:Hack thẻ cardXem thêm: Cách Nhận Biết Đá Mắt Hổ Thật Giả Nhất Định Bạn Không Được Bỏ Qua Bài Viết Này

CẢNH BÁO: Đây là một trong những trang web mẫu mã LỪA ĐẢO được tạo nên nhằm mục tiêu mục tiêu để hầu hết fan chình họa giác về một trang web lừa hòn đảo. Vui lòng KHÔNG tiến hành theo hướng dẫn bên dưới ngẫu nhiên bề ngoài làm sao bên trên trang web này!