Cách hiển thị slide trong powerpoint

  -  
PowerPoint mang đến topgamedanhbai.com 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 Xem thêm...Ít hơn

Quý Khách hoàn toàn có thể trình bày cùng với 2 màn hình: Sử dụng Dạng coi Diễn trả là một trong giải pháp hoàn hảo nhất để thấy bản trình diễn của khách hàng với ghi chú diễn giả trên một màn hình hiển thị (chẳng hạn như máy vi tính xách tay), trong những khi người theo dõi thấy phiên bản trình bày không kèm ghi crúc trên một screen không giống (ví dụ như màn hình hiển thị Khủng mà lại chúng ta chiếu lên đó).

Bạn đang xem: Cách hiển thị slide trong powerpoint


Lưu ý: Hãy bảo đảm thiết bị khách hàng đã dùng mang lại bạn dạng trình bày có cung ứng vấn đề áp dụng nhiều screen. Hãy xác định với nhà tạo ra để biết phần nhiều báo cáo update về câu hỏi cung ứng những screen.


Để thực hiện tiến trình này cùng tách bóc dạng coi thân các thiết bị chiếu Theo phong cách này, bạn yêu cầu liên kết cùng với màn hình hiển thị đồ vật nhì.

Thiết lập PowerPoint để áp dụng dạng xem Diễn giả với nhị màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong nhóm Màn hình, nên lựa chọn Sử dụng Dạng xem Diễn giả.

*

Cài đặt Hiển thị Windows đang mlàm việc.

Trong hộp thoại Thiết đặt Hiển thị, bên trên tab Giám sát, chọn biểu tượng màn hình cơ mà bạn muốn thực hiện để xem ghi chú diễn giả của chính bản thân mình, rồi chọn vỏ hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi.

Nếu hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi đã được chọn cùng ko sẵn cần sử dụng, tức screen đó đã được hướng đẫn có tác dụng màn hình hiển thị thiết yếu.

Chọn hình tượng màn hình mang lại màn hình hiển thị thiết bị hai—screen cơ mà người xem đã xem, rồi chọn vỏ hộp kiểm Msinh hoạt rộng Màn hình nền Windows của tôi vào màn hình này.


Lưu ý: Nếu vỏ hộp Windows Hiển Cài đặt Không msinh hoạt, hãy làm cho nlỗi sau:

Windows 10: Bấm vào Bắt đầu > Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị. Ở phía bên trên thuộc, bên dưới Tùy chỉnh screen của bạn, là sơ vật các màn hình hiển thị được liên kết cùng với máy tính xách tay của người tiêu dùng, với từng screen phần lớn được viết số. Nếu bạn sẽ kết nối với 1 thiết bị chiếu, thường thì thứ chiếu sẽ được trình bày trong sơ đồ dùng bên dưới dạng màn hình 2. Hãy chọn màn hình hiển thị 1 trong sơ thứ, rồi cuộn xuống. Đảm nói rằng chúng ta sẽ lựa chọn vỏ hộp kiểm có tên là Đặt màn hình hiển thị này có tác dụng screen chính của tôi. Phía trên hộp kiểm kia, vào danh sách phần lớn màn hình, nên lựa chọn Msống rộng lớn rất nhiều màn hình hiển thị này.

Windows 8: Bấm loài chuột phải vào nút Khởi động của Windows, bấm vào Panel Điều khiển >Màn hình > thay đổi độ phân giải. Trong danh sách hầu hết màn hình, bấm chuột Msinh sống rộng gần như màn hình hiển thị này. Chọn màn hình bạn có nhu cầu coi ghi crúc của diễn thuyết, rồi nhấp chuột Đặt màn hình hiển thị này có tác dụng màn hình chính của tôi.


Quý Khách có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại lý tưởng có tác dụng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa nhằm chạy phiên bản trình diễn với xem các ghi crúc diễn giả của chính mình. Xem mục Sử dụng con trỏ laser trên điện thoại hợp lý Khi trình bày vào PowerPoint nhằm hiểu thêm ban bố, trong các số ấy tất cả một đoạn Clip ngắn thêm.

Chiếu bạn dạng trình bày của chúng ta lên nhì màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong đội Thiết lập, bấm Thiết lập Trình Chiếu.

*

Trong hộp thoại Thiết lập Hiển thị, lựa chọn tùy chọn bạn có nhu cầu, rồi bấm OK. Nếu bạn lựa chọn Tự động, thì PowerPoint đã hiển thị ghi crúc Speeker bên trên màn hình hiển thị máy vi tính, ví như có. Nếu ko, các PowerPoint sẽ hiển thị ghi crúc diễn thuyết bên trên màn hình chủ yếu được xác minh trong setup Hiển thịcủa bạn (màn Cài đặt> Hiển thị).

*

(PowerPoint 2010) Để xem ghi chú của diễn giả bên trên screen chính. chọn màn hình phú của công ty tự danh sách Hiển thị trình chiếu bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Sony Xperia V

*

Để bắt đầu tiến hành phiên bản trình bày, trên tab Trình Chiếu, click chuột Từ Đầu hoặc nhấp chuột nút ít Trình Chiếu

*
sinh sống cuối cửa sổ PowerPoint.

Msống rộng lớn đối với Nhân đôi: Điều gì đang xảy ra sau khoản thời gian xong trình chiếu

PowerPoint thực hiện một việc gì đó ở phía đằng sau để giúp đỡ đến quá trình bước đầu trình chiếu trên màn hình vật dụng nhì trngơi nghỉ cần quyến rũ với lập cập độc nhất có thể. Lúc chúng ta nhập Trình Chiếu, thiết PowerPoint động biến đổi thiết lập hiển thị của khách hàng (có cách gọi khác là topology hiển thị của bạn) thành Msinh hoạt rộng.

Điều rất có thể tạo lầm lẫn là các thứ xẩy ra sau khoản thời gian kết thúc trình chiếu của bạn:

Trong PowerPoint 2013, lúc trình chiếu của doanh nghiệp dứt, bạn PowerPoint để nguyên chủ thể hiển thị là Msinh hoạt rộng. (Lợi ích của cách thức này là vào lần tiếp theo sau chúng ta trình diễn bên trên màn hình hiển thị trang bị nhị, trang chiếu đầu tiên sẽ xuất hiện cùng với độ trễ buổi tối tđọc. Nhược điểm là PowerPoint rất có thể ghi đtrần thiết lập hiển thị hiển thị hâm mộ của khách hàng là "trùng lặp". Một số bạn ko mê thích bài toán ghi đtrằn này.)

Trong những phiên bản new hơn,trong cùng kịch bản dứt trình chiếu, PowerPoint đã hoàn nguyên về setup mang định của công ty, quay trở về Nhân đôi ,trường hợp đó là điều bạn sẽ chọn.

Nếu ai đang áp dụng PowerPoint 2013 với ao ước PowerPoint trả nguyên ổn về cài đặt khoác định, vậy do cất giữ cài đặt Mlàm việc rộng lớn, chúng ta có thể thưởng thức bảo quản thiết lập đó bằng cách tiến hành biến hóa nhỏ đến sổ ĐK Windows nhỏng được biểu hiện tiếp sau đây.

Trong tiến trình này, nhiều người đang tạo nên một lệnh gồm công dụng thêm cài đặt bắt đầu vào Windows Registry cho PowerPoint, kế tiếp các bạn đang chạy lệnh đó:

Tạo tệp bắt đầu vào Notepad.

Sao chnghiền cùng dán bố chiếc vnạp năng lượng phiên bản dưới đây vào trong Notepad:

Windows Registry Editor Version 5.00 "RestoreTopology"=dword:00000001 Trên menu Tệp trong Notepad, click chuột Lưu Nhỏng.

Đặt thương hiệu tệp là Update.reg. (Điều đặc biệt là phần không ngừng mở rộng tên tệp cần là .reg).

Trong vỏ hộp Lưu bên dưới dạng, chọn Tất cả Tệp (*.*).

Ghi lại thỏng mục bạn đang lưu giữ tệp. Sau đó bấmLưu với đóng góp Notepad.

Msinh hoạt File Explorer từ bỏ menu Bắt đầu, rồi dẫn hướng đến thỏng mục nhưng bạn sẽ lưu lại Update.reg.

Bnóng lưu ban vào Update.reg.

Trả lời "Có" đến hai lời nhắc tiếp theo sau.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Đo Thân Nhiệt Infrared Thermometer Ck, Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Berrcom

Sau lúc hoàn tất điều này, PowerPoint đã trsinh hoạt về chủ đề hiển thị mặc định của doanh nghiệp theo kết luận của trình chiếu.

(Đọc thêm chi tiết chuyên môn trong bài bác đăng diễn đàn cộng đồng này đã được một bạn thống trị lịch trình PowerPoint vấn đáp.)