CÁCH KẾT NỐI ANDROID VỚI MÁY TÍNH

  -  

Kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay bao gồm tính năng gửi tài liệu mau lẹ, tiện lợi. Nếu các bạn chưa biết bí quyết kết nối nhì đồ vật này thì chớ bỏ qua nội dung bài viết sau đây. Sau đấy là 6 bí quyết kết nối Smartphone với máy vi tính thuận tiện mau lẹ tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối android với máy tính


Nội dung chủ yếu vào bài

1.Hướng dẫn liên kết iPhone/iPad cùng với sản phẩm tính2. Hướng dẫn biện pháp liên kết điện thoại cảm ứng Android với máy vi tính PC

1. Hướng dẫn liên kết iPhone/ipad cùng với đồ vật tính

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/máy tính bảng ipad thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng sạc cáp liên kết điện thoại cùng với đồ vật tính

quý khách gặm đầu nhỏ tuổi vào lỗ cắn sạc trên Smartphone với đầu lớn cắm vào cổng HDMI trên máy tính.

Cách 2: Truy cập ổ đĩa bộ lưu trữ điện thoại


*

Mnghỉ ngơi quản lý file trên laptop (This PC) > Chọn ổ đĩa bộ lưu trữ điện thoại cảm ứng thông minh (ổ đĩa vẫn tồn tại với thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn gặm Dây sạc cáp trực tiếp). Tiếp mang đến, các bạn chỉ cần lựa chọn vào những tài liệu hy vọng sao chép. Sau đó ấn loài chuột phải cùng chọn Copy để coppy tài liệu.

1.2.Cách liên kết iPhone với PC ko đề xuất cáp

Cách 1: Truy cập trang iTunes.com cùng lựa chọn phiên bạn dạng phù hợp cùng với thứ tínhNếu máy vi tính các bạn bao gồm RAM 8GB chọn phiên bản 64-bit (1).Nếu máy tính xách tay các bạn bao gồm RAM 4GB chọn phiên phiên bản 32-bit (2)Cách 2: Sau Khi mua dứt, msinh sống tệp lên thực hiện thiết lập > Chọn NextBước 3: Tiông xã vào đầy đủ 2 ô nlỗi hình minc họa, kế tiếp lựa chọn InstallCách 4: Chọn Finish > Chọn Agree để chấp nhận các điều khoảnBước 5: Kết nối Smartphone với laptop bởi cáp USB

Điện thoại đang hiện lên thông báo chọn Tin cậy > Nhập password Smartphone để chấp nhận liên kết.

khi liên kết thành công xuất sắc iTunes vẫn hiện lên hình tượng điện thoại cảm ứng thông minh, lựa chọn biểu tượng hình năng lượng điện thoại nlỗi hình minch họa

1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của doanh nghiệp trên thứ tính

Nếu bạn đang tìm tìm một trình phạt nhiều phương tiện đi lại cũng cung cấp tác dụng bội nghịch chiếu screen, thì chúng ta nên Để ý đến setup 5KPlayer. Quý Khách hoàn toàn có thể phát Clip 4K, 360 độ hoặc Full HD tự iPhone với xem chúng trên màn hình hiển thị PC. Hơn nữa, 5KPlayer có thể chấp nhận được bạn truyền những tệp âm tkhô giòn nhằm chúng ta có thể thực hiện hệ thống âm thanh hao của sản phẩm tính cùng nghe nhạc từ iPhone nhưng mà không trở nên bớt quality. Bạn cũng có thể sử dụng công dụng ghi màn hình của áp dụng nhằm lưu lại những đồ vật đã diễn ra trên screen phản chiếu với độ phân giải lên tới 4K.

+ Cách 1: Tải và khởi chạy áp dụng bên trên máy tính xách tay.

+ Bước 2: Mở Phản chiếu màn hình và chọn tên máy tính cài đặt 5KPlayer trường đoản cú trung tâm tinh chỉnh.

