Cách hiện đuôi file trong win 8

  -  

Mặc định trên windows các file, Driver và đuôi file trên máy vi tính bị ẩn. Tuy nhiên nhiều lúc họ hy vọng có tác dụng hiện file ẩn, Driver hoặc hiển thị đuôi file nhằm thống trị file giỏi hơn.

Bạn đang xem: Cách hiện đuôi file trong win 8Xem thêm: Cách Vẽ Tam Giác Vuông Cân Bằng Compa, Bài Tập: Vẽ Tam Giác Vuông Cân Trong C (1)

Để làm cho điểu đó các bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản:

Cách 1: Mở Folder Options – View

Trên Windows 7, 8, 10: Cách nkhô hanh nhất nhằm mở Folder Options – View sẽ là áp dụng lệnh trong Run bởi cách: nhấn tổ hợp phím Windows + R kế tiếp ghõ lệnh RunDll32.exe shell32.dll,Options_RunDLL 7 cùng chọn OK.

mở cửa Folder Options Sau đó bạn sẽ thu được hành lang cửa số Folder Options – View

Folder Options - View Trên Windows XP: các bạn chọn Tool -> Folder Options… sau đó hành lang cửa số new tồn tại, các bạn nhấp vào tab View đang chiếm được cửa sổ View giống như Win 7, 8 cùng 10

Folder-Option view

Bước 2: Tùy lựa chọn để hiển thị file ẩn cùng đuôi file

Chúng ta sẽ thao tác cùng với những thành phần gồm vào khung màu đỏ sinh hoạt hình bên trên.

Xem thêm: Cách Thắng Vòng 2 Đại Hội Võ Thuật Tốn Chưa Tới 10 Ngọc, Thủ Thuật Đi Đại Hội Võ Thuật Ngọc Rồng Online

2.1 Hiển thị file ẩn

Để hiển thị tệp tin ẩn có tập tin, thư mục với Driver thì chúng ta nên chọn lựa Show hidden files, folders, or drivers. Tuy nhiên, trường hợp những bạn muốn hiển thị thêm các file trống, file hệ thống, file hệ điều hành và quản lý thì những chúng ta cũng có thể quăng quật lựa chọn những loại Hide empty drives, Hide thư mục merge conflicts, Hide protected operating system tệp tin (Recommended) tiếp nối nhấp Apply

Show fileHiển thị toàn bộ các tệp tin bị ẩn

Sau đó các bạn sẽ thấy một số tệp tin mới hiển thị khá msinh sống, đây chính là những file đã trở nên ẩn trước đó. Theo bản thân thì nếu như không thực sự quan trọng thì sau thời điểm hiển thì tệp tin ẩn cùng triển khai các tác vụ nhưng mà bạn có nhu cầu xong xuôi thì bạn nên tùy lựa chọn lại nhỏng cũ nhằm tranh con tình trạng xóa nhầm file khối hệ thống quan trọng đặc biệt ( có thể có tác dụng lỗi Windows )

file anCác file ẩn được hiển thị mờ

2.2 Hiển thị đuôi file

Để hiển thị đuôi tệp tin bạn hãy vứt lựa chọn Hide extensisons for knows tệp tin types và nhấp Apply

Options show tệp tin typeTùy lựa chọn hiển thị đuôi file

Sau kia chúng ta có thể thấy toàn bộ các đuôi file

Show type fileĐuôi file được hiển thị

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể vừa hiển thị các file ẩn và vừa hiển thị đuôi file.