CÁCH HỒI PHỤC THỂ LỰC TRONG FIFA ONLINE 3

  -  

Thể lực cầu thủ – đây là vấn đề đau đầu nhất của game thủ trong phiên bản fifa online 3 new engine này, chính bạn đang đọc bài viết này cũng không ngoại lệ. Phiên bản engine cũ, chúng ta không chú trọng lắm về thể lực cầu thủ mà chỉ thiên về sức mạnh, tốc độ cũng như lối đá ban bật nhanh tới chóng mặt; không có chuyện cầu thủ đi cà nhắc trên sân và tự động chấn thương như vậy, ngoại trừ bị đối phương chơi bẩn xoạc bóng xấu. Nhưng sau khi cập nhật engine mới thì tại sao vấn đề thể lực lại làm đau đầu cho game thủ chơi fifa, hãy cùng mình đi tìm hiểu vấn đề này và tìm hướng khắc phục triệt để nhất sự thật oái oăm khi chơi game.You watching: Phục hồi thể lực trong fifa online 3

Thể lực giảm nhanh chóng

Sườn nội dung

Khi mới cập nhật engine cho fifa online 3, thì nhà phát hành đã gặp sự phản đối quyết liệt từ game thủ, bằng chứng là họ đòi từ bỏ fifa, không muốn chơi fifa nữa nếu như không sửa lại thể lực cầu thủ, cũng như engine này khó chơi và không sống động như bản cũ. Tuy nhiên thì sau vài tháng phát hành, game thủ cũng đã tập làm quen dần được với cơ cấu vật lý trong game, biết được đặc điểm mới và hòa mình cùng fifa online 3; nhưng mà vẫn còn đó những vấn đề khiến game thủ chán nản không kém đó là thể lực cầu thủ khi xuất trận. Hầu như, cầu thủ nào cũng hết 1/3 thể lực khi chơi hết hiệp 1 mặc dù đá chậm, đá kiểu đi bộ; còn một số bạn đè E cho cầu thủ chạy thì hết hiệp 1 cũng là lúc cầu thủ hết thể lực, không còn phong độ để thi đấu cho hiệp 2 và những trận sau. Vì vậy mà người chơi cần nhiều hơn nữa thể lực của cầu thủ trong fifa, đây là một trò chơi mô phỏng chứ không phải là đời thực thế cho nên hãy làm cho thể lực nhiều hơn một chút còn để đá hết trận đấu chứ.

Bạn đang xem: Cách hồi phục thể lực trong fifa online 3

Bạn đang xem: Cách hồi phục thể lực trong fifa online 3


*

Ảnh minh họa

Cơ chế hoạt động thể lực cầu thủ

Thì đây là điều mà các bạn phải quan tâm khi đá fifa, chúng ta có nhiều chế độ đá trong fifa đó là đá giải câu lạc bộ, đá giao hữu với bạn bè và đá rank xếp hạng.

Xem thêm: Cách Làm Mực Xào Dưa Leo, Cần Tây, Ngon Ngất Ngây Mực Xào Dưa Leo, Cần Tây

Thì khi đá giải câu lạc bộ, thể lực cầu thủ của bạn sẽ bị bào mòn từ trận này qua trận khác nếu như không có cầu thủ dự bị; tương tự với đá xếp hạng cũng vậy bạn phải sắm tốt nhất cho đội hình của mình là full 36 cầu thủ để thay người nếu cầu thủ chuẩn bị ra sân không đầy bình lực, điều này ảnh hưởng tới phong độ và diễn biến trận đấu của bạn rất nhiều. Thậm chí bạn còn có thể thua với những quả cực kỳ vô duyên của hậu vệ, không còn sức mà đuổi theo tiền đạo đối phương, có lúc cầu thủ còn đi bộ rồi ngã gục xuống sân bắt trọng tài dừng trận đấu lý do là hết sức để thi đấu rồi. Còn chế độ đá giao hữu, các bạn không lo bởi vì đội hình ra sân của mình full bình thể lực, điều bạn quan tâm duy nhất đó là phong độ cầu thủ; cũng ở chế độ giao hữu này cầu thủ của bạn sẽ được tự động hồi phục thể lực khi hết trận đấu, đá mãi mà không lo cầu thủ bị chấn thương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giàn Hoa Hồng Leo, Những Giàn Hồng Leo Xinh Đẹp

Cách khắc phục

Thì các bạn cũng biết rồi đấy, không còn cách nào khác đó là hãy lập cho mình một đội hình full 36 cầu thủ để dự bị khi cầu thủ chính hết thể lực, tốt nhất hơn hết đó là những cầu thủ này phải nằm trong danh sách best play để được cộng thêm 1 chỉ số chung nữa; trước khi ra sân thi đấu bạn phải thay hết những thằng nào hết lực hoặc mất một miếng thể lực, bởi vì những thằng này khi vào game đá yếu lắm chạy được một tí là hết lực luôn.See more: Thực Hư Chuyện Vợ Hiếu Hiền Là Ai ? Vợ Hiếu Hiền Là Ai ? Vợ Hiếu Hiền Là Ai

– Lựa chọn cầu thủ có chỉ số thể lực cao, đừng nên chọn những cầu thủ thể lực dưới 80 nhé; nếu bạn cho những cầu thủ này thi đấu thì nhanh hết cực kỳ, không những hại bạn bị tụt rank mà còn mất công thay người nữa, uổng phí mất vị trí mà có thể nhiều cầu thủ khác có thể đảm nhiệm tốt hơn. Đặc biệt với vị trí CDM và CM, hãy lựa chọn cho mình những tiền vệ trụ chất lượng nhất và trâu bò để thi đấu nhé.See more: Attack On Titan Sự Ra Đời Của Levi Dù Tàn Tật Nhưng Vẫn Là Hạnh Phúc Nhất

– Huấn luyện viên thể lực – Canon; đây cũng là một cách để bạn tăng chỉ số thể lực cho cầu thủ khi xuất trận, thông thường nhất là canon có thể buff lên cho bạn +4 thể lực, ai may mắn thì có thể hơn còn không thì được cộng thêm chỉ số thăng bằng thôi. Hiện tại mình đang dùng Canon +8 thể lực, huấn luyện viên trưởng OVR +1.

Bản cập nhật engine mới là phiên bản fifa online 3 có lối đá thiên về kỹ thuật, sự khéo léo của cầu thủ, đầu óc xử lý tốt của game thủ và rất chân thực. Bạn đừng nên lạm dụng thể lực của cầu thủ để chạy từ giữa sân về cuối sân, mà thay vào đó hãy ban bật chuyền ngắn với đồng đội thật nhiều vào, thực hiện nhiều hơn skill kỹ thuật để qua người. Một lần nữa, mình xin chúc các bạn thích nghi tốt với fifa new engine này, cố lên nhé!