2. Hướng dẫn giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng Android cùng với máy tính PC

2.1. Cách liên kết điện thoại cảm ứng Android với máy tính xách tay qua cáp USB

Đối với các hệ máy Android hiện thời, thường thì chúng ta có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh vào vật dụng tính là sẽ có thể làm cho các tác vụ được cung cấp nhỏng đưa tệp tin, gửi hình ảnh, chia sẻ kết nối USB... Với những hệ máy cũ thì bạn cần phải nhảy chính sách USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

*
Cách 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu bạn dạng tạo cho đến Khi loại chữ Bạn đang trở thành đơn vị vạc triển hiển thị. Quay lại screen bao gồm của Cài đặt > kéo xuống bên dưới thuộc đã thấy dòng Cài đặt cho người phát triển với bấm vào.Cách 2: Kéo xuống cho tới dòng Gỡ lỗi USB và bật lên.

Xem thêm: Chỉ Cách Tắm Đêm An Toàn Tránh Đột Quỵ ? Cách Tắm Đêm An Toàn Tránh Đột Quỵ

Sau lúc làm kết thúc nhì bước bên trên, hiện thời các bạn hãy liên kết điện thoại cảm ứng Android vào máy tính xách tay bằng dây sạc cáp USB. Vuốt bảng thông báo sinh sống bên trên xuống sẽ có phần USB nhằm truyền file cùng nhấn vào đó. Ở hành lang cửa số new hiện ra sẽ sở hữu được đều tuỳ lựa chọn nhằm bạn sử dụng nhỏng sau: 

Truyền tệp tin / Android Auto (có thể chấp nhận được truy vấn phần lớn tập tin vào năng lượng điện thoạiChia sẻ kết nối USB MIDI (tùy chỉnh thiết lập âm thanh)Truyền ảnh (chỉ chất nhận được truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng thông minh (chỉ chất nhận được sạc)

2.2. Liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, tất cả một hào kiệt tích thích hợp được cho phép bạn liên kết điện thoại thông minh Android (hoặc đồ vật iOS) cùng với PC. Bằng bí quyết này, chúng ta cũng có thể ban đầu quá trình của chính bản thân mình trên thiết bị cầm tay và tiếp đến thường xuyên trên PC. Đây là bí quyết liên kết ko dây nhằm link điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay cùng PC và bạn ko đề xuất đặt các sản phẩm công nghệ của bản thân chung một kết nối Internet.

*

Để kết nối điện thoại thông minh cầm tay của khách hàng cùng với PC vào Windows 10:

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Settings hoặc thừa nhận phím Windows + I nhằm xuất hiện sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Cách 2: Tiếp theo hãy nhấn nút Sign in with Microsoft singin bằng tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account trong tính năng E-Mail và accounts. Tiếp theo chọn Outlook.com vào danh sách thông tin tài khoản mà lại bạn cần singin.

Bước 3: Quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, kế tiếp nhập số Smartphone của vật dụng Android và nhấn Sover.

Bước 4: Bạn đã cảm nhận một lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng cầm tay với nội dung là cài đặt một áp dụng, chất nhận được liên kết điện thoại cùng với PC của người tiêu dùng.

Bước 5: Khởi cồn lại máy vi tính của bản thân mình cùng các bạn sẽ thấy rằng các đồ vật của chúng ta đã có được links ngay lập tức vào mục Settings > Phone. Sau kia, chúng ta có thể áp dụng tính năng Continue on PC bên trên Smartphone của bản thân mình.

Bước 6: Trên Smartphone, nếu còn muốn gửi ngẫu nhiên ngôn từ gì thì nên nhấp vào nút Chia sẻ và chọn Continue to lớn PC nhằm gửi dữ liệu từ bỏ điện thoại lên laptop Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android lịch sự PC

Cũng hệt như bài toán phản nghịch chiếu hình ảnh trên iPhone lịch sự PC, bài toán share màn hình Android với máy tính cũng cần phải có sự hỗ trợ của những ứng dụng di động/ứng dụng máy vi tính của mặt sản phẩm công nghệ ba hoặc những công tác gồm sẵn tương tự như.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Dòng Trong Excel 2007 2010 2003 Bằng Phím Tắt

Trên đấy là top 6 phương pháp liên kết điện thoại thông minh cùng với máy vi tính cực kỳ đơn giản và dễ dàng người nào cũng làm được. Chúc bạn có thể dễ ợt chuyển data thân hai sản phẩm lập cập cùng dễ dàng nhất cùng với hồ hết gợi nhắc bên trên trên đây nhé.