CÁCH HIỆN PHẦN TRĂM PIN TRÊN LAPTOP

  -  

Theo cấu hình thiết lập mặc định, Windows 10 hiển thị hình tượng pin trên khay khối hệ thống thanh Taskbar nhằm người tiêu dùng có thể hiểu rằng nút pin đã sạc trên máy tính xách tay Windows 10 của chính mình là bao nhiêu. Tuy nhiên ví như chỉ quan sát vào kia, người tiêu dùng sẽ khá cực nhọc tưởng tượng được dung tích pin thực tế cần được sạc nữa là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Cách hiện phần trăm pin trên laptop

Hệ quản lý của những loại điện thoại thông minh thông minh cũng giống như hệ điều hành của sản phẩm tính như Android, iOS với macOS hỗ trợ tùy lựa chọn nhằm hiển thị xác suất Phần Trăm pin của sản phẩm công nghệ.

Và tất nhiên, chỉ việc di trỏ con chuột vào biểu tượng pin lên trên tkhô nóng Taskbar, bạn sẽ nhìn thấy xác suất Xác Suất dung tích pin còn lại bên trên máy tính xách tay Windowsn 10 của bản thân mình.


Điểm hạn chế là Windows 10 lại ko cung ứng tùy lựa chọn này nhằm hiển thị phần trăm pin lên trên tkhô giòn Taskbar. Tuy nhiên nếu như muốn hiển thị phần trăm pin trên thanh khô Taskbar Windows 10, bạn vẫn rất có thể làm cho được vấn đề này.

1. Ứng dụng BatteryBar phiên bạn dạng miễn giá tiền dành cho Windows 10

Để hiển thị Xác Suất pin ở tkhô nóng Taskbar Windows 10, các bạn sẽ bắt buộc nhờ tới sự hỗ trợ của áp dụng vật dụng 3. Ứng dụng thiết bị 3 nhưng mà Quản trị mạng ao ước nhắc sinh sống đây là BatteryBar.

Phiên bản nơi bắt đầu của BatteryBar là một trong những phầm mềm miễn phí dành riêng cho hệ quản lý Windows để hỗ trợ cho những người sử dụng một vài lên tiếng hữu dụng về pin. Phiên phiên bản miễn tầm giá của lịch trình sẽ hiển thị đúng mực phần trăm xác suất pin trên tkhô nóng Taskbar mà lại không hề chiếm dụng các không khí.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Trắng Ngon Nhất, Chè Đậu Trắng Nấu Nếp Hấp Dẫn


2. Kích hoạt cùng thực hiện BatteryBar

Sau lúc đang setup dứt, biểu tượng BatteryBar đã xuất hiện ở góc cạnh mặt đề xuất tkhô giòn Taskbar. Tuy nhiên nếu như biểu tượng BatteryBar không hiện trên thanh hao Taskbar, mọi gì bạn phải làm là kích chuột phải vào khoảng trống ngẫu nhiên trên thanh Taskbar, tiếp đến cliông chồng chọn Toolbars rồi cliông chồng chọn BatteryBar nhằm hiển thị BatteryBar trên thanh hao Taskbar Windows 10 của doanh nghiệp.


Biểu tượng BatteryBar bao gồm dạng nlỗi hình dưới đây:

Theo thiết lập cấu hình mặc định, BatteryBar đang hiển thị thời hạn còn sót lại cầm vì hiển thị phần trăm Tỷ Lệ pin. Rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ việc click vào BatteryBar trên thanh khô Taskbar để chuyển đổi giữa thời hạn sót lại (Time remaining) với Phần Trăm Xác Suất (percentage).

Di trỏ con chuột qua Phần Trăm Tỷ Lệ pin để thấy những thông tin về xác suất dung tích pin, tốc độ sạc, tình trạng pin, thời hạn sẽ qua, toàn bô thời hạn, độ cnhị pin.

Cả phiên bạn dạng basic và phiên bạn dạng miễn mức giá của BatteryBar các không hiển thị thông báo Lúc mức pin rẻ tuyệt Khi pin đang sạc đầy.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Bằng Số Seri Vinaphone Bằng Số Seri, Có Thể Nạp Thẻ Vinaphone Bằng Số Seri Không

Ngoài ra cũng không có giải pháp như thế nào nhằm biến hóa hoặc thiết lập giao diện khoác định của BatteryBar bên trên tkhô nóng Taskbar cả. Điểm xem xét sau cuối là BatteryBar cũng chuyển động trên cả Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 cùng Windows 10.


Tsay mê khảo thêm một số trong những nội dung bài viết bên dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


4,3 ★ 11