Cách hóa giải nhà không hợp hướng

  -  

Theo ý niệm tử vi phong thủy về phía bên, cửa chủ yếu của căn nhà hợp với tuổi của người sở hữu căn nhà sẽ đem về mối cung cấp tích điện rất tốt. Tuy nhiên, Khi xây dựng thành quả, nhiều lúc bất đắc dĩ mà lại hướng cửa này sẽ không thuận cùng với tuổi của gia chủ.

Bạn đang xem: Cách hóa giải nhà không hợp hướng

*

Chulặng gia tử vi phong thủy Phạm Cương thừa nhận định: "Đối với rất nhiều căn bên không hợp tuổi tử vi phong thủy với gia công ty rất có thể sửa đổi được 70 – 80%". Để hạn chế và khắc phục, mời chúng ta tìm hiểu thêm một trong những giải pháp đơn giản dễ dàng tiếp sau đây, theo nhắc nhở của group nhà phân tích tử vi Trần Đức Thịnh, Nguyễn Vnạp năng lượng Trình:

Sử dụng một cửa ngõ dị thường xulặng hơn

Một giải pháp đơn giản và dễ dàng với nổi bật để đối phó cùng với hướng phong thủy xấuhoặc ko thuận là làm suy nhược yếu tố tử vi của chính nó. Nếu cửa ngõ chính là bạn được đặt theo hướng tử vi rủi ro mắn, các bản vẽ xây dựng sư hay đưa ra lời khuyên xây thêm 1 cửa ngõ phú nghỉ ngơi phía khác.

Trong thời điểm này cửa ngõ chính chỉ mang ý nghĩa hóa học tượng trưng, vấn đề thực hiện cửa ngõ phụ thường xuyên rộng sẽ có được tính năng tử vi phong thủy ngăn nguồn tích điện xấu đi không tồn tại thời cơ lọt sâu vào nhà chúng ta. Giải pháp này không thật phức tạp với dễ dàng thực hiện.

Sử dụng đồ gia dụng phẩm phong thủy

Vật phđộ ẩm tử vi phong thủy được xem là chiến thuật để tạo thành mối cung cấp tích điện tích cực nhằm mục tiêu xua đi nguồn tích điện xấu đi bao phủ cửa ra vào của căn nhà. quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng toắt con, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt những tượng phật, điêu khắc chất liệu thạch anh cân xứng bên trên kệ đựng đồ tức thì lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này tiêu giảm phần như thế nào ảnh hưởng tiêu cực của phía bên xấu. Tuy nhiên, các bạn vẫn yêu cầu tinh tế và sắc sảo để khi để một thiết bị phẩm phong thủy bất kỳ nhằm ko phá tan vỡ sự thăng bằng thân 5 nhân tố phong thủy cơ bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Khổ Giấy Trong Word 2010 Nhanh Và Đơn Giản

Làm thêm một cửa ngõ phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích S nhà bạn đủ Khủng, chúng ta cũng có thể nghĩ mang lại phương pháp giải phóng bằng phương pháp có tác dụng thêm 1 cửa phụ phía vào nơi ở. Vấn đề này thuận lợi hơn vấn đề đổi khác thi công của cửa thiết yếu. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng xuất sắc và đặt thêm một cửa prúc làm việc kia.

Dùng gương chén bát quái

Ngoài tác dụng trừ ma quỷ, gương chén bát tai quái cũng đẩy mạnh công dụng vào vấn đề điều chỉnh hướng cửa ngõ không đúng. Gương bát quái quỷ gồm 8 cạnh khắc những chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia nhà nhưng mà treo chữ nào tại đoạn bên trên thuộc. Tốt nhất bạn nên mời một thầy tử vi mang đến knhì quang quẻ góp rồi bắt đầu treo thì mới linc nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt tức thì dưới lối đi ra vào, chỗ phần đông tín đồ đề xuất bước qua new vào được đơn vị cần gồm tác động tử vi ko bé dại vào bài toán hóa giải tà khí ngơi nghỉ cửa ngõ bao gồm. Để đẩy mạnh tính năng của thảm chùi chân, bắt buộc đặt thảm phía trong nhà của cửa bao gồm.

Màu nhan sắc cùng dáng vẻ thảm để giúp đỡ ích đến gia nhà trong việc chuyển đổi nguyên lý tương sinc tương khắc của năm giới, giúp giải phóng mối cung cấp năng lượng xấu nhằm cân xứng với quy công cụ tử vi phong thủy.

Xem thêm: 3+ Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh Cực Ngon Tại Nhà, Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Lạ Miệng

lấy một ví dụ với cửa ngõ chính mngơi nghỉ phía Tây và Tây Bắc sẽ tự khắc với những người mệnh Mộc, Hỏa, Tdiệt do bắt gặp tà khí của Kyên ổn. Để hạn chế và khắc phục, fan nằm trong mệnh Thủy, Mộc đề xuất trải thảm màu Black, xám, xanh hoặc lam nhằm giải tỏa, còn fan mệnh Hỏa nên trải thảm red color, cam, hồng, tím.