CÁCH IMPORT FILE SQL VÀO SQL SERVER

  -  

Cách import file .sql vào sql server được khôn cùng không nhiều bạn nghe biết. Vậy yêu cầu nội dung bài viết tiếp sau đây topgamedanhbai.com đã lý giải những chúng ta cũng có thể đưa 1 Database trường đoản cú máy tính xách tay này thanh lịch laptop không giống và dữ liệu, những bảng,.. luôn luôn luôn được không thay đổi vào Squốc lộ Server.

Cùng tham khảo ngay lập tức nếu như khách hàng cũng đang cần cho nhé!

Hướng dẫn những phương pháp import tệp tin .sql vào sql hệ thống mới nhất 2021

Hướng dẫn gửi Database từ thứ này quý phái máy khác SQL Server
Bạn đang xem: Cách import file sql vào sql server

Mình có 1 Database tên: TruongGiangIT vào này có Table Users bao gồm dữ liệu đã Insert sẵn, tiếng mình ao ước muốn send Database này cho một người khác sử dụng hoặc mình mong muốn muốn sao chép sang 1 vật dụng tính khác sử dụng SQL Server

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Import file Squốc lộ bao gồm dung tích lớn

– Msinh sống Cmd bằng phương pháp vào Start > Run sau đó gõ Cmd , nhấn Enter.– Nhập lệnh: sqlcmd -S myServerinstanceName -i C:myScript.sql– Sau đấy nhấn phím Enter


Vậy là với nội dung bài viết bên trên, các bạn đã có thể núm được giải pháp import file .sql vào sql server rồi kia. Cám ơn các bạn đã quyên tâm mang lại bài viết của bản thân mình nhé!
Xem thêm: Cách Tạo Section Trong Word 2010, Section Là Gì

Liên hệ Thương Mại & Dịch Vụ Thiết kế Website đáng tin tưởng tại topgamedanhbai.com – Nền tảng xây cất website bài bản.
“Giúp doanh nghiệp marketing online domain authority kênh cùng với website là trung chổ chính giữa, kho đồ họa phong phú, chi phí phải chăng, cung cấp chuyên nghiệp hóa, góp doanh nghiệp lớn xây dựng “máy bộ chào bán hàng” trên mạng internet hiệu quả”.
Ngọc Huyền


Xem thêm: Cách Chỉnh Chế Độ Sáng Tạo Trong Minecraft, Cách Chính Gamemode 3 Trong Minecraft Pe

Xem Ngay

Tham mê khảo